Hôn nhân "hack não" giữa 3 người: 2 lần kết hôn, 2 lần ly hôn và 1 lần tái hôn, đau lòng nhất là tâm sự của con gái vợ cả

HY LI |

Khi được hỏi, cô con gái đã bày tỏ luôn muốn thoát khỏi căn nhà kỳ dị có 5 người đang cùng chung sống.

Ngày 11/11, trang Sina đưa tin về mối quan hệ "hack não" giữa một người đàn ông và hai phụ nữ.

Người đàn ông vốn đã có gia đình nhưng lại ngoại tình với nữ gia sư của con gái. Nhiều năm sau, diễn biến mối quan hệ này vẫn khiến người ngoài hoang mang, đặc biệt nhất là lời tâm sự của người con gái khi đứng trước tòa.

Được biết, sự việc xảy ra tại quận Hồ Lý, thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc). 

Tòa án địa phương vừa thụ lý một vụ ly hôn, nguyên đơn và bị đơn đã từng ly hôn, sau đó tái hôn và cuối cùng lại muốn ly hôn một lần nữa.

Điều khó hiểu hơn là trong lần ly hôn đầu tiên, người chồng đã kết hôn với gia sư của con gái, 2 tháng sau ly hôn rồi tái hôn với vợ cũ. Từ đó, một người đàn ông, hai phụ nữ và hai con riêng của họ cùng sống chung dưới một mái nhà trong 6 năm.

Mọi chuyện bắt đầu từ 18 năm trước. Năm 2002, bà Trần và ông Vương kết hôn, họ có với nhau một đứa con gái tên là Tiểu Tiểu (tên nhân vật đã được thay đổi).

Năm 2010, khi Tiểu Tiểu được 8 tuổi, bố mẹ cô đã thuê một gia sư họ Ngô dạy kèm tiếng Anh. Tuy nhiên, giữa ông Vương và cô Ngô dần dần phát sinh tình cảm và sau đó nữ gia sư này đã mang thai.

Tháng 6/2013, bà Trần và ông Vương ly hôn.

Tháng 7 cùng năm, ông Vương đăng ký kết hôn với cô Ngô nhưng chỉ 2 tháng sau họ đã ly hôn.

Tháng 10/2013, ông Vương tái hôn với vợ cũ.

Tháng 2/2014, con trai của ông Vương và cô Ngô ra đời.

Hôn nhân hack não giữa 3 người: 2 lần kết hôn, 2 lần ly hôn và 1 lần tái hôn, đau lòng nhất là tâm sự của con gái vợ cả - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Điều gây hoang mang chính là, sau khi ông Vương tái hôn với bà Trần, ông ta đã đưa cô Ngô và con trai về ở cùng nhà. Cả 5 người đã chung sống với nhau trong suốt 6 năm tiếp theo.

Tại tòa án, Tiểu Tiểu đau lòng kể lại, mẹ cô (bà Trần) một mình nuôi con rất khó khăn, lại thêm suy nghĩ muốn con gái có gia đình trọn vẹn nên đã đồng ý tái hôn với bố. 

Nhưng Tiểu Tiểu lại không thể ngờ, bố lại đưa mẹ kế và em trai về sống cùng nhà. Điều khiến cô Tiểu Tiểu bất mãn hơn nữa là họ đã chiếm lấy phòng ngủ chính và ép mẹ con cô dọn sang phòng khác.

Thậm chí, cô Ngô còn nhiều lần ném quần áo và đuổi mẹ con bà Trần khỏi nhà nhưng họ không chấp nhận. Cuối cùng, cả 5 người đành phải chung sống cùng nhau.

Sau cùng, khi con gái tròn 18 tuổi vào tháng 5/2020, bà Trần đã nộp đơn kiện ra tòa, đề nghị ly hôn lần 2 với ông Vương và dọn khỏi căn nhà đó. Bà tố chồng đã ngoại tình, lừa dối bà và con gái.

Tại tòa, Tiểu Tiểu đã thẳng thắn nói: "Tôi là con gái của nguyên đơn và bị đơn, tôi muốn chứng minh bố và cô Ngô đang chung sống bất hợp pháp".

Cô con gái luôn muốn thoát khỏi căn nhà kỳ dị này: "Bố luôn muốn 'tẩy não' tôi, luôn để em trai đến ôm âu yếu và kể về mẹ kế là người tốt đến thế nào. 

Thậm chí họ hàng nhà nội cũng đến thuyết phục chúng tôi rằng một nhà năm người là điều vô cùng tốt đẹp".

Khi được hỏi tại sao Tiểu Tiểu sẵn sàng làm chứng trước tòa, cô rành mạch trả lời: "Tôi muốn cuộc sống của một người bình thường, không muốn có một bố, hai mẹ!".

Khi cô vừa dứt lời, tất cả những người có mặt tại tòa đều giật mình, sau đó cảm thấy nặng trĩu trong lòng.

Tuy nhiên, ông Vương không đồng ý ly hôn. 

Ông một mực khẳng định mình không ngoại tình mà chỉ có cuộc hôn nhân chớp nhoáng với gia sư của con gái. Sau khi ly hôn với bà Trần, ông ta mới kết hôn với cô Ngô qua sự giới thiệu của người quen.

Sau khi được tòa án hòa giải, cuối cùng ông Vương cũng đồng ý ly hôn. Tài sản đều thuộc về ông Vương đồng thời chịu trách nhiệm với các khoản nợ và bồi thường 3,05 triệu NDT (gần 10,7 tỷ VND) cho bà Trần.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại