Khoảnh khắc đôi chim cánh cụt khoác vai nhau, cùng thưởng thức bầu trời đêm lung linh đầy lãng mạn và câu chuyện tình buồn phía sau

NHẬT THÀNH |

Sau khi bức hình được chia sẻ lên Twitter, bức ảnh của 2 chú chim cánh cụt đã nhanh chóng đạt 125.000 like và hơn 39.000 lượt chia sẻ chỉ trong một ngày.

Nhiếp ảnh gia Tobias Baumgaertner đã chụp lại một khoảnh khắc dễ thương của 2 con chim cánh cụt đang an ủi lẫn nhau và cùng đứng ngắm nhìn cảnh bầu trời đêm. 

Được biết, bức ảnh được anh chàng nhiếp ảnh gia chụp từ năm 2019 ở St. Kilda, vùng ngoại ô thành phố Melbourne (Úc) và phải mãi đến ngày hôm qua (19/04) thì nó mới được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội Twitter.

Tháng trước, Tobias đã đăng bức ảnh lên Instagram cá nhân và giải thích rằng 2 con chim cánh cụt này vừa mất đi người bạn đời của mình, chúng đang cùng ngắm nhìn bầu trời đêm ở Melbourne với "ánh đèn đang nhảy múa" từ các tòa nhà của thành phố.

Khoảnh khắc đôi chim cánh cụt khoác vai nhau, cùng thưởng thức bầu trời đêm lung linh đầy lãng mạn và câu chuyện tình buồn phía sau - Ảnh 1.

Khoảnh khắc cực kỳ đáng yêu của 2 chú chim cánh cụt.

Nhiếp ảnh gia này cho biết 2 con chim cánh cụt Fairy này đã đứng như thế, cạnh nhau hàng giờ liền, cùng khoác vai và nhìn ngắm đường chân trời xa xăm, nơi ngập tràn ánh đèn lung linh của đường phố Melbourne.

"Một người tình nguyện viên đã tới cạnh tôi và nói rằng con màu trắng vừa mất chồng, còn ở phía còn lại là một chim cánh cụt đực trẻ tuổi cũng trong tình cảnh tương tự. 

Kể từ khi chúng kết thân thì cả hai thường đứng cạnh nhau như thế hàng giờ liền để nhìn ngắm ánh đèn nhảy nhót của thành phố." - Tobias chia sẻ. 

Được biết, để chụp được bức hình này, vị nhiếp ảnh gia đã phải dành trọn 3 đêm thức trắng.

Khoảnh khắc đôi chim cánh cụt khoác vai nhau, cùng thưởng thức bầu trời đêm lung linh đầy lãng mạn và câu chuyện tình buồn phía sau - Ảnh 2.

Nhiếp ảnh gia Tobias Baumgaertner đã phải dành 3 đêm để có được bức hình này.

Để chụp được khoảnh khắc này thật sự khó khăn. Tôi đã mất 3 đêm liền nằm chờ ở lãnh địa chim cánh cụt để có cho mình một bức hình hoàn hảo. 

Đám chim cánh cụt cứ di chuyển liên tục trong khi không được sử dụng đèn, tôi đã phải cố gắng rất nhiều và còn cộng thêm cả may mắn nữa."

Sau khi bức hình được chia sẻ lên Twitter, nó đã nhanh chóng đạt 125.000 like và hơn 39.000 lượt chia sẻ chỉ trong một ngày.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại