Khoảnh khắc lãng mạn giữa Meghan và chồng làm tan chảy trái tim người hâm mộ

Diệp Lục |

Cặp đôi mới cưới không rời nhau nửa bước khi xuất hiện tại trường đua ngựa Ascot ở Berkshire để xem cuộc đua Royal Ascot hàng năm được Nữ hoàng tổ chức.

Vào ngày 19/6 vừa qua, cặp đôi Meghan trở thành tâm điểm chú ý trong mùa Royal Ascot năm nay khi lần đầu tiên họ xuất hiện cùng nhau với tư cách là vợ chồng.

Meghan xuất hiện rạng rỡ, xinh đẹp trong chiếc váy sơ mi màu trắng của thương hiệu Givenchy, kết hợp chiếc mũ của Philip Treacy. Hoàng tử Harry lịch lãm trong trang phục vest đen, đội mũ cùng màu.

Trong suốt quá trình tham gia sự kiện, cặp đôi không rời nhau nửa bước. 

Đặc biệt, một nhiếp ảnh gia đã chụp được khoảnh khắc cho thấy khi Hoàng tử Harry bắt tay một người tham dự cuộc đua ngựa thì anh vẫn không rời tay vợ dù chỉ trong phút chốc. Các ngón tay của anh vẫn đan xen với vợ.

Khoảnh khắc lãng mạn giữa Meghan và chồng làm tan chảy trái tim người hâm mộ - Ảnh 1.

Hoàng tử Harry không buông tay vợ ra dù đang bắt tay với một người khác.

Khoảnh khắc lãng mạn giữa Meghan và chồng làm tan chảy trái tim người hâm mộ - Ảnh 2.

Cặp đôi quấn quýt nhau không rời.

Bức ảnh ngay lập tức được lan truyền nhanh chóng trên các phương tiện truyền thông xã hội. Người hâm mộ hoàng gia Anh đã hết lời khen ngợi khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi.

"Harry không muốn buông tay vợ ra. Điều đó thật quá đỗi ngọt ngào!", một người dùng Instagram chia sẻ cảm xúc của mình về bức hình.

Trường đua ngựa Ascot được thành lập năm 1711 bởi Nữ hoàng Anne. Tới năm 2004, Nữ hoàng Elizabeth II cho cải tạo nó và mở cửa trở lại vào năm 2006. Tới nay, mỗi năm Nữ hoàng Anh đều đến đây xem cuộc đua có tên Royal Ascot kéo dài trong một tuần.

Nữ hoàng quyết định mời Công tước và Nữ công tước xứ Sussex tham dự sự kiện này sau 1 tháng cặp đôi kết hôn cho thấy bà có thiện cảm rất tốt với cháu dâu mới và chào đón cô gia nhập hoàng gia Anh.

Khoảnh khắc lãng mạn giữa Meghan và chồng làm tan chảy trái tim người hâm mộ - Ảnh 3.

Nữ hoàng Anh rất quý mến cháu dâu mới của mình.

Trong sự kiện này, Công nương Meghan cũng chứng minh mình rất được lòng nhà chồng khi cô liên tục trò chuyện sôi nổi với bố mẹ chồng cùng các thành viên hoàng gia khác.

Nguồn: Hello

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại