Gái ế thuê người yêu của bạn thân về nhà ăn Tết, sau đó cùng gia đình "lập bẫy" ép đối phương kết hôn

AME |

Cố tình thuê người yêu của bạn thân về ra mắt gia đình vào dịp Tết, cô gái 30 tuổi bất ngờ bày tỏ tình cảm với đối phương.

Thuê bạn trai (bạn gái) về quê nhà đón Tết không còn là chuyện mới mẻ nữa. Nhiều người trẻ chưa muốn kết hôn hay ràng buộc trong một mối quan hệ nào đó, nhưng vẫn bị bố mẹ thúc giục nên đã nghĩ đến việc thuê một ai đó về nhà cùng. 

Thường thì họ sẽ thuê một người xa lạ, rất ít trường hợp tìm đến người yêu của bạn thân như cô gái trong câu chuyện sau.

Một người mẹ đã tìm đến sự giúp đỡ từ một chương trình tư vấn tình cảm của Trung Quốc với mong muốn thuyết phục "con rể" tương lai chấp nhận kết hôn với con gái. 

Bà cho biết, con gái bà năm nay 30 tuổi nhưng chưa kết hôn. Vài tháng trước khi chồng bà nhập viện, anh chàng này đã đồng ý cưới con gái và viết 1 tờ giấy xác nhận.

Gái ế thuê người yêu của bạn thân về nhà ăn Tết, sau đó cùng gia đình lập bẫy ép đối phương kết hôn - Ảnh 1.

Tờ giấy xác nhận sẽ cưới và chăm sóc con gái của nam thanh niên trong câu chuyện.

Ngay khi bà vừa nói xong, nam thanh niên họ Hà ngồi kế bên đã lên tiếng: "Cô à, cô thật sự đang hiểu lầm rồi, con và con gái cô không phải là quan hệ yêu đương, con chỉ là người được cô ấy thuê thôi và con không hề thích cô ấy".

Kế đó anh tiếp tục chia sẻ: "Cô ơi, con năm nay mới 27 tuổi, con là người yêu của bạn thân cô ấy".

Nữ chính Á Phi sau đó được MC mời lên sân khấu, Á Phi xác nhận đối phương thật sự là người yêu của bạn thân, cô chỉ "mượn" người trong 7 ngày. Đổi lại cô sẽ đưa cho anh chàng họ Hà 10 nghìn NDT (hơn 33 triệu VND). 

Nhưng ngay sau đó, Á Phi đã trực tiếp bày tỏ tình cảm: "Anh có biết không, tôi cũng thích anh... nếu không tại sao tôi lại thuê anh, 7 ngày qua không chỉ chăm sóc từ bữa ăn đến giấc ngủ, còn đưa cho anh một số tiền lớn đến vậy?".

Một năm trước, cô bạn thân của Á Phi đã đưa người yêu vào làm cùng công ty và 3 người trở thành đồng nghiệp. 

Á Phi cũng thường xuyên tiếp xúc với anh chàng này: "Tôi luôn không cần bạn trai, đến khi gặp được anh tôi mới phát hiện ra ánh dương trong đời mình, sự dịu dàng và ngọt ngào của anh đều hấp dẫn tôi, tôi thật sự phải lòng anh rồi... thậm chí cả trở mặt với bạn thân cũng được".

Gái ế thuê người yêu của bạn thân về nhà ăn Tết, sau đó cùng gia đình lập bẫy ép đối phương kết hôn - Ảnh 2.

Cô gái Á Phi bày tỏ nỗi lòng.

Đối phương lập tức ngắt lời: "Chị đừng quên tôi với chị chỉ là quan hệ thuê mướn thôi. Tờ giấy bác gái vừa đưa ra tôi thừa nhận là do tôi viết nhưng đều có nguyên nhân cả".

Anh chàng họ Hà cho biết, thời gian trước đó, bố của Á Phi phải nhập viện cấp cứu, cô vội vã đưa anh vào bệnh viện. 

Trước sự gửi gắm chăm sóc con gái của ông bố đang nằm trên giường bệnh, anh đã đồng ý cưới Á Phi để ông yên lòng.

Lúc này, mẹ Á Phi buông lời trách móc: "Đồ vô lương tâm, năm trước cậu đến nhà chúng tôi ở 7 ngày, gia đình chúng tôi không những cho cậu ăn uống đầy đủ, mà còn để cậu ngủ cùng phòng với con gái, đúng không?"

Trước những lời này, anh ta phản đối gay gắt: "Cô à, con với con gái cô dù ngủ chung phòng nhưng không có chuyện gì xảy ra cả".

Á Phi cảm thấy đau lòng với những lời của đối phương: "Anh bị ngốc à? Tôi bảo anh hãy diễn như một người bạn trai thật và để anh ngủ trong phòng tôi, lẽ nào anh không biết đó là lời tỏ tình của tôi à? 

Tôi luôn đợi anh thích tôi, nhưng anh lại nói rằng trò chơi giữa chúng ta đã kết thúc, rốt cuộc anh muốn tôi làm gì?".

Mẹ Á Phi tiếp lời: "Tôi không quan tâm cậu nói gì, cậu phá hoại sự trong trắng của con gái tôi nên phải có trách nhiệm với nó. 

Bạn bè thân thích của tôi cũng đã gặp cậu lúc đó, ai tôi cũng giới thiệu cậu là con rể, bây giờ cậu nuốt lời sao?".

Gái ế thuê người yêu của bạn thân về nhà ăn Tết, sau đó cùng gia đình lập bẫy ép đối phương kết hôn - Ảnh 3.

Anh chàng họ Hà trót dại nhận tiền để trở thành bạn trai 7 ngày của bạn thân người yêu.

Mặc dù MC và cố vấn tình cảm đã thuyết phục nam thanh niên họ Hà kết hôn với Á Phi nhưng anh chàng vẫn không đồng ý. 

Anh ta cho biết mình không chấp nhận chung sống với người phụ nữ hơn anh ta 3 tuổi. 

Còn Ái Phi cho biết, nếu anh không đồng ý, cô sẽ nói ra sự việc anh đến sống nhà cô vào dịp Tết vừa qua, để xem cô bạn thân của cô có còn muốn ở cạnh anh hay không.

Cuối cùng, tại sân khấu của chương trình, cả 2 bên đều không thể đạt được sự đồng thuận. 

Kết quả sau chương trình sẽ như thế nào khó ai đoán trước được nhưng đa số khán giả đều cho rằng, chàng ta nên chọn người yêu mình hơn là chọn người mình yêu.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại