HOT: Đà Nẵng sắp hoàn thành nút giao thông hơn 723 tỷ, ấn tượng nhất con đường hầm được mệnh danh đẹp nhất Việt Nam!

THẾ HUÂN |

Hiện tại dân tình đang hết sức náo loạn về con đường hầm được đặt tên "đẹp nhất Việt Nam" ở Đà Nẵng rồi đây.

Nhắc đến Đà Nẵng, ngoài việc sở hữu bán đảo Sơn Trà, bờ biển luôn nằm trong top đẹp nhất thế giới thì không thể nào bỏ qua những công trình công cộng tuyệt đẹp. Bên cạnh những cây cầu nổi tiếng như Cầu Rồng, Cầu Trần Thị Lý hay Cầu Thuận Phước, mới đây trên MXH, một con đường hầm dự kiến sắp hoàn thiện đã hút về hàng triệu lượt xem. 

Nhiều netizen sau khi xem xong ai nấy đều bất ngờ trước độ hoành tráng, không hề thua kém những cung đường hầm ở nước ngoài. Đặc biệt là khi lên hình trông vô cùng "ảo diệu".

Clip: Con đường hầm tuyệt đẹp của Đà Nẵng sắp được lưu thông  

Được biết, đây là nút giao thông có ý nghĩa vô cùng quan trọng với người dân TP. Đà Nẵng khi nó sẽ giải quyết được câu chuyện ùn tắc vào cao điểm tại đường 2 Tháng 9 và Duy Tân. Tổng thể dự án bao gồm phần vòng xuyến mặt đất, cầu vượt và đường hầm nối 4 nút giao thông.

HOT: Đà Nẵng sắp hoàn thành nút giao thông hơn 723 tỷ, ấn tượng nhất con đường hầm được mệnh danh đẹp nhất Việt Nam! - Ảnh 2.

Phối cảnh toàn bộ dự án

Ấn tượng nhất là con đường hầm kết nối 4 nút giao thông, với cách thiết kế tận dụng ánh sáng trời, nhiều người còn dự đoán đây thậm chí sẽ là con đường "đi dạo" không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng trong tương lai. Được biết, dự kiến nút giao thông này có tổng kinh phí đầu tư lên đến hơn 723 tỷ VNĐ và sẽ chính thức đưa vào vận hành từ ngày 29/3.

HOT: Đà Nẵng sắp hoàn thành nút giao thông hơn 723 tỷ, ấn tượng nhất con đường hầm được mệnh danh đẹp nhất Việt Nam! - Ảnh 3.
HOT: Đà Nẵng sắp hoàn thành nút giao thông hơn 723 tỷ, ấn tượng nhất con đường hầm được mệnh danh đẹp nhất Việt Nam! - Ảnh 4.
HOT: Đà Nẵng sắp hoàn thành nút giao thông hơn 723 tỷ, ấn tượng nhất con đường hầm được mệnh danh đẹp nhất Việt Nam! - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại