Hôm nay, chiếc điện thoại màn hình lớn với giá “mềm” của Nokia chính thức lên kệ

Pha Lê |

HMD Global, công ty sở hữu độc quyền thương hiệu Nokia cho điện thoại và máy tính bảng đã chính thức giới thiệu Nokia 3.2 tại thị trường Việt Nam.

Đây là chiếc smartphone được thiết kế với màn hình HD+ lớn nhất trong phân khúc tầm giá với tính năng nổi trội. Chiếc smartphone Nokia 3.2 này được trang bị màn hình 6,26’’ HD+. Máy sử dụng nền tảng di động Qualcomm® và chip Snapdragon ™ 429 cùng cấu hình lên đến 3/32GB.

Nokia 3.2 ra mắt ở thị trường Việt Nam với hệ điều hành Android 9 Pie. Hệ điều hành Android 9 Pie bao gồm các tính năng hỗ trợ AI giúp thiết bị của bạn thông minh hơn, nhanh hơn và thích ứng nhanh với hành vi người dùng khi bạn thao tác, do đó trải nghiệm smartphone của bạn sẽ trở nên tốt hơn theo thời gian.

Đây cũng là chiếc điện thoại đầu tiên của đại gia đình Nokia sở hữu đèn thông báo – nút nguồn sẽ sáng đèn mỗi khi có thông báo từ các ứng dụng, nhắc nhở bạn về việc kiểm tra điện thoại mỗi khi cần cũng như giúp hạn chế việc người dùng phải luôn chú ý đến điện thoại khi không cần thiết.

Hôm nay, chiếc điện thoại màn hình lớn với giá “mềm” của Nokia chính thức lên kệ - Ảnh 1.

Nhìn chung về dung lượng pin, Nokia 3.2 là chiếc smartphone sở hữu thời lượng pin dài hơn so với các dòng smartphone cao cấp khác.

Để tiết kiệm những phần trăm pin cuối cùng, tính năng Adaptive battery trong hệ điều hành Android 9 Pie sẽ quản lý các ứng dụng chạy ngầm bằng AI cũng như là học hỏi hành vi và thói quen của người dùng để điều chỉnh tốc độ của các ứng dụng. Nhờ đó mà thời lượng pin của Nokia 3.2 có thể kéo dài lên đến 2 ngày.

Tính năng Adaptive battery sẽ giới hạn mức sử dụng pin từ các ứng dụng mà bạn không sử dụng thường xuyên và tính năng App Actions có chức năng dự đoán những gì bạn sắp thao tác để đề xuất các hành động tiếp theo nhằm tiết kiệm thời gian và cho bạn kết quả cuối cùng nhanh hơn.

Các tính năng này tiếp tục hợp lý hóa chức năng của thiết bị và trải nghiệm hệ điều hành Android tổng thể của bạn.

Nokia 3.2 được ra mắt với 2 phiên bản màu sắc là Đen và Bạc từ ngày 15/05/2019 với giá bán lẻ là 2,99 triệu đồng cho phiên bản 2/16 GB và 3,99 triệu đồng cho phiên bản 3/32 GB. Riêng phiên bản 3/32 GB được bổ sung thêm tính năng cảm biến vân tay ở mặt sau điện thoại.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại