Không trả lời được câu hỏi, học sinh bị giáo viên tát gần 100 cái vào mặt tới nhập viện

Trần Xuân |

Phụ huynh học sinh cho biết, con trai họ bị cô giáo tát gần 100 cái vào miệng và đập đầu em vào tường tới mất thính lực.

Mới đây, trường Fuxin Yucai ở tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc đã bị cáo buộc tát học sinh tới mức nhập viện. 

Cha mẹ của nam sinh bị đánh cho biết, con trai của họ không trả lời đúng một câu hỏi tiếng Anh nên bị cô giáo phạt ra đứng ở góc cửa.

Khi tiết học kết thúc, cô giáo nói học sinh nam này đi vào nhà vệ sinh nam. Tại đây, cô giáo đã tát cậu bé gần 100 cái và thậm chí còn đập mạnh đầu em vào tường. 

Sau khi tới bệnh viện kiểm tra, học sinh nam này bị mất thính lực cả hai tai và phải nhập viện điều trị vào ngày 26/3 vừa qua.

Không chỉ vậy, phụ huynh này cũng cho hay con trai của họ còn bị một giáo viên dạy toán khác vả 26 cái vào miệng ngay trước lớp vì làm phép tính chậm. “Trước đó con trai tôi cũng từng bị đánh. 

Thằng bé nói rằng nó bị đánh vì làm phép tính chậm. Cô giáo giao bài tập cho học sinh và bảo làm vào vở. Nhưng một thời gian trôi qua, con tôi vẫn chưa trả lời được trong khi những đứa trẻ khác đã làm được 7-8 câu. 

Sau đó, cô giáo này đã vả vào miệng con trai tôi 26 cái ngay trước lớp học“, phụ huynh này cho biết.

Không trả lời được câu hỏi, học sinh bị giáo viên tát gần 100 cái vào mặt tới nhập viện - Ảnh 1.

Khuôn mặt của cậu bé sưng đỏ vì bị cô giáo tát gần 100 cái.

Vụ việc nhanh chóng gây xôn xao trên mạng xã hội và các phóng viên đã tìm tới nhà trường để điều tra. 

Tuy nhiên, giáo viên bị cáo buộc lại nói hoàn toàn trái ngược với vị phụ huynh kia. “Chúng tôi có camera và các học sinh khác tại đó làm chứng.

Tôi chỉ tát đứa trẻ một cái thì sao lại có thể khiến mặt của đứa trẻ bị thương nghiêm trọng tới mức đó được? Tôi cũng không hề gọi học sinh nam kia vào nhà vệ sinh.

Tôi có thể gọi phụ huynh của học sinh đó tới trường để đối chất được không? Tôi không biết những vết thương đó đến từ đâu. 

Trong hồ sơ bệnh án ghi thính lực của học sinh kia không bị làm sao cả, nhưng cậu bé vẫn nói rằng không thể nghe thấy gì và yêu cầu nhập viện. Sau khi kiểm tra, các bác sĩ nói rằng học sinh ấy chỉ bị ù tai“.

Khi bị kết tội, giáo viên này đã phân trần trên mạng xã hội nhờ cộng đồng mạng và phương tiện truyền thông xã hội giúp cô lấy lại công bằng. Phía nhà trường cho biết, cảnh sát đã can thiệp vào vụ việc này và đang tiến hành điều tra.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại