Khoảnh khắc kinh hãi không dành cho người yếu tim: Nam thanh niên rơi xuống đường ray lúc tàu đang chạy nhưng kết cục khiến hành khách vỗ tay ầm ầm

L.T |

Đoạn clip chỉ 7 giây ngắn ngủi nhưng khiến ai cũng phải nín thở vì sợ hãi.

Di chuyển bằng tàu hỏa là một trong những phương thức vận chuyển phổ biến nhất đối với hầu hết người Ấn Độ. Tuy nhiên, nhiều người không tuân theo các quy tắc an toàn khi đi trên tàu và tự đặt mình vào nguy hiểm. 

Mới đây, các nhà chức trách ngành đường sắt nước này đã chia sẻ 1 video như lời nhắc nhở cảnh báo đối với người dân khi đi tàu hỏa.

Video: Nam thanh niên rơi xuống đường ray và thoát chết kỳ diệu.

Đoạn clip dài 7 giây cho thấy một người đàn ông Ấn Độ bị treo lơ lửng trên một ô cửa mở trên con tàu đang di chuyển với tốc độ cực nhanh. 

Nam thanh niên cố gắng bám chặt vào toa tàu để không bị rơi xuống dưới nhưng lực bám của anh ta không thể đấu lại được sức cản của gió và con tàu đang chạy quá nhanh.

Khoảnh khắc kinh hãi không dành cho người yếu tim: Nam thanh niên rơi xuống đường ray lúc tàu đang chạy nhưng kết cục khiến hành khách vỗ tay ầm ầm - Ảnh 2.

Nam hành khách bị đẩy xuống phía sau, chân bị kéo lê ma sát với con đường đầy sỏi đá.

Khoảnh khắc kinh hãi không dành cho người yếu tim: Nam thanh niên rơi xuống đường ray lúc tàu đang chạy nhưng kết cục khiến hành khách vỗ tay ầm ầm - Ảnh 3.

Sau đó anh ta nhanh chóng bị rơi xuống dưới đường ray, những hành khách trên tàu hét lên sợ hãi vì cảnh tượng trước mắt. 

Ai cũng lo ngại nam thanh niên bị tàu cán qua người sau cú rơi. Thật may là chỉ vài giây sau họ lại thấy anh ta bò dậy, vẫy tay ra tín hiệu là mình vẫn an toàn. 

Lúc này hành khách trên tàu mới thở phào và vỗ tay ầm ầm sau pha thoát chết kỳ diệu của thanh niên.

Khoảnh khắc kinh hãi không dành cho người yếu tim: Nam thanh niên rơi xuống đường ray lúc tàu đang chạy nhưng kết cục khiến hành khách vỗ tay ầm ầm - Ảnh 4.
Khoảnh khắc kinh hãi không dành cho người yếu tim: Nam thanh niên rơi xuống đường ray lúc tàu đang chạy nhưng kết cục khiến hành khách vỗ tay ầm ầm - Ảnh 5.

Đoạn video đang được chia sẻ chóng mặt trên các trang mạng xã hội. Các nhà chức trách ngành đường sắt Ấn Độ đã mở cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại