Kẻ buôn ma túy thản nhiên lên xe cảnh sát vì nhầm là xe taxi

Nguyễn Tiến |

Kẻ buôn ma túy mang mang theo lượng lớn cần sa lên xe cảnh sát vì nhầm đây là xe taxi và tất nhiên, các sĩ quan cảnh sát tại thủ đô Đan Mạch “vui mừng” với sự nhầm lẫn này.

Khi phát hiện ra rằng chiếc taxi mà mình trèo lên là xe tuần tra của cảnh sát, kẻ buôn ma túy mang theo lượng lớn cần sa không khỏi ngạc nhiên và các sĩ quan cảnh sát có trên xe cũng ngạc nhiên không kém.

Sự việc nói trên xảy ra tại quận Christiania, thủ đô Copenhagen của Đan Mạch.

“Các sĩ quan cảnh sát vui mừng khi nhìn thấy hắn khi hắn mang theo khoảng 1.000 điếu [cần sa]”, trang Twitter của lực lượng cảnh sát Copenhagen đăng tải thông tin trên ngày 21/12.

Công việc trở nên hết sức đơn giản cho cảnh sát bởi kẻ buôn ma túy nói trên cầm tang vật trên tay mình, Cảnh sát trưởng Jesper Bangsgaard nói với phóng viên của Jyllands Posten.

Mặc dù ban đầu đại diện cảnh sát cho biết vị khách “bất cẩn” nói trên có thể chỉ bị phạt, nhưng sau đó đại diện cảnh sát đính chính lại tuyên bố và cho biết người đàn ông này có thể bị kết án tù.

Mức án cao nhất mà người đàn ông này có thể phải đối mặt là 8 năm tù giam.

Việc buôn bán cần sa là bất hợp pháp tại Đan Mạch, song khu vực Christiania nổi tiếng về thái độ thả nổi đối với cần sa.

Trong cuộc trấn áp các hoạt động buôn bán bất hợp pháp tại khu vực này, cảnh sát thực hiện một loạt các cuộc đột kích trong tháng 12 và dẹp hơn 40 quầy bán cần sa trên Phố Pusher.

(Nguồn: RT)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại