Dự án siêu vũ khí bí mật của phát xít Đức khiến Mỹ phải... e sợ

Hoa Hướng Dương |

Dự án siêu vũ khí bí mật của phát xít Đức khiến Mỹ phải... e sợ
Dự án siêu vũ khí bí mật của phát xít Đức khiến Mỹ phải... e sợ
Máy bay tàng hình Horten Ho 229 do phát xít Đức chế tạo.

Năm 1944, đứng trước nguy cơ thất bại, Hitler đã yêu cầu các nhà khoa học tạo ra loại siêu vũ khí Wunderwaffe để lật ngược tình thế.

Wunderwaffen (vũ khí kỳ diệu) - lá bài lật ngược tình thế


Wunderwaffen (vũ khí kỳ diệu) - bí mật của Hitler.

Wunderwaffen (vũ khí kỳ diệu) - bí mật của Hitler.

Wunderwaffen (vũ khí kỳ diệu) là những siêu vũ khí áp dụng công nghệ tân tiến nhất của Đức quốc xã, thậm chí nhiều người cho rằng Hitler được thế lực ngoài hành tinh giúp đỡ thực hiện.

Các nhà nghiên cứu cho rằng, khi quân đội của Hitler bắt đầu thất bại trên nhiều mặt trận từ gần tới xa như Stalingrad và Bắc Phi, Hitler đã yêu cầu các nhà khoa học của mình chạy đua để tạo ra các loại siêu vũ khí để lật ngược tình thế.

Có những loại vũ khí trong kế hoạch này hiện vẫn nằm trên bản vẽ.

Trong một phát hiện mới được công bố trên tạp chí khoa học PM của Đức, các nhà nghiên cứu cho rằng các nhà khoa học của Hitler đã thực hiện việc thiết kế và chế tạo một chiếc... đĩa bay.

Điều này khiến cho sự nghi ngờ về những thế lực ngoài hành tinh càng tăng lên.

Đĩa bay- vũ khí bí mật của Hitler


Hitler đã đẩy mạnh nghiên cứu đĩa bay quân sự.

Hitler đã đẩy mạnh nghiên cứu đĩa bay quân sự.

Nhiều nhân chứng từng nhìn thấy đĩa bay có dấu thập chéo trong thời gian này, nhiều giả thuyết đưa ra cho rằng quân đội Đức đã phát hiện được một chiếc UFO rơi và bí mật đưa về nghiên cứu, từ đó chế tạo ra một chiếc đĩa bay tương tự.

Bộ Tư Lệnh Đức Quốc Xã khi đó đã có báo cáo trực tiếp trên bàn Quốc trưởng Hitler về chiếc UFO, lập tức ông ta đã ra lệnh cho các chuyên gia hàng đầu và các sĩ quan không quân của Đức sàng lọc những phần còn lại của chiếc đĩa bay.

Chiếc đĩa bay hư hỏng được đưa đến một nhà kho được canh gác nghiêm ngặt bên bờ sông Rhnine, một số bộ phận khác được máy bay vận chuyển đến các cơ sở gần biên giới nước Áo.


Hitler thậm chí còn tự đắc với vũ khí bí mật của mình.

Hitler thậm chí còn tự đắc với vũ khí bí mật của mình.

Một số kỹ sư nổi tiếng khi đó như các thiên tài: Ballenzo, Habermohl, Miethe và Schriever được tuyển dụng cùng với các nhà vật lý hàng đầu được đích thân Hitler chỉ đạo để có được công nghệ tiên tiến phục vụ cỗ máy chiến tranh.

Liệu có hay không việc Đức quốc xã nghiên cứu UFO để tạo ra một vũ khí mô phỏng nó, câu trả lời có lẽ nằm trong những tập tài liệu mật bị đốt đi trước khi Hồng quân lấy được chúng.

Và sẽ mãi là ẩn số khiến nhiều học giả đau đầu.

Nam Cực - căn cứ bí mật nghiên cứ đĩa bay của Đức


Căn cứ bí mật của phát-xít Đức.

Căn cứ bí mật của phát-xít Đức.

Năm 1947, Đô đốc Richard E. Byrd chỉ huy 4.000 lính Mỹ, Anh và Australia thực hiện một cuộc viễn chinh đến Nam Cực trong một sứ mệnh có tên là Chiến dịch Highjump.

Byrd và đội quân của ông đã gặp phải sự kháng cự quyết liệt của các đĩa bay bí ẩn trong chuyến viễn chinh đến Nam Cực, buộc Byrd phải từ bỏ ý định xâm chiếm lục địa này.

Và có nhiều bằng chứng cho thấy, tại vùng đất quanh năm phủ đầy băng giá này, phát xít Đức đã xây dựng một cơ sở quân sự, có liên quan đến những vật thể bay không xác định.

Trên vách của những căn cứ này, người ta trông thấy những đồ vật có in hình chữ thập.


Người Đức đã bí mật nghiên cứu UFO tại Nam Cực?

Người Đức đã bí mật nghiên cứu UFO tại Nam Cực?

Alex Christopher cũng đã từng bị UFO bắt cóc nhưng may mắn trốn thoát được, kể lại rằng anh đã trông thấy “sinh vật lạ” và những tên phát xít Đức làm việc cùng với nhau trên boong của những phi thuyền.

Những phi thuyền này có khả năng chống lại được lực hút của Trái Đất hoặc trong những căn cứ ngầm.

Barney Hill cũng đã từng nhắc đến cái gọi là sự liên hệ giữa “phát xít Đức” và những vụ con người bị các UFO bắt cóc.

Các nhân chứng khẳng định sự tồn tại của vũ khí bí mật


Một bản thiết kế đĩa bay.

Một bản thiết kế đĩa bay.

Sĩ quan Hans Kammler, thành viên nhóm nghiên cứu, đã tiếp cận được với các nhân chứng đã từng được nhìn thấy chiếc đĩa bay có dấu chữ thập của quân Đức bay ở tầm thấp trên sông Thames vào năm 1944.

Nhiều tù binh của quân đồng Minh đương thời cũng xác nhận nhìn thấy đĩa bay trên bầu trời. Mỹ cũng đặc biệt quan tâm và tỏ ý e dè thứ vũ khí bí mật này.

Nhưng sự thất bại trong thế chiến II của Hitler khiến cho những vũ khí tối tân nhất không được hoàn thiện.

Những tài liệu về chứng cũng vô cùng hiếm vì bị phá hủy nhằm không rơi vào tay quân Đồng minh, liệu rằng những vũ khí này có thực sự tồn tại hay chỉ là một "chiêu trò" của Hitler khi đi vào đường cùng.

Những vũ khí này trở thành một bí mật của Hitler.


Dự án bí mật.

Dự án bí mật.

Vào năm 1960 tại Canada, một chuyên gia nghiên cứu về UFO đã tái tạo lại mô hình chiếc đĩa bay của Hitler và ông thực sự kinh ngạc khi "nó thực sự đã bay được".

Theo nhà sử học về hàng không người Anh Henry Stevens, 15 thiết bị bay kiểu như vậy đã được sản xuất vào năm 1943. Chúng được nghiên cứu chế tạo với mục đích sử dụng cho lực lượng SS và được mang mật danh V7.

Những thiết bị bay có hình dạng tròn được trang bị các động cơ phản lực, phần đáy được lắp các cánh quạt. Giữa “chiếc đĩa” được thiết kế một mái vòm là buồng lái của phi công.

Luigi Romersa, 84 tuổi, từng là cố vấn quân sự của Mussolini, kể lại với kênh truyền hình Discovery: “Đó là một thiết bị rất khác thường. Nó có hình đĩa tròn, phía trên có một cabin với nắp vòm bằng nhựa thủy tinh.

Từ mọi hướng có thể nhìn rõ những ống phun dùng cho động cơ phản lực”.


Nazi bell - đĩa bay hình chuông của Đức quốc xã.

Nazi bell - đĩa bay hình chuông của Đức quốc xã.

Mãi đến năm 1989, tạp chí Flugzeug của Đức mới cho công bố cuốn nhật ký của một nhân vật từng làm việc tại sân bay Prag-Gbell (Praha) vào năm 1943.

Chính anh ta đã tận mắt trông thấy trong nhà để máy bay một vật thể dạng đĩa có đường kính từ 5 đến 6 mét và chiều cao tương đương với con người, được đứng trên 4 chiếc chân trụ cao.

Những vũ khí khác vượt trước thời đại của phát xít Đức


Vũ khí bí mật vẫn là bí ẩn lớn của Hitler.

Vũ khí bí mật vẫn là bí ẩn lớn của Hitler.

Nhiều học giả cho rằng, nếu thế chiến kéo dài thêm vài tháng và Đức không bị sa lầy tại Liên Xô thì có lẽ Hitler đã có đủ thời gian để hoàn thành dự án siêu vũ khí tối cường của mình và làm chủ tình thế.

Thực tế, nhiều vũ khí và dự án lúc bấy giờ khiến các nước lớn phải e dè:

Đức cũng đã chế tạo thành công bom nguyên tử công suất thấp kết hợp với máy bay tàng hình Horten Ho 229 (cũng là chiếc đầu tiên trên thế giới).


Máy bay tàng hình Horten Ho 229.

Máy bay tàng hình Horten Ho 229.

Ngoài ra còn có động cơ xoáy, bom điều khiển từ xa Fritz X (được mệnh danh là "ông của các loại bom thông minh"), siêu tên lửa V3 “Amerika Bomber".

“Người Đức sắp hoàn thành quá trình chế tạo và thử nghiệm vũ khí bí mật mới có khả năng hủy diệt hàng loạt.

Quả bom hạt nhân mà họ chế tạo có đường kính 1,5 m, chứa nhiều quả bóng lõm. Những quả bóng đó liên kết với nhau”, các tài liệu của Liên Xô nêu rõ.

Dòng tên lửa đạn đạo đầu tiên của thế giới đã hình thành với tên gọi là tên lửa siêu thanh V-3 có khả năng bắn đến tận New York và Washington do người Đức đi đầu.

Bên cạnh những vũ khí vượt trội, những dự án, thí nghiệm "điên rồ" nhất cũng khiến chúng ta không thể tưởng tượng được.

Năm 1923, nhà khoa học Hermann Oberth đã đưa ra ý tưởng phát triển "Sun Gun". Nó là một tấm gương khổng lồ, rộng hơn 1,5 km và sẽ được đưa vào quỹ đạo địa tĩnh trên Trái Đất.

Đức quốc xã đã rất nghiêm túc khi phác thảo kế hoạch này. Khi đó, chính quyền Hitler hy vọng sẽ có thể đun sôi nước biển và thiêu rụi những thành phố dưới mặt đất bằng tấm gương khổng lồ Sun Gun.

Mặc dù thất bại trong thế chiến, nhưng không ai có thể phủ nhận sức mạnh tối cường của Đức quốc xã do Hitler lãnh đạo.

Những bí ẩn xung quanh các vũ khí bí mật đã bị chôn vùi cùng với sự sụp đổ của một cường quốc quân sự.

download app
Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email khampha@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên