Không thể nhịn cười với những bức ảnh "cha nào con nấy", trên đời này kiếm đâu được người tâm đầu ý hợp như cha và con!

L.T |

Nhân Ngày của Cha 21/6 sắp tới, hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh cha và con để thấy rằng dù cha làm gì, cha là ai, cha bao nhiêu tuổi... thì cha vẫn luôn là chỗ dựa vững chắc nhất cho con.

"Cha thương con sao cha không nói? Mẹ thương con mẹ chẳng giấu một lời", lời một bài hát nhẹ nhàng nhưng chất chứa tâm tư khiến nhiều người phải suy ngẫm. 

Với mỗi đứa trẻ, cha như là những siêu anh hùng, những người bạn kiên nhẫn nhất mà dù có đi cả cuộc đời, con cũng sẽ khó tìm được người thứ 2. 

Nếu như mẹ luôn mang đến cảm giác yêu thương, dịu dàng, trìu mến thì cha lại khiến ta cảm thấy bình yên, ấm áp dù chẳng bao giờ cha nói thành lời.

Ông bà ta có câu: “Con nhà tông, không giống lông thì cũng giống cánh”, khi cha và con cùng chung một khung hình thì kiểu gì cũng sẽ tìm được điểm chung để thấy được mối liên kết giữa cả hai. 

Cũng như xem bộ ảnh dưới đây, không ít người phải bật cười và thốt lên rằng: “Đúng là cha nào, con nấy mà!”.

Không thể nhịn cười với những bức ảnh cha nào con nấy, trên đời này kiếm đâu được người tâm đầu ý hợp như cha và con! - Ảnh 1.

Hai bố con đang cùng nghĩ trò để làm mẹ bất ngờ mà nghĩ chưa ra đã khiến mẹ phải bật cười vì biểu cảm đúng kiểu "like father, like son" (Cha nào con nấy).

Không thể nhịn cười với những bức ảnh cha nào con nấy, trên đời này kiếm đâu được người tâm đầu ý hợp như cha và con! - Ảnh 2.

Khi cơn buồn ngủ ập đến thì cả thế giới ngoài kia mặc kệ, ta cứ phải ngủ một giấc ngon lành cái đã...

Không thể nhịn cười với những bức ảnh cha nào con nấy, trên đời này kiếm đâu được người tâm đầu ý hợp như cha và con! - Ảnh 3.

Đã là cha con tình thương mến thương thì phải giống nhau đến từng chân lông, sợi tóc.

Không thể nhịn cười với những bức ảnh cha nào con nấy, trên đời này kiếm đâu được người tâm đầu ý hợp như cha và con! - Ảnh 4.

Bố đừng tưởng chỉ mình bố mới biết biểu cảm như vậy.

Không thể nhịn cười với những bức ảnh cha nào con nấy, trên đời này kiếm đâu được người tâm đầu ý hợp như cha và con! - Ảnh 5.

Mẹ đi phía sau mà không thể nhịn được cười với hai cha con.

Không thể nhịn cười với những bức ảnh cha nào con nấy, trên đời này kiếm đâu được người tâm đầu ý hợp như cha và con! - Ảnh 6.

2 cha con ta kết hợp thành một ban nhạc đem tiếng hát tiếng cười đến với từng người, từng nhà.

Không thể nhịn cười với những bức ảnh cha nào con nấy, trên đời này kiếm đâu được người tâm đầu ý hợp như cha và con! - Ảnh 7.

Bố yên tâm con sẽ cố gắng tập luyện để trở thành một người lính hải quân tuyệt vời như bố. Giờ con cứ làm hậu phương vững chắc cho bố đã nhé!

Không thể nhịn cười với những bức ảnh cha nào con nấy, trên đời này kiếm đâu được người tâm đầu ý hợp như cha và con! - Ảnh 8.

Bố đẹp trai, con cũng rất xì-tai.

Không thể nhịn cười với những bức ảnh cha nào con nấy, trên đời này kiếm đâu được người tâm đầu ý hợp như cha và con! - Ảnh 9.

Con chưa có râu nhưng cứ học dần đi rồi bố dạy cho làm đấng nam nhi đại trượng phu là như thế nào.

Không thể nhịn cười với những bức ảnh cha nào con nấy, trên đời này kiếm đâu được người tâm đầu ý hợp như cha và con! - Ảnh 10.

Buồn ngủ lắm rồi, cùng ngáy thôi nào!

Không thể nhịn cười với những bức ảnh cha nào con nấy, trên đời này kiếm đâu được người tâm đầu ý hợp như cha và con! - Ảnh 11.

Bấm hợp âm guitar thì có gì mà khó, xem con dùng miệng cũng chơi đàn được đây này.

Không thể nhịn cười với những bức ảnh cha nào con nấy, trên đời này kiếm đâu được người tâm đầu ý hợp như cha và con! - Ảnh 12.

Cần gì phải làm xét nghiệm ADN, con đích thị là con bố.

Không thể nhịn cười với những bức ảnh cha nào con nấy, trên đời này kiếm đâu được người tâm đầu ý hợp như cha và con! - Ảnh 13.

Mẹ xác định là ra rìa nhé!

Không thể nhịn cười với những bức ảnh cha nào con nấy, trên đời này kiếm đâu được người tâm đầu ý hợp như cha và con! - Ảnh 14.

Con đẹp trai, lỗi tại ai?

Không thể nhịn cười với những bức ảnh cha nào con nấy, trên đời này kiếm đâu được người tâm đầu ý hợp như cha và con! - Ảnh 15.

Giống nhau tuyệt đối.

Không thể nhịn cười với những bức ảnh cha nào con nấy, trên đời này kiếm đâu được người tâm đầu ý hợp như cha và con! - Ảnh 16.

“Con biết không? Xem TV nhiều không tốt cho sức khỏe đâu".

Không thể nhịn cười với những bức ảnh cha nào con nấy, trên đời này kiếm đâu được người tâm đầu ý hợp như cha và con! - Ảnh 17.

Người ta gọi là bản sao hoàn hảo.

Không thể nhịn cười với những bức ảnh cha nào con nấy, trên đời này kiếm đâu được người tâm đầu ý hợp như cha và con! - Ảnh 18.

Ai hỏi con có giống bố không, hãy cho họ xem tấm ảnh này.

Không thể nhịn cười với những bức ảnh cha nào con nấy, trên đời này kiếm đâu được người tâm đầu ý hợp như cha và con! - Ảnh 19.

Mình cùng thi hét nào con.

Không thể nhịn cười với những bức ảnh cha nào con nấy, trên đời này kiếm đâu được người tâm đầu ý hợp như cha và con! - Ảnh 20.

Bố đừng tưởng chỉ mình bố mới có điện thoại nha.

 
Không thể nhịn cười với những bức ảnh cha nào con nấy, trên đời này kiếm đâu được người tâm đầu ý hợp như cha và con! - Ảnh 21.

Không thể nhịn cười với những bức ảnh cha nào con nấy, trên đời này kiếm đâu được người tâm đầu ý hợp như cha và con! - Ảnh 22.

Không thể nhịn cười với những bức ảnh cha nào con nấy, trên đời này kiếm đâu được người tâm đầu ý hợp như cha và con! - Ảnh 23.

Không thể nhịn cười với những bức ảnh cha nào con nấy, trên đời này kiếm đâu được người tâm đầu ý hợp như cha và con! - Ảnh 24.

theo NHỊP SỐNG VIỆT

Đọc tin mới nhất báo VNexpress tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên