Hương Giang nói về sự cố của Trấn Thành: Cười chán, vui chán rồi, đến lúc người ta sa chân là chửi thậm tệ

Tùng Ninh |

"Mọi người cười chán, vui chán rồi, đến lúc người ta sa chân một chút thôi là cầm mọi thứ đập con người ta xuống, chửi người ta thậm tệ. Làm như thế để làm gì?" – Hương Giang bức xúc lên tiếng.

Tại chương trình Nói đi ngại gì, ca sĩ Hương Giang đã chia sẻ về những quan điểm tình yêu, đời sống của mình. Đặc biệt, cô còn lên tiếng bênh vực Trấn Thành trong vụ việc anh bị chỉ trích vì mang Minh Béo ra đùa với Đức Phúc.

Tôi biết nhiều nên tôi khổ. Tôi chưa bao giờ bảo mình sướng

Hương Giang được biết đến là người phụ nữ rất nhạy cảm, tinh tế và thông minh, biết nhiều thứ. Vì tính cách này mà cô gặp nhiều nỗi khổ trong tình yêu. Cô thừa nhận:

"Trong tình yêu, người nào biết quá nhiều thì người đó khổ. Trong cuộc sống cũng tương tự như vậy. Tôi lại là người nhạy cảm và biết nhiều. Tôi không muốn khổ nhưng tôi có trực giác của mình và không thể vờ như không biết mọi thứ được.

Hương Giang nói về sự cố của Trấn Thành: Cười chán, vui chán rồi, đến lúc người ta sa chân là chửi thậm tệ - Ảnh 1.

Tôi biết nhiều nên tôi khổ. Tôi chưa bao giờ bảo mình sướng. Trời cho tôi trực giác để tôi biết nhiều, cảm nhận được nhiều, chẳng lẽ lại coi như không biết? Bởi vậy nên tôi chấp nhận cái khổ đó.

Mọi người cứ nói tôi thế này thế kia nhưng tôi tự thấy mình chỉ là một cô gái bình thường, có nhiều khuyết điểm, nên chẳng mong muốn phải được cái gì trong tình yêu.

Tôi cũng có gu đàn ông nhưng chỉ đặt ra như thế thôi chứ cuối cùng cũng không đến đâu vào đâu. Tôi thích đàn ông tự giác, tự biết phải làm gì trong một mối quan hệ. Điều này sẽ khiến tôi nhẹ đầu hơn, vì tôi vốn bận nhiều việc lắm rồi.

Tôi vốn nhạy cảm, biết nhiều, lại hay suy diễn nên cần một người chịu khó chia sẻ để tôi bớt suy diễn lại. Về ngoại hình, nếu đẹp trai thì tốt, còn không đẹp cũng không sao. Tôi không phải là người quá quan tâm ngoại hình.

Tôi không chạy theo người khác, thấy người ta có người yêu như thế nào thì mình cũng phải giống vậy. Miễn sao làm tôi hạnh phúc thì người đó là ai cũng được. Tình yêu với tôi là sự rung động, cứ làm tôi rung động thì tôi yêu.

Hương Giang nói về sự cố của Trấn Thành: Cười chán, vui chán rồi, đến lúc người ta sa chân là chửi thậm tệ - Ảnh 3.

Tôi cũng là người rất lí trí, nên khi yêu có thể yêu đập đầu vào tường, yêu say đắm, nhưng chỉ cần có chuyện gì xảy ra, tôi vẫn dứt ra được cuộc tình đó".

Nếu có người thứ ba, tôi sẽ tặng luôn người đàn ông của mình cho kẻ đó

Khác với nhiều nghệ sĩ còn lại, Hương Giang tỏ ra thoải mái và có chút đồng cảm với người thứ ba. Cô chia sẻ:

"Về chuyện người thứ ba, tôi không nghĩ gì nhiều vì nó nhan nhản ra rồi. Theo tôi, người thứ ba có cái cái lý của họ. Chẳng ai lại muốn bảo vệ hạnh phúc cho một cô gái khác, ai cũng muốn chiến đấu cho hạnh phúc của mình.

Tức là, nếu một cô gái nào chẳng may rung động với người yêu bạn hay chồng bạn, đừng nghĩ họ sẽ dừng lại giữ hạnh phúc cho bạn. Họ sẽ vẫn giành lấy hạnh phúc cho họ thôi. Nếu họ làm sai, họ sẽ phải chịu trách nhiệm với gia đình, xã hội.

Bởi vậy, là phụ nữ, tôi không trách người thứ ba, miễn họ chịu đựng được hậu quả do họ làm ra thì họ cứ làm.

Tôi đánh giá trách nhiệm của người đàn ông lớn hơn. Người đàn ông phải là người tỉnh táo, còn người phụ nữ phải biết cách kiểm soát, giữ người đàn ông của bạn, chứ đừng trách người thứ ba.

Hương Giang nói về sự cố của Trấn Thành: Cười chán, vui chán rồi, đến lúc người ta sa chân là chửi thậm tệ - Ảnh 4.

Trong cuộc sống, tôi chưa đối diện với người thứ ba vì người thứ ba không được phép đối diện với tôi.

Nếu có người thứ ba, tôi nghĩ lỗi lầm nằm ở người đàn ông. Nếu người đàn ông đó yêu tôi thì hà cớ gì lại bước chân ra khỏi cuộc tình của tôi để đi với người thứ ba.

Nếu có người thứ ba, tôi sẽ tặng luôn người đàn ông của mình cho kẻ đó, chứ không có chuyện phải nói chuyện với họ. Tôi mời anh đi luôn, chứ không chấp nhận chuyện lén lút, giấu diếm, nhìn chán đời lắm.

Phụ nữ thì thường hay níu kéo vì bị ràng buộc bởi kết hôn, con cái. Họ sợ người đàn ông đi mất thì không có ai lo cho con mình.

Nhưng tôi thì khác, tôi không sinh con nên không có gì ràng buộc hết. Sợi dây ràng buộc duy nhất với tôi là tình yêu, nếu tình yêu trong người đàn ông không còn, tôi từ bỏ anh ta luôn. Cái này là tôi tâm sự thật lòng".

Hương Giang nói về sự cố của Trấn Thành: Cười chán, vui chán rồi, đến lúc người ta sa chân là chửi thậm tệ - Ảnh 5.

Hương Giang cũng khuyên các chị em phụ nữ rằng: "Với người phụ nữ có người yêu hoặc chồng trót dại ngoại tình, tôi khuyên rằng, một là bỏ luôn, hai là cho anh ta cơ hội quay lại thì quên chuyện đó đi, chứ đừng nhắc lại khiến anh ta dằn vặt.

Nhưng khổ nỗi, phụ nữ cũng là động vật mâu thuẫn, không bỏ được nhưng vẫn cứ đay nghiến đi đay nghiến lại qua năm này tháng khác".

Mọi người cười chán, vui chán rồi, đến lúc người ta sa chân là chửi người ta thậm tệ

Khi được hỏi về quan điểm của mình trước chuyện Trấn Thành bị chỉ trích vì lôi Minh Béo ra đùa với Đức Phúc, Hương Giang bày tỏ thẳng thắn:

"Vừa qua, anh Trấn Thành có bị sự cố vạ miệng trên truyền hình (scandal gả Đức Phúc cho Minh Béo trong hậu trường Giọng ải giọng ai). Tôi không bàn về chuyện này vì đó là chuyện của người khác.

Hương Giang nói về sự cố của Trấn Thành: Cười chán, vui chán rồi, đến lúc người ta sa chân là chửi thậm tệ - Ảnh 6.

Tôi chỉ muốn nói, về phía công chúng, khen chê thì nên có sự văn minh ở trong đó. Nếu bạn thực sự muốn người nghệ sĩ tài năng đó thay đổi, cách nói của bạn phải khác.

Người nghệ sĩ như Trấn Thành đã ở vị trí lớn như vậy, lại có khả năng hoạt ngôn như thế, tức là năng lượng của anh ấy luôn dồi dào. Phải có năng lượng như vậy, anh ấy mới mang đến được nhiều giá trị cho mọi người.

Mọi người cười chán, vui chán rồi, đến lúc người ta sa chân một chút thôi là cầm mọi thứ đập con người ta xuống, chửi người ta thậm tệ. Làm như thế để làm gì?

Nếu nghệ sĩ mà lúc nào cũng tỉnh táo, cẩn thận từng li từng tí thì lấy đâu ra sự đam mê, cuồng nhiệt để có những sản phẩm tốt trên thị trường. Nghệ sĩ phải tin tưởng mọi thứ, tin tưởng cái trường quay họ ngồi thì mới bung xõa được, làm ra sản phẩm hay cho khán giả truyền hình xem.

Vậy thì hà cớ gì công chúng cứ cố bắt vào những khoảnh khắc sơ ý như thế để dìm con người ta đến chết? Làm vậy để làm gì, để nghệ sĩ nản chí không ra sản phẩm nữa à? Bạn được gì trong đó?

Hương Giang nói về sự cố của Trấn Thành: Cười chán, vui chán rồi, đến lúc người ta sa chân là chửi thậm tệ - Ảnh 7.

Đến giờ, tôi vẫn chưa hiểu đường hướng, suy nghĩ của một số tổ chức hay cá nhân đang làm những chuyện như vậy, đi dìm nghệ sĩ chúng tôi xuống. Có thể họ vì kinh tế, vì bị chỉ đạo này nọ.

Nhưng xin lỗi, nghệ sĩ chúng tôi ngày hôm nay rất tỉnh. Không dễ gì làm chúng tôi suy sụp chỉ vì một vài câu chữ quá đáng.

Khán giả rồi cũng đến lúc tỉnh táo hơn, không dễ bị dắt mũi nữa. Khi ấy, họ sẽ nhận ra sự chân thành của người nghệ sĩ. Tôi mong khán giả hãy làm mọi thứ văn minh hơn".

Đọc báo mới, xem tin tức sao Hoa Ngữ mới nhất tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên