Khách trọ chuyển đi bỏ lại căn phòng ngập ngụa trong rác thải và mùi hôi thối, chủ nhà phải 'ngậm đắng nuốt cay' chịu thiệt hại hơn 200 triệu

NHẬT THÀNH |

Được biết, tiền thuê nhà cũng như các phí dịch vụ khác là không hề rẻ và chủ nhà đã kiểm tra lý lịch kỹ càng trước khi cho thuê.

Mới đây, tờ The Sun có đưa tin về một bài đăng trên Facebook của tài khoản Jerry Ciro Ucci, một người cho thuê nhà. 

Anh này đã chia sẻ những bức ảnh chụp căn nhà của mình sau 6 tháng cho thuê và hoàn toàn ngập ngụa trong rác rưởi, cáu bẩn...

Theo chia sẻ của Jerry, người chủ nhà này đã cho một gia đình thuê nhà ngắn hạn trong 6 tháng. 

Và đây chính là lúc cơn ác mộng của Jerry bắt đầu. Sau khi hết hạn thuê nhà, những người thuê nhà này đã gây ra thiệt hại lên tới 7.500 bảng Anh (khoảng 225 triệu VNĐ).

Khách trọ chuyển đi bỏ lại căn phòng ngập ngụa trong rác thải và mùi hôi thối, chủ nhà phải ngậm đắng nuốt cay chịu thiệt hại hơn 200 triệu - Ảnh 1.

Căn nhà ngập ngụa trong rác thải và mùi hôi thối.

Họ (những người thuê nhà) đã nhốt thú vật ở trong phòng ngủ nhiều ngày, dẫn tới việc chất thải của chúng bám đầy sàn và thậm chí nước tiểu cũng rò rỉ qua trần nhà, chảy xuống khu văn phòng bên dưới. 

Không chỉ mỗi phòng ngủ, hầu như mọi căn phòng đều có chất thải của con người lẫn động vật bị bôi lên tường, kệ,...và cả tủ đựng bát chén.

Khách trọ chuyển đi bỏ lại căn phòng ngập ngụa trong rác thải và mùi hôi thối, chủ nhà phải ngậm đắng nuốt cay chịu thiệt hại hơn 200 triệu - Ảnh 2.

Những vệt đen là do chất thải của động vật bám lâu ngày tạo thành.

Các bức tường trong nhà khi bị trẻ con vẽ bậy. Mùi hôi thối và ruồi có thể chấp tất cả mọi bãi rác, theo Jerry tiết lộ thì anh không biết cách nào để loại bỏ mùi hôi và thậm chí là người chủ này cũng không chắc liệu nó có thể được khử sạch hay không.

Khách trọ chuyển đi bỏ lại căn phòng ngập ngụa trong rác thải và mùi hôi thối, chủ nhà phải ngậm đắng nuốt cay chịu thiệt hại hơn 200 triệu - Ảnh 3.
Khách trọ chuyển đi bỏ lại căn phòng ngập ngụa trong rác thải và mùi hôi thối, chủ nhà phải ngậm đắng nuốt cay chịu thiệt hại hơn 200 triệu - Ảnh 4.

Rác rưởi, mùi hôi thối và ruồi trong căn nhà đủ để thách thức mọi bãi rác.

Bài đăng của người chủ nhà đã nhận được hơn 35 nghìn lượt tương tác và 64 nghìn lượt chia sẻ. Rất nhiều người dùng Facebook đã lên tiếng chỉ trích người thuê nhà và cũng bày tỏ sự cảm thông đối với gia chủ.

"Thật kinh tởm! Rất tiếc vì sự cố này. Hi vọng bạn có thể bắt họ (những người thuê nhà) chịu trách nhiệm."

"Bạn ở đâu? Tôi sẽ giúp đỡ việc dọn dẹp căn nhà."

"Đúng là một cơn ác mộng thực sự."

"Thực sự kinh tởm, làm sao con người có thể sống được như vậy? Tôi rất thông cảm với bạn về sự việc này."

Jerry còn tiết lộ rằng ban đầu anh đã đòi hỏi kiểm tra lý lịch rất kỹ nhưng vẫn không thể ngờ rằng chuyện này lại xảy ra với mình. 

Anh chia sẻ rằng mình ít khi lên tiếng với những chuyện như thế này. Đây là hành động để giúp những người đang cho thuê nhà khác phải cảnh giác hơn đối với người thuê nhà. 

Anh cũng nói rằng đa phần người thuê đều có ý thức nhưng đôi khi, không thể tránh khỏi được những kẻ như trên.

Xem thêm một số hình ảnh từ căn nhà thảm họa, ngập ngụa rác và chất thải động vật mà những người thuê nhà đã gây ra đối với chủ nhà:

Khách trọ chuyển đi bỏ lại căn phòng ngập ngụa trong rác thải và mùi hôi thối, chủ nhà phải ngậm đắng nuốt cay chịu thiệt hại hơn 200 triệu - Ảnh 5.
Khách trọ chuyển đi bỏ lại căn phòng ngập ngụa trong rác thải và mùi hôi thối, chủ nhà phải ngậm đắng nuốt cay chịu thiệt hại hơn 200 triệu - Ảnh 6.

Bồn rửa bám đầy cáu bẩn.

Khách trọ chuyển đi bỏ lại căn phòng ngập ngụa trong rác thải và mùi hôi thối, chủ nhà phải ngậm đắng nuốt cay chịu thiệt hại hơn 200 triệu - Ảnh 7.
Khách trọ chuyển đi bỏ lại căn phòng ngập ngụa trong rác thải và mùi hôi thối, chủ nhà phải ngậm đắng nuốt cay chịu thiệt hại hơn 200 triệu - Ảnh 8.
Khách trọ chuyển đi bỏ lại căn phòng ngập ngụa trong rác thải và mùi hôi thối, chủ nhà phải ngậm đắng nuốt cay chịu thiệt hại hơn 200 triệu - Ảnh 9.

Tủ lạnh và bồn cầu lâu ngày không được vệ sinh.

 
Khách trọ chuyển đi bỏ lại căn phòng ngập ngụa trong rác thải và mùi hôi thối, chủ nhà phải ngậm đắng nuốt cay chịu thiệt hại hơn 200 triệu - Ảnh 10.
Khách trọ chuyển đi bỏ lại căn phòng ngập ngụa trong rác thải và mùi hôi thối, chủ nhà phải ngậm đắng nuốt cay chịu thiệt hại hơn 200 triệu - Ảnh 11.

Phân và nước tiểu của động vật bám khắp mặt sàn và cả trên tường.

Khách trọ chuyển đi bỏ lại căn phòng ngập ngụa trong rác thải và mùi hôi thối, chủ nhà phải ngậm đắng nuốt cay chịu thiệt hại hơn 200 triệu - Ảnh 12.

Tã lót của trẻ em.

Khách trọ chuyển đi bỏ lại căn phòng ngập ngụa trong rác thải và mùi hôi thối, chủ nhà phải ngậm đắng nuốt cay chịu thiệt hại hơn 200 triệu - Ảnh 13.

Tàn thuốc lá chất đống.

Khách trọ chuyển đi bỏ lại căn phòng ngập ngụa trong rác thải và mùi hôi thối, chủ nhà phải ngậm đắng nuốt cay chịu thiệt hại hơn 200 triệu - Ảnh 14.

Tình trạng chung của mỗi căn phòng trong nhà.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại