Không về dự tang lễ, Meghan Markle vẫn cùng con trai theo dõi lễ tiễn đưa Hoàng thân Philip và gửi về một vật phẩm mang rất nhiều ý nghĩa

J.D |

Đó là một vòng hoa được lựa chọn cực kỳ cẩn thận, kèm theo đó là một tấm thiệp viết tay. Xét cho cùng thì "nghĩa cử nghĩa tận", Meghan Markle vẫn hiểu rõ điều này.

Như đã đưa tin, lễ tiễn đưa Hoàng thân Philip đã được tổ chức vào lúc 21h ngày 17/4 (giờ Việt Nam) tại Lâu đài Windsor, với sự tham gia của 30 nhân vật cấp cao của Hoàng gia Anh - bao gồm Nữ hoàng Elizabeth II, Thái tử Charles, Hoàng tử Andrew, Công chúa Anne, anh em vợ chồng Hoàng tử William, và Hoàng tử Harry. Tuy nhiên, Meghan Markle, Công nương xứ Sussex và là vợ của Hoàng tử Harry đã không có mặt.

Không về dự tang lễ, Meghan Markle vẫn cùng con trai theo dõi lễ tiễn đưa Hoàng thân Philip và gửi về một vật phẩm mang rất nhiều ý nghĩa - Ảnh 1.

Lý do cho sự vắng mặt này đã khiến truyền thông Anh sục sôi trong thời gian qua. Meghan Markle cho biết, cô không về dự lễ tang là vì làm theo yêu cầu của bác sĩ, do cô đang trong thời kỳ mang bầu đứa con thứ 2. Tuy nhiên, lý do này vẫn khiến dư luận Anh Quốc cảm thấy không vừa lòng.

Không về dự tang lễ, Meghan Markle vẫn cùng con trai theo dõi lễ tiễn đưa Hoàng thân Philip và gửi về một vật phẩm mang rất nhiều ý nghĩa - Ảnh 2.

Dẫu vậy, Meghan vẫn cùng con trai theo dõi lễ tiễn đưa Hoàng thân Philip qua màn hình trực tuyến, đồng thời gửi về một vòng hoa được lựa chọn cực kỳ cẩn thận với rất nhiều ý nghĩa. Vòng hoa này bao gồm hoa Acanthus mollis - quốc hoa của Hy Lạp, đại diện cho cội nguồn của Hoàng thân Philip; hoa tán Eryngium - đại diện Hải quân Hoàng gia Anh; hoa linh lan - đại diện cho lòng biết ơn và tình yêu vĩnh cửu; hương thảo - để tưởng nhớ; oải hương - cho sự tận tâm; cùng hoa hồng đại diện cho tháng 6 - cũng là tháng sinh nhật của Hoàng thân Philip.

Đi kèm với vòng hoa còn là một bức thư viết tay của chính Meghan, và cả hai được đặt tại Nhà nguyện St. George. Tuy nhiên, hình ảnh nơi đặt vòng hoa và nội dung bức thư không (hoặc chưa) được công bố.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại