Khắc Việt được khán giả đồng cảm khi chăm con khóc, mè nheo

An Nguyên |

Ngay từ đầu chương trình, Khắc Việt đã tỏ ra là một ông bố nghiêm khắc, không nuông chiều con thái quá.

Trong tập 4 của chương trình Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân, Lương Thế Thành "than trời" vì phải trông chừng 2 bé trai. Không chỉ phải trông con trai mình, nam diễn viên còn được bạn diễn - Nguyệt Ánh - gửi trông cậu bé Nandi trong một buổi chiều.

Có bạn cùng lứa tuổi, con trai Lương Thế Thành hoạt bát, tinh nghịch hơn hẳn. Mặc dù không phải mất công chơi cùng con nhưng nam diễn viên không khỏi hốt hoảng khi nhìn "bãi chiến trường" mà hai cậu nhóc bày trên sàn nhà.

Khắc Việt được khán giả đồng cảm khi chăm con khóc, mè nheo - Ảnh 1.

Lương Thế Thành ngán ngẩm với "bãi chiến trường" của 2 cậu nhóc.

Trong khi đó, Đức Thịnh lại gây bất ngờ với sự chu đáo. Mặc dù anh phải thức cùng con trai tới 2h sáng nhưng nam đạo diễn vẫn hăm hở dậy sớm nấu bữa sáng cho con. Song, vì không quen với việc bếp núc nên Đức Thịnh đã loay hoay rất lâu mới có thể rã đông thịt để nấu đồ ăn.

Nam đạo diễn mất khá nhiều công sức để nấu bữa sáng, anh còn cẩn thận chọn món con trai thích ăn nhất để làm. Thế nhưng bé Tết lại chẳng mấy hào hứng với bữa sáng khiến ông bố nổi tiếng không khỏi ngán ngẩm.

Khắc Việt được khán giả đồng cảm khi chăm con khóc, mè nheo - Ảnh 2.

Đức Thịnh bơ phờ sau 1 đêm trông con.

Mặc dù phải một mình trông 2 con nhưng Justa Tee lại nhận được sự giúp đỡ đắc lực của cô con gái nhỏ tên Ci. Bé Ci tỏ ra rất người lớn và dường như đã được dạy bảo rất kỹ nên không hề khó khăn trong việc giúp bố pha trà, bưng nước, lấy đồ cho em.

Trong lúc bố Justa Tee bối rối vì cậu con trai nhỏ bị ói, bé Ci còn nhanh nhẹn lấy khăn giấy giúp bố. Cô nhóc cũng thay bố dỗ dành em trai ăn thêm váng sữa sau khi đã ói hết bữa tối.

Khắc Việt được khán giả đồng cảm khi chăm con khóc, mè nheo - Ảnh 3.

Bé Ci nhà Justa Tee khiến khán giả hết sức yêu mến.

Người nhận được nhiều lời khen ngợi, đồng cảm nhất trong tập 4 của Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân Khắc Việt. Cặp song sinh Dừa và Đu đủ đã khiến nam ca sĩ tất bật tới mức không có thời gian để nghỉ ngơi.

Ở những tập trước, Khắc Việt tỏ ra rất nghiêm khắc với cô con gái cá tính tên Đu đủ, còn trong tập này, anh không nhân nhượng khi cậu con trai làm nũng. 

Thấy con khóc lóc, mè nheo, Khắc Việt không vội vàng bế con, nuông chiều mà tỏ ra rất hiểu tính các con. Anh thản nhiên chơi với bé Đu đủ, mặc cho Dừa ăn vạ một mình.

Khắc Việt được khán giả đồng cảm khi chăm con khóc, mè nheo - Ảnh 4.

Khắc Việt dạy con rất nghiêm khắc.

Nam ca sĩ nhận định việc cậu con trai khóc lóc là do muốn được bố cưng chiều: "Con đã ngủ dậy, đã ăn rồi, chỉ còn 1 lý do để ăn vạ là muốn sở hữu bố. Như mọi ngày bà sẽ làm thế, sẽ chỉ bế mình nó, không bế Đu đủ nữa. Nên nó nhõng nhẽo thì kệ thôi, không quan tâm luôn".

Cách xử lý khi con ăn vạ của Khắc Việt nhận được nhiều sự đồng cảm của khán giả. Nhiều người tỏ ra thích thú khi nam ca sĩ rất hiểu các con và còn có phương pháp uốn nắn, dạy dỗ con rất nghiêm khắc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại