Khánh Thy khóc nghẹn: "Không ít lần tôi phải nhập viện khi mang thai"

Long Phạm |

"Mọi người đều ngăn cản tình yêu giữa tôi và Phan Hiển, khiến tôi không ít lần phải nhập viện khi đang mang thai đứa con đầu lòng", Khánh Thy chia sẻ.

Tối nay (12/6), tập 10 chương trình Là vợ phải thế sẽ lên sóng, với sự xuất hiện của hai cặp khách mời vũ công là Khánh Thy – Phan Hiển và Xuân Thảo – Đình Lộc.

Khánh Thy: "Không ít lần tôi phải nhập viện khi mang thai"

Sau 2 năm chia tay với Phan Hiển, tôi bất ngờ thông báo có thai. Điều này khiến Phan Hiển không khỏi hoang mang vì lo sợ gia đình không chấp nhận.

Khi ấy, 2 vợ chồng tôi âm thầm quay về bên nhau. Gia đình hai bên không ai tin được tôi đang mang thai vì tuổi tác của tôi đã lớn và mọi người vẫn thường cho rằng nghệ sĩ múa thì rất khó khăn trong việc có con.

Khánh Thy khóc nghẹn: Không ít lần tôi phải nhập viện khi mang thai - Ảnh 1.

Khi ấy, bản thân tôi đã phải chịu rất nhiều áp lực từ nhiều phía, từ gia đình, bạn bè và cả xã hội. Mọi người đều ngăn cản tình yêu giữa tôi và Phan Hiển, khiến tôi không ít lần phải nhập viện khi đang mang thai đứa con đầu lòng.

Trong suốt quãng thời gian đó, chỉ có Phan Hiển đi ngược lại mọi thứ và ở bên cạnh, âm thầm làm chỗ dựa vững chắc cho vợ tôi để đối đầu với sóng gió dư luận đang bủa vây.

Khánh Thy khóc nghẹn: Không ít lần tôi phải nhập viện khi mang thai - Ảnh 2.

Bản thân tôi cũng đã từng rất áp lực khi nhận ra rằng, tôi không những lớn tuổi hơn Phan Hiển mà lại còn là một giáo viên. Điều ấy không phù hợp với định kiến xã hội. Tôi từng nghĩ rằng mình sẽ không lấy chồng và nuôi con một mình.

Những suy nghĩ ấy cứ đè nặng trong lòng tôi, khiến tôi không ít lần phải nhập viện vì băng huyết.

Xuân Thảo – Đình Lộc bật khóc trước khoảnh khắc sinh tử của con trai

Đến với chương trình, 2 vũ công nổi tiếng trong làng múa Việt Nam đã không kiềm được nước mắt khi nhớ lại quãng thời gian giành lấy sự sống cho đứa con đầu lòng của mình.

Sau khi "vượt cạn" thành công, cơ thể Xuân Thảo bỗng dị ứng với chỉ tiêu trong phẫu thuật, khiến vết mổ khi sinh con không thể nào lành hẳn mà càng ngày sung to hơn.

Khánh Thy khóc nghẹn: Không ít lần tôi phải nhập viện khi mang thai - Ảnh 4.

Thời gian đó, cuộc sống họ hoàn toàn chao đảo, Đình Lộc vừa phải đưa Xuân Thảo mỗi ngày lên bệnh viện, lại vừa phải chăm sóc cậu con trai vừa mới sinh.

Do phải nạp quá nhiều chất đạm nên con trai Xuân Thảo vô tình bị nhiễm trùng tiêu hóa vì hấp thụ quá nhiều đạm từ sữa mẹ.

Xuân Thảo đã bật khóc khi nhớ lại khoảnh khắc cô và chồng phải đưa con đến bệnh viên để cấp cứu ngay ngày đều năm mới.

Giữa lúc con mình gần kề cái chết, Xuân Thảo chỉ biết cầu cứu bác sĩ và nguyện rằng bản thân sẽ cắt đi mái tóc dài của mình để cảm tạ đất trời nếu con tai qua nạn khỏi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại