Ngất ngây với một loạt khoảnh khắc của các tiểu hoàng tử, công chúa trên thế giới cho thấy họ đích thực là bản sao hoàn hảo của cha mẹ mình

DIỆP LỤC |

Các công chúa, hoàng tử trên thế giới không chỉ sở hữu vẻ ngoại hình giống hệt cha mẹ mình mà họ còn thừa hưởng cả khí chất hơn người cùng phong cách ăn mặc thời thượng.

Các nàng công chúa, hoàng tử của hoàng gia trên khắp thế giới đều nhận được sự chú ý đặc biệt từ công chúng. 

Không chỉ xuất thân trong những gia tộc có tiếng tăm mà các hoàng tử, công chúa này còn sở hữu vẻ ngoại hình nổi bật và khí chất hơn người.

Đặc biệt, nhiều người hâm mộ tinh ý nhận ra, đa phần họ đều sở hữu những nét đẹp và phong cách đặc trưng từ chính cha mẹ của mình. 

Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức hình tuyệt đẹp của các công chúa, hoàng tử để xem họ là bản sao hoàn hảo của cha mẹ mình như thế nào nhé.

Ngất ngây với một loạt khoảnh khắc của các tiểu hoàng tử, công chúa trên thế giới cho thấy họ đích thực là bản sao hoàn hảo của cha mẹ mình - Ảnh 1.

Công chúa Charlotte của nước Anh sở hữu phong cách ăn mặc cùng gương mặt rạng rỡ của mẹ mình.

Ngất ngây với một loạt khoảnh khắc của các tiểu hoàng tử, công chúa trên thế giới cho thấy họ đích thực là bản sao hoàn hảo của cha mẹ mình - Ảnh 2.

Cùng sở hữu nụ cười rạng rỡ và đôi mắt nâu tuyệt đẹp, Công chúa Thụy Điển Victoria và con gái nhỏ Estelle được nhận xét là rất giống nhau.

Ngất ngây với một loạt khoảnh khắc của các tiểu hoàng tử, công chúa trên thế giới cho thấy họ đích thực là bản sao hoàn hảo của cha mẹ mình - Ảnh 3.

Hoàng hậu Mathilde và con gái, Công chúa Elisabeth của Bỉ được nhận xét là xinh đẹp giống nhau. Họ đều sở hữu mái tóc vàng óng, đôi mắt xanh hút hồn và gương mặt đẹp.

Ngất ngây với một loạt khoảnh khắc của các tiểu hoàng tử, công chúa trên thế giới cho thấy họ đích thực là bản sao hoàn hảo của cha mẹ mình - Ảnh 4.

Vẻ đẹp sang chảnh, thần thái hút hồn của Công chúa Olympia đến từ Hy Lạp được đánh giá là bản sao hoàn hảo của mẹ cô, Vương phi Marie-Chantal.

Ngất ngây với một loạt khoảnh khắc của các tiểu hoàng tử, công chúa trên thế giới cho thấy họ đích thực là bản sao hoàn hảo của cha mẹ mình - Ảnh 5.

Trong khi Công chúa Charlotte là bản sao của mẹ Kate thì Hoàng tử George lại là bản sao của cha mình.

Ngất ngây với một loạt khoảnh khắc của các tiểu hoàng tử, công chúa trên thế giới cho thấy họ đích thực là bản sao hoàn hảo của cha mẹ mình - Ảnh 6.

Thái tử Na Uy Haakon và con gái Ingrid có gương mặt y hệt nhau. Họ chính là minh chứng cho câu nói: "Cha nào con nấy".

Ngất ngây với một loạt khoảnh khắc của các tiểu hoàng tử, công chúa trên thế giới cho thấy họ đích thực là bản sao hoàn hảo của cha mẹ mình - Ảnh 7.

Hoàng hậu Rania của Jordan được đánh giá là một trong những nhân vật hoàng gia quyến rũ nhất thế giới. Hai nàng công chúa của bà là Iman và Salma đều sở hữu những nét đẹp của mẹ, đặc biệt là đôi mắt nâu hút hồn và nụ cười ấm áp.

Ngất ngây với một loạt khoảnh khắc của các tiểu hoàng tử, công chúa trên thế giới cho thấy họ đích thực là bản sao hoàn hảo của cha mẹ mình - Ảnh 8.

Hoàng hậu Letizia của Tây Ban Nha đã truyền lại nụ cười hoàn hảo, mái tóc bóng mượt và phong cách thanh lịch cho hai người con gái của mình là Công chúa Sofia và Công chúa Leonor.

Ngất ngây với một loạt khoảnh khắc của các tiểu hoàng tử, công chúa trên thế giới cho thấy họ đích thực là bản sao hoàn hảo của cha mẹ mình - Ảnh 9.

Hoàng hậu Maxima của Hà Lan và con gái Ariane đều có điểm chung là nụ cười tỏa nắng.

Ngất ngây với một loạt khoảnh khắc của các tiểu hoàng tử, công chúa trên thế giới cho thấy họ đích thực là bản sao hoàn hảo của cha mẹ mình - Ảnh 10.

Công nương Mary của Đan Mạch cùng con gái nhỏ Isabella.

Ngất ngây với một loạt khoảnh khắc của các tiểu hoàng tử, công chúa trên thế giới cho thấy họ đích thực là bản sao hoàn hảo của cha mẹ mình - Ảnh 11.

Công chúa Monaco Caroline và con gái Charlotte Casiraghi đều sở hữu nét đẹp kiêu sa.

Ngất ngây với một loạt khoảnh khắc của các tiểu hoàng tử, công chúa trên thế giới cho thấy họ đích thực là bản sao hoàn hảo của cha mẹ mình - Ảnh 12.

Thái tử Frederik và con trai, Hoàng tử Christian, những người thừa kế ngai vàng của Đan Mạch có gương mặt có nhiều nét tương đồng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại