Ca sĩ Thùy Trang: Người ta đồn tôi lấy chồng đại gia và đã chết

Tùng Ninh |

"Có người còn đồn tôi lấy chồng đại gia, chồng không cho đi hát. Tất cả các tin đồn đó đều không đúng" – ca sĩ Thùy Trang chia sẻ.

Ca sĩ Thùy Trang được biết đến là một trong những giọng ca nổi danh của dòng nhạc trữ tình quê hương trong thập niên 90. Cô từng tham gia loạt chương trình Mưa bụi đình đám và được nhạc sĩ Minh Vi (chồng Cẩm Ly) yêu quý, nâng đỡ.

Tuy nhiên, sau khi lấy chồng, Thùy Trang bỗng rút lui khỏi ánh đèn sân khấu để sống một cuộc sống khép kín. Chính vì vậy đã khiến dư luận nảy sinh nhiều đồn đại về cô.

Ca sĩ Thùy Trang: Người ta đồn tôi lấy chồng đại gia và đã chết - Ảnh 1.

Thời gian gần đây, Thùy Trang đã quyết định trở lại sân khấu sau nhiều năm vắng bóng. Tại buổi giao lưu với khán giả trên kênh Jet Entertaiment trước thềm phát sóng số mới nhất của chương trình Hãy nghe tôi hát, Thùy Trang đã chia sẻ đôi điều về cuộc sống của mình, trong đó có việc phải đối diện với tin đồn. Cô nói:

"Tôi thường gặp phải tin đồn thất thiệt về mình. Tôi không biết có phải do tôi sống khép kín quá nên bị tin đồn không nữa.

Tôi không dùng Facebook nên những tin đồn hầu hết là người khác nói lại với tôi. Trong đó, có cả tin đồn tôi đã chết. Người ta đồn tôi chết rồi.

Tôi không hề biết về tin đồn này nhưng tôi đoán được vì bỗng nhiên nhiều người gọi điện hỏi tôi có khỏe không, cả khán giả lẫn người trong gia đình đều gọi điện để hỏi tôi. Tôi nói vẫn ổn thì người ta mới an tâm.

Có người còn đồn tôi lấy chồng đại gia, chồng không cho đi hát. Tất cả các tin đồn đó đều không đúng.

Tôi cũng như bao người khác, đi hát đã được 30 năm rồi, đến khi lấy chồng, sinh con thì phải tạm ngưng ca hát để tạm lắng đi một thời gian, dành tâm sức chăm sóc gia đình.

Đến giờ hai con tôi đã lớn rồi, tôi sẽ trở lại sân khấu, hoạt động với niềm đam mê của mình".

Ca sĩ Thùy Trang: Người ta đồn tôi lấy chồng đại gia và đã chết - Ảnh 3.

Thùy Trang và chồng con

Về bí quyết giữ gìn hạnh phúc của mình, Thùy Trang chia sẻ: "Tôi cũng như bao người phụ nữ khác, có một gia đình êm ấm với chồng và hai con. Trong cuộc sống, tôi cũng như bao người, có những lúc cơm không lành canh không ngọt. Quan trọng là tôi biết kiềm chế như thế nào, cư xử như thế nào cho mọi việc tốt đẹp.

Tôi không có bí quyết nào để giữ gìn hạnh phúc, miễn là sống sao đừng làm người khác buồn mà phải đem niềm vui đến cho mọi người, thế là đủ rồi. Đó là phương châm sống của tôi".

Ngoài ra, Thùy Trang cũng chia sẻ về cách giữ gìn nhan sắc của mình khi ở độ tuổi ngoài 40:

Ca sĩ Thùy Trang: Người ta đồn tôi lấy chồng đại gia và đã chết - Ảnh 4.

"Con người giống như cái cây, luôn phải được chăm sóc. Ở độ tuổi này rồi, nếu tôi không biết cách chăm sóc cho mình, tôi sẽ héo mòn đi. Cách giữ dáng của tôi là tập thể dục mỗi sáng, dọn dẹp nhà cửa để tiêu hao năng lượng, chăm sóc da nữa.

Quan trọng nhất là tinh thần của tôi phải luôn lạc quan, thanh thản và vui vẻ, từ đó con người tôi mới đẹp hơn".

Chủ đề số phát sóng sắp tới của chương trình Hãy nghe tôi hát là về nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển. Là người từng thành công với nhiều ca khúc của nhạc sĩ, Thùy Trang tâm sự thêm về ông:

"Tôi rất quý nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển. Tôi từng hát rất nhiều ca khúc của chú như Điệu buồn phương Nam, Trở lại Bạc Liêu… Tôi nhớ nhất là bài Điệu buồn phương Nam của chú. Lúc đó, tôi mới mười mấy tuổi thôi nhưng đã thích và hát được ca khúc này rồi.

Tôi là người miền Tây nên hát những ca khúc kiểu như vậy rất cảm xúc, hợp với tâm hồn mình. Tôi cũng được học ca cổ nên càng hợp với thể loại nhạc sử dụng nhiều ngũ cung của chu Vũ Đức Sao Biển.

Ngày trước, tôi gặp chú Vũ Đức Sao Biển rất nhiều, nhưng sau này sức khỏe của chú không được ổn nên tôi không được gặp chú nữa. Mấy hôm nay tôi cố gọi điện cho chú để trao đổi một số công việc, nhưng không được, chú không nghe máy".

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại