Justa Tee, Khắc Việt chật vật khi một mình trông con

An Nguyên |

Cả 4 ông bố nổi tiếng: Justa Tee, Khắc Việt, Đức Thịnh, Lương Thế Thành đều đã có những trải nghiệm thú vị trong ngày đầu tự mình trông con.

Tập 2 của chương trình Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân lên sóng đã đem đến cho khán giả rất nhiều cảm xúc. Trong tập này, các ông bố nổi tiếng chính thức bước vào thử thách một mình trông con.

Nếu Đức Thịnh và Lương Thế Thành chỉ phải chăm sóc một em bé thì Justa Tee và Khắc Việt lại khó khăn hơn khi có tới 2 "nhóc tỳ".

Khi biết không thể nhờ ai giúp đỡ, Justa Tee đã nhanh chóng bắt tay vào việc nấu nướng cho 2 con. Tuy nhiên, do chưa từng nấu cháo cho con nên nam rapper đã phải gọi điện thoại nhờ bà xã hướng dẫn. Đồng thời, anh cũng chuẩn bị rau luộc, mắm tép để cô con gái ăn cùng cơm.

Justa Tee, Khắc Việt chật vật khi một mình trông con - Ảnh 1.

Justa Tee chật vật cho con ăn.

Trong khi cậu con trai nhỏ không mấy hứng thú với bữa cháo do ông bố nổi tiếng nấu thì con gái lại hết lòng ủng hộ Justa Tee. Thấy bố vất vả với việc cho 2 chị em ăn, cô nhóc còn khen bố đẹp trai và nhắc anh: "Bố ăn gì đi".

Không may mắn như Justa Tee, ông bố "một nách 2 con" Khắc Việt đã nêm đồ ăn quá mặn khiến cặp song sinh Dừa và Đu Đủ kiên quyết không chịu ăn. Thậm chí, bé Dừa còn nhả đồ ăn ra sàn nhà khiến ông bố nổi tiếng phải cuống quýt đi lau dọn.

Justa Tee, Khắc Việt chật vật khi một mình trông con - Ảnh 3.

Khắc Việt nghiêm khắc "phán xử" khi con gái bắt nạt anh trai.

Đáng nói hơn, cô nhóc Đu Đủ lại rất thích giành đồ chơi của anh trai khiến tình huống càng thêm phức tạp. Với tính cách cứng rắn, công bằng, Khắc Việt lập tức nhắc nhở con gái, song lại nhận về phản ứng bực dọc từ phía Đu Đủ.

Mặc dù chỉ phải chăm một mình bé Tết, nhưng Đức Thịnh đã rất chật vật. Nguyên nhân là vì ông bố này chưa từng tự chăm con hoặc làm việc nhà trước đó. Để tạo tâm lý thoải mái cho con trai, Đức Thịnh đã tìm đủ mọi cách để làm con vui như: Đưa bé đi mua đồ chơi, hát, đánh đàn cho bé nghe...

Justa Tee, Khắc Việt chật vật khi một mình trông con - Ảnh 4.

Đức Thịnh hạnh phúc khi lần đầu nghe con trai gọi "ba".

Sau một ngày vất vả, bé Tết bất ngờ cất tiếng gọi "ba" khiến Đức Thịnh vỡ òa trong cảm xúc vui mừng. Đây là lần đầu tiên con trai gọi Đức Thịnh bằng "ba" nên nam đạo diễn nhận định anh đã đạt được "thành công lớn nhất".

Ông bố "nhàn" nhất trong chương trình có lẽ là Lương Thế Thành. Với sự nghiêm khắc và kinh nghiệm thường xuyên giúp bà xã trông con trước đó, Lương Thế Thành dễ dàng "quản lý" cậu con trai nhỏ trong buổi sáng đầu tiên của thử thách 48h trông con một mình.

Justa Tee, Khắc Việt chật vật khi một mình trông con - Ảnh 5.

Lương Thế Thành và Bảo Bảo có 1 buổi sáng khá bình yên.

Bé Bảo Bảo không chỉ vui vẻ chơi cùng ba, tuân thủ những điều ba đề ra, tự mình ăn cơm mà cậu nhóc còn biết lấy lòng ba. Khi Lương Thế Thành nghiêm mặt để tỏ ý không hài lòng với việc làm của Bảo Bảo, cậu nhóc đã nhanh chóng ôm lấy ba để bày tỏ sự hối lỗi.

Có thể thấy, mới chỉ trong nửa ngày làm "bảo mẫu" của các con, cả 4 ông bố nổi tiếng đều đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Tập tiếp theo của chương trình sẽ lên sóng vào mỗi tối thứ Năm hàng tuần, lúc 20h30 trên kênh HTV7.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại