Không còn là một Avenger, Immortal Hulk sẽ có biệt đội siêu anh hùng của riêng mình?

Stan |

Không còn là một thành viên của biệt đội siêu anh hùng Avengers, Bruce Banner/ Immortal Hulk sẽ tập hợp những đồng minh thân cận nhất của mình để thành lập nên một liên minh mới mang tên Gamma Gang trong thời gian tới.

Không còn là một thành viên của biệt đội siêu anh hùng Avengers, Bruce Banner sẽ tập hợp những đồng minh thân cận nhất của mình để thành lập nên một liên minh mới mang tên Gamma Gang trong thời gian tới.

Đầu tiên, như chúng ta đã biết, hiện tại trong cơ thể Bruce Banner đang có bốn nhân dạng khác nhau: Bruce Banner, Joe Fixit, Savage Hulk và cuối cùng là Immortal Hulk.

Không còn là một Avenger, Immortal Hulk sẽ có biệt đội siêu anh hùng của riêng mình? - Ảnh 1.

Bốn nhân cách cùng tồn tại trong tâm trí của Bruce Banner: Immortal Hulk, Bruce, Joe Fixit và Savage Hulk.

Ngoài ra, anh còn rất nhiều đồng minh khác như người vợ Betty Ross - nay là Red Harpy, hai người bạn thân Rick Jones và Leonard Samson cùng nhà khoa học Charlene McGowan. Sau khi kết liễu kẻ thù của mình là Đại tướng Reginald Fortean cách đây không lâu, Hulk đã quyết định tiếp quản căn cứ với ngân sách khổng lồ và công nghệ tối tân mà Fortean để lại.

Điều này sẽ tạo tiền đề cho màn ra mắt chính thức của Gamma Gang, liên minh siêu anh hùng của Hulk sẽ chính thức ra mắt trong thời gian tới. Dưới đây là một số thông tin về những thành viên của Gamma Gang, bao gồm cả những nhân cách khác nhau bên trong tâm trí Bruce Banner.

1. Savage Hulk

Được coi như nhân dạng phổ biến nhất của Người Khổng Lồ Xanh, Savage Hulk sở hữu trí tuệ của một đứa trẻ, thường nói những câu rời rạc cũng như tự xưng là Hulk.

Không còn là một Avenger, Immortal Hulk sẽ có biệt đội siêu anh hùng của riêng mình? - Ảnh 2.

Savage Hulk, nhân dạng sở hữu trí tuệ của một đứa trẻ với sức tàn phá khủng khiếp.

Theo một số giả thuyết, Savage Hulk được sinh ra khi Bruce Banner hứng chịu những trận đòn từ người cha của anh, Brian Banner. Lý do cho việc này xuất phát từ việc Brian là một kẻ tâm thần ghen tị với con trai mình từ khi Bruce còn nhỏ. Những trận đòn roi từ Brian đã dần dần hình thành nên suy nghĩ Brian là một con quái vật trong tâm lý của Bruce cũng như sự ra đời của nhân dạng Savage Hulk.

Vụ nổ bom gamma được cho là cái cớ để Savage Hulk thoát ra bên ngoài. Savage Hulk mới đây đã trở lại sau khi bị tấn công bởi Subject B - con quái vật được tạo ra trong phòng thí nghiệm, là sự kết hợp của kẻ thù không đội trời chung Abomination và người bạn thân của Hulk là Rick Jones.

Không còn là một Avenger, Immortal Hulk sẽ có biệt đội siêu anh hùng của riêng mình? - Ảnh 3.

Savage Hulk trở lại sau cuộc tấn công của Subject B, con quái vật được tạo ra trong phòng thí nghiệm.

2. Devil Hulk/Immortal Hulk

Sự ra đời của Devil Hulk/Immortal Hulk cũng được cho là bắt nguồn từ hành vi bạo lực gia đình của Brian Banner. Điều này khiến Bruce mong muốn có một người cha bảo vệ anh, tuy nhiên do suy nghĩ rằng tình yêu phải đi liền với đau đớn của Bruce, Devil Hulk ban đầu sở hữu nhân dạng của một quái vật bò sát bên trong tâm trí của anh.

Không còn là một Avenger, Immortal Hulk sẽ có biệt đội siêu anh hùng của riêng mình? - Ảnh 4.

Immortal Hulk, con quái vật với khả năng phục hồi siêu đẳng, là nhân dạng chính của Hulk ở thời điểm hiện tại.

Sau khi qua đời trong cuộc Nội chiến Siêu anh hùng lần thứ hai cách đây không lâu, Hulk đã được hồi sinh bởi một thực thể với tên gọi Challenger. Trong khi Bruce Banner chủ yếu hoạt động vào ban ngày, Immortal Hulk sẽ biến hình vào ban đêm.

Không chỉ bất tử, Immortal Hulk còn có khả năng hồi phục siêu đẳng khi có thể tự ráp lại cơ thể từ những bộ phận đã bị cắt rời. Hắn cũng được cho là kẻ sẽ nuốt chửng vạn vật trong vũ trụ để trở thành một thực thể hùng mạnh với nhiệm vụ phá hủy những thế giới trong vũ trụ mới.

Không còn là một Avenger, Immortal Hulk sẽ có biệt đội siêu anh hùng của riêng mình? - Ảnh 5.

Breaker of Worlds, thực thể hùng mạnh với nhiệm vụ phá hủy những thế giới trong vũ trụ mới.

3. Joe Fixit

Khi mới tạo ra Hulk, "bố già" Stan Lee đã chọn màu xám cho Hulk bởi nó không đại diện một chủng tộc nào cả. Tuy nhiên sau đó, Stan Lee đã quyết định đổi làn da Hulk thành màu xanh dẫn đến biệt danh đã trở thành thương hiệu của siêu anh hùng này.

Nhiều năm sau đó, Hulk rơi xuống bể dưỡng chất và trở lại là màu xám. Hắn luôn trở lại vào ban đêm, trong quãng thời gian mà Bruce ngủ say. Sau đó, Grey Hulk trở thành một tay anh chị ở Las Vegas và lấy tên là Joe Fixit, không biến trở lại thành Bruce Banner trong suốt một thời gian dài.

Không còn là một Avenger, Immortal Hulk sẽ có biệt đội siêu anh hùng của riêng mình? - Ảnh 6.

Tạo hình ban đầu của Joe Fixit, khi còn là một tên côn đồ ở Las Vegas.

Mới đây, trong một lần đụng độ với kẻ thù, Hulk đã bị biến trở lại thành Bruce Banner do ảnh hưởng của tia sáng Mặt Trời nhân tạo. Trong khi Bruce đang hoảng loạn, Joe Fixit đã trở lại, thế nhưng có lẽ do ảnh hưởng của tia sáng Mặt Trời mà Joe cũng không thể hoá thành Hulk và mắc kẹt trong cơ thể Bruce từ đó cho đến nay.

Không còn là một Avenger, Immortal Hulk sẽ có biệt đội siêu anh hùng của riêng mình? - Ảnh 7.

Joe Fixit mắc kẹt trong cơ thể của Bruce Banner, không thể trở lại với nhân dạng Grey Hulk.

Với đặc điểm càng hấp thụ ánh sáng Mặt Trời thì càng tốt, Joe Fixit là kẻ chăm lo những vấn đề sinh hoạt cho Bruce Banner, cũng như có nhiệm vụ đưa ra kế hoạch hành động của Gamma Gang trong tương lai.

4. Red Harpy Betty Ross

Vốn được biết đến với danh nghĩa người yêu/vợ của Bruce Banner, Betty Ross từng có một thời gian sở hữu siêu năng lực dưới hai nhân dạng Harpy và Red She-Hulk.

Không còn là một Avenger, Immortal Hulk sẽ có biệt đội siêu anh hùng của riêng mình? - Ảnh 8.

Vợ của Bruce Banner là Betty Ross từng có quãng thời gian trở thành Red She-Hulk.

Harpy là nhân dạng người chim của Betty trong quá khứ, khi mà Betty đã chấp thuận để nhà bác học điên M.O.D.O.K. phơi nhiễm bức xạ gamma để trả thù Hulk.

Cô mất kiểm soát và trở thành một người chim có tên gọi Harpy, có khả năng bay lượn cũng như bắn năng lượng đủ để khiến Hulk bất tỉnh. Một thời gian dài sau đó, Betty trở thành Red She-Hulk, một phiên bản nữ của Hulk gần như… chẳng khác She-Hulk là bao. Đương nhiên là cả hai sức mạnh này biến mất sau một thời gian ngắn.

Không còn là một Avenger, Immortal Hulk sẽ có biệt đội siêu anh hùng của riêng mình? - Ảnh 9.

Nhân dạng mới Red Harpy của Betty Ross, sau khi bị sát hại trong bộ truyện Immortal Hulk.

Trong thời gian gần đây, Betty Ross đã bị sát hại khi đoàn tụ với chồng mình, tuy nhiên cô không qua đời mà trở lại với nhân dạng mới là Red Harpy, một phiên bản Harpy nhưng có làn da màu đỏ của Red She-Hulk.

5. Rick Jones

Người bạn thân của Bruce Banner là Rick Jones từng bị Captain Hydra, một phiên bản xấu xa của Captain America, xử tử.

Thế nhưng khi Hulk trở lại từ cõi chết, căn cứ quân sự Shadow quyết định khai quật thi thể của Rick và biến anh trở thành một quái vật với tên gọi Subject B để chống lại Hulk, với ngoại hình của Abomination và khuôn mặt có cấu tạo là bàn tay nhiều ngón để giết chết nạn nhân.

Không còn là một Avenger, Immortal Hulk sẽ có biệt đội siêu anh hùng của riêng mình? - Ảnh 10.

Rick Jones đột nhập căn cứ Shadow cùng Immortal Hulk và Red Harpy.

Sau đó, Rick Jones được Hulk gỡ ra khỏi vỏ bọc Abomination. Sau một quãng thời gian hồi phục và bùng phát với năng lượng gamma, Rick Jones trở lại với nhân dạng người, và sở hữu năng lực làm tan chảy vật thể khác, kể cả một bức tường thép dày.

6. Doc Samson

Không còn là một Avenger, Immortal Hulk sẽ có biệt đội siêu anh hùng của riêng mình? - Ảnh 11.

Bên cạnh Rick Jones, Leonard Samson cũng là một trong những người bạn thân của Hulk.

Ban đầu, bác sĩ tâm lý Leonard Samson là người tự xưng rằng mình có thể chữa cho cả Hulk lẫn Betty Ross (khỏi trạng thái đóng băng thành thủy tinh ở thời điểm bấy giờ) bằng cỗ máy bắn tia Cathexis. Ban đầu, cỗ máy hấp thụ năng lượng tâm trí và năng lượng gamma của Bruce Banner, sau đó chuyển sang buồng chứa cơ thể của Betty Ross.

Sau khi giải cứu Betty Ross, Leonard Samson quyết định tự thí nghiệm tia gamma lên bản thân mình và có được một cơ thể vạm vỡ cùng mái tóc dài màu xanh lục. Cũng như Hulk, Doc Samson trở lại từ cõi chết và sau đó ở ẩn cho đến ngày gặp lại Hulk, và tiếp tục trở thành đồng minh của Người Khổng Lồ Xanh từ đó đến nay.

7. Tiến sĩ Charlene McGowan

Không còn là một Avenger, Immortal Hulk sẽ có biệt đội siêu anh hùng của riêng mình? - Ảnh 13.

Tiến sĩ Charlene McGowan cùng cấp trên của cô, Đại tướng Reginald Fortean, trong cơ thể của Abomination.

Vốn là một nhà khoa học ở căn cứ quân sự Shadow với nhiệm vụ tiêu diệt Hulk, Charlene McGowan trở thành thủ lĩnh của trung tâm nghiên cứu khoa học tại đây sau khi Hulk nuốt chửng tiến sĩ Clive. Cô chính là người chịu trách nhiệm cho sự ra đời của Subject B, hay nói cách khá là biến Rick Jones trở thành Abomination.

Khi Đại tướng Reginald Fortean trở nên mất kiểm soát khi hợp nhất với Abomination, Charlene McGowan đã thay thế hắn để trở thành thủ lĩnh tạm thời của Shadow, và sau đó trở thành một đồng minh của Hulk.

theo Helino

Đọc tin tức mới nhất, xem thế giới động vật hoang dã nhanh nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email khampha@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên