Khoe video sống ảo trên TikTok, cô gái khiến chồng mất việc

LỘC LIÊN |

Mới đây, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ câu chuyện sĩ quan Thái Lan bị mất việc vì cô vợ thích sống ảo.

Theo đó, hôm 19/4, trung tá Akkarapol Yeekoh bị thuyên chuyển công tác đến đơn vị khác theo án phạt của Sở Cảnh sát thành phố Udon Thani vì cô vợ thích sống ảo của mình. Trước đó, vợ của trung tá này đăng tải video khoe cảnh cô đang hí hửng tạo dáng và chụp ảnh với chồng ngồi bên cạnh trong chiếc trực thăng Bell 429 ghi chữ "Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan" trên TikTok.

Khoe video sống ảo trên TikTok, cô gái khiến chồng mất việc - Ảnh 1.

Nói về vụ việc, ông Unhaseri Pitsanu, người đứng đầu Sở Cảnh sát thành phố Udon Thani cho biết chiếc trực thăng Bell 429 xuất hiện trong clip thuộc sở hữu của Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan.

Ông Unhaseri chia sẻ thêm rằng một ủy ban điều tra đã được thiết lập để xác minh vụ việc để bảo vệ hình ảnh lực lượng cảnh sát hoàng gia và ngăn chặn thiệt hại cho cơ quan chính phủ.

Sau khi đăng tải, đoạn video nhanh chóng được lan truyền trên khắp các mạng xã hội kèm theo những bình luận chỉ trích. Trong đó đa số ý kiến cho rằng trung tá Akkarapol Yeekoh đã lợi dụng vị trí công việc hiện tại của mình để cho vợ tự ý sử dụng tài sản công. Đồng thời, cộng đồng mạng còn chỉ trích cô vợ kia quá sống ảo, đã sử dụng tài sản không đúng lại còn muốn khoe với mọi người.

Nhận thức được việc làm của mình là sai nên người vợ nhanh chóng xóa video khỏi nền tảng TikTok, nhưng mọi thứ đã quá muộn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại