HQCPOWER – Địa chỉ phân phối máy phát điện công nghiệp uy tín tại Việt Nam

thanhthuynguyenthi |

Máy phát điện công nghiệp được nhập khẩu và phân phối bởi rất nhiều đơn vị. Vậy bạn đã biết địa chỉ nào cung cấp sản phẩm này uy tín chưa?

HQC là đơn vị cung cấp máy phát điện công nghiệp uy tín trên thị trường Việt Nam.

Tất cả sản phẩm có mặt tại HQC đều được nhập khẩu, phân phối, bảo hành theo giấy ủy quyền chính thức từ Tập đoàn AGG – Tập đoàn đa quốc gia chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối các dòng máy phát điện cao cấp.

Năm 2021, với sản lượng 6.500 tổ máy và giá trị 110 triệu USD, AGG tiếp tục giữ vị trí doanh nghiệp xuất khẩu máy phát điện lớn nhất Trung Quốc. Sản phẩm của AGG tập trung vào các dòng máy như Cummins, Doosan, Mitsubishi Shanghai… Thị trường chính của AGG bao gồm khu vực Đông Nam Á, Trung Đông, châu Phi, Úc, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Nga và một số nước Trung Á. Hiện nay, AGG có đại lý phân phối tại 80 quốc gia trên toàn cầu.

HQCPOWER – Địa chỉ phân phối máy phát điện công nghiệp uy tín tại Việt Nam - Ảnh 1.

Máy phát điện AGG đạt chứng nhận CE của Bureau Veritas

Điều gì làm nên uy tín?

Khác biệt rõ nhất ở máy phát điện AGG so với các công ty lắp ráp khác tại Trung Quốc thể hiện ở một số điểm. Khung đế máy to khỏe và vững chãi. Khung đế máy giống như móng của một ngôi nhà, chịu toàn bộ tải trọng của máy. Bộ khung vững chắc giúp máy chạy đầm và ít rung động. Vỏ máy kích thước lớn hơn 10% mang lại không gian bên trong rộng, thoáng, giúp máy giải nhiệt nhanh khi vận hành.

Các chi tiết nhỏ có mức độ hoàn thiện cao như: Bản lề inox, nắm tiếp dầu có khóa an toàn, ắc quy khởi động do hãng Varta (Đức) sản xuất – loại ắc quy khô độ bền cao và không cần bảo trì.

100% sản phẩm máy phát điện của AGG đáp ứng tiêu chuẩn sử dụng tại thị trường Châu Âu CE – Certificate, tiêu chuẩn Ukas & Bureau Veritas của Anh Quốc. Đây là những chứng nhận quan trọng để AGG xuất khẩu sang các thị trường cao cấp như Úc, Nga hay châu Mỹ.

HQCPOWER – Địa chỉ phân phối máy phát điện công nghiệp uy tín tại Việt Nam - Ảnh 2.

Tại sao chọn HQC?

Tại Việt Nam, từ năm 2018, Công ty CP Công nghiệp HQC là đại lý ủy quyền chính thức của AGG.

Nhiều dự án lớn, có nguồn vốn 100% nước ngoài hoặc tư nhân đã sử dụng sản phẩm do HQC phân phối, điển hình như: Nhà máy Widia Shinki (Hoa Kỳ) tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc: Cung cấp và lắp đặt tổ máy Mitsubishi Shanghai 2000 kVA; Nhà máy Dongsung Vina (Hàn Quốc) tại KCN Điềm Thụy, Thái Nguyên: Cung cấp và lắp đặt máy phát điện Cummins China 1000 kVA; Nhà máy suất ăn công nghiệp Foseca (Hàn Quốc) tại KCN Vsip Bắc Ninh: Cung cấp và lắp đặt tổ máy phát điện Mitsubishi Shanghai 1915 kVA; Nhà máy Honda Hà Nam: Cung cấp và lắp đặt tổ máy phát điện Cummins China 275 kVA; Bệnh viện tư nhân lớn nhất tỉnh Hà Tĩnh – Bệnh viện TTH Hà Tĩnh: Cung cấp, lắp đặt hòa đồng bộ 02 tổ máy Doosan 750 kVA; Nhà máy sản xuất bao bì Casablanca tại KCN Châu Sơn, Hà Nam: Cung cấp và lắp đặt 02 máy phát điện Mitsubishi Shanghai 1250 kVA.

Các dòng máy của AGG được HQC phân phối chính thức:

Máy phát điện Cummins (UK): Dải công suất từ 20-3.000 kVA. Trong đó, gồm cả động cơ Cummins sản xuất tại Trung Quốc và nhập khẩu từ Ấn Độ, Anh Quốc.

Cummins China cũng là dòng máy phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam, được sử dụng nhiều trong các dự án tư nhân và/hoặc vón nước ngoài: Nhà máy công nghiệp, trang trại chăn nuôi, tòa nhà văn phòng, khách sạn.

Máy phát điện Doosan (Hàn Quốc): Dải công suất từ 150-900 kVA. Trong đó, động cơ Doosan được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc.

Tại Việt Nam, Doosan là đối thủ chính của Cummins China. Tuy nhiên, ở công suất từ 500-900 kVA, Doosan có lợi thế hơn Cummins về giá. Và lợi thế của Doosan là động cơ sản xuất tại Hàn Quốc, mang lại cho người dùng sự yên tâm về xuất xứ hàng hóa.

Máy phát điện Mitsubishi (Nhật Bản): Dải công suất từ 650-2500 kVA. Trong đó, động cơ Mitsubishi được sản tại Thượng Hải, Trung Quốc hoặc nhập khẩu động cơ hoàn chỉnh từ Nhật Bản.

Ở công suất từ 120-2250 kVA, Mitsubishi Shanghai có lợi thế được biệt về giá so với các đối thủ cùng phân khúc như Cummins China hay Perkins. Do vậy, đây là giải pháp hiệu quả cho các nhà máy, trang trại hay tòa nhà cần máy phát điện công suất lớn.

Trên đây là tất cả những yếu tố khiến HQC trở thành một trong số đơn vị cung cấp máy phát điện công nghiệp uy tín hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay. Truy cập https://hqcpower.vn để tìm hiểu thêm thông tin về đơn vị và các sản phẩm hiện đang phân phối tại đây.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại