Không được đáp ứng yêu cầu, cô gái trẻ tát thẳng vào mặt bác sĩ trực ca

HƯƠNG CHERRY |

Thấy cha mình không được chuyển tới phòng điều trị riêng biệt, một cô gái tại Trung Quốc đã lớn tiếng quát mắng và thẳng tay tát mạnh vào mặt của bác sĩ trực ca để giải toả bức xúc.

Sự việc xảy ra bên trong khu vực sảnh chờ của một bệnh viện trên địa bàn thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc và được ghi lại bởi hệ thống máy quay giám sát an ninh.

Cô gái trẻ tát thẳng vào mặt của bác sĩ trực ca.

Khi cô gái trong đoạn video đưa cha ruột vào bệnh viện cấp cứu, các nhân viên y tế đã trực tiếp thăm khám cho ông này ngay trên chiếc xe đẩy cứu thương ở khu vực sảnh chờ.

"Do chưa có giường trống nên chúng tôi buộc phải kiểm tra sức khoẻ của bệnh nhân tại chỗ đông người. Gia đình họ cũng không phản đối gì cả, chỉ tới khi cô gái đi dọc hành lang và phát hiện một vị trí còn trống trong căn phòng gần đó thì mọi chuyện mới trở nên phức tạp", hộ lý Nhạn nói.

Không được đáp ứng yêu cầu, cô gái trẻ tát thẳng vào mặt bác sĩ trực ca - Ảnh 2.

Ban đầu, cô gái trẻ đã to tiếng khi bác sĩ trực ca không đồng ý cho nam bệnh nhân vào nằm tại chiếc giường trống.

Khoảng vài phút sau, cô gái trẻ liền yêu cầu bệnh viện hãy điều chuyển cha mình tới căn phòng trên nhằm tránh bị đám đông soi mói. Nhưng bác sĩ trực ca lại không đồng ý vì chiếc giường còn trống vốn được sắp xếp cho một bệnh nhân cần cấp cứu từ trước.

Nhân chứng Hoa cho biết: "Mặc dù nghe giải thích khá nhiều, song cô gái vẫn kiên quyết làm to chuyện và tranh cãi gay gắt với các nhân viên y tế có mặt ở sảnh chờ. Cô này còn tát thẳng vào mặt của bác sĩ trực ca, ném tung toé tập giấy đang cầm xuống bàn với thái độ giận dữ".

Không được đáp ứng yêu cầu, cô gái trẻ tát thẳng vào mặt bác sĩ trực ca - Ảnh 3.

Không chịu nghe giải thích, cô này lập tức tát thẳng vào mặt vị bác sĩ đối diện.

Can ngăn bất thành, đội ngũ bảo vệ tại bệnh viện đành gọi điện nhờ lực lượng chức năng tới giải quyết sự việc. Hậu quả là cô gái trẻ bị tạm giam 5 ngày về hành vi hành hung người khác.

"Sau khi nhận bài học đắt giá, tôi hy vọng nhân vật chính sẽ biết cách làm chủ bản thân trong mọi tình huống", cảnh sát Lưu nhấn mạnh.

Không được đáp ứng yêu cầu, cô gái trẻ tát thẳng vào mặt bác sĩ trực ca - Ảnh 4.

Cô gái trẻ còn có nhiều hành động bộc phát khiến những người xung quanh phải choáng váng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại