Hoàng Yến Chibi tuyên bố có bầu với Liên Bỉnh Phát trong phim mới

Thạch Tú |

Hoàng Yến Chibi, Liên Bỉnh Phát đã khiến 2 gia đình hốt hoảng khi tuyên bố chuyện động trời trong trailer phim "Ngôi nhà bươm bướm".

"Ngôi Nhà Bươm Bướm" là bộ phim điện ảnh xoay quanh câu chuyện nên duyên của Hoàng (Liên Bỉnh Phát) và Mai (Hoàng Yến Chibi). Bằng sự khôn khéo và lém lỉnh, Mai đã thuyết phục được bố mẹ từ Bắc vào Nam để gặp gỡ và bàn chuyện cưới hỏi của cả hai.

Mọi chuyện tưởng chừng sẽ rất êm đẹp cho đến khi cả hai bên gia đình đều bị phơi bày những bí mật "động trời" cùng sự khác biệt về mọi mặt.

Trước khi phim ra rạp toàn cuối vào ngày 30/08 tới, đoàn phim đã tung poster và trailer chính thức của "Ngôi Nhà Bươm Bướm". Trong hình ảnh mới nhất, nữ chính Hoàng Yến Chibi khoe vẻ đáng yêu khi chụp ảnh tình tứ cùng "người tình" màn ảnh mới Liên Bỉnh Phát.

Dự án này còn trở nên hấp dẫn hơn khi trailer giới thiệu, nhân vật do Hoàng Yến Chibi đảm nhận còn mạnh miệng tuyên bố đã có bầu còn nam chính thì kiên quyết đòi bố mẹ tổ chức đám cưới.

Ngoài sự xuất hiện của những "át chủ bài", trailer "Ngôi Nhà Bươm Bướm" còn hé lộ sự xuất hiện của: NSƯT Thành Lộc, Quang Minh, Hồng Đào, Vân Trang... trong phim.

Theo nhà sản xuất, "Ngôi Nhà Bươm Bướm" là bộ phim rom-com thuần túy, được xây dựng dựa trên motif tình cảm đan xen yếu tố hài hước.

Tuy nhiên, sau tất cả, đích đến cuối cùng mà nhà sản xuất mong muốn vẫn là giá trị của gia đình trong xã hội, vị trí của cha mẹ trong trái tim của những người con.

Hoàng Yến Chibi tuyên bố có bầu với Liên Bỉnh Phát trong phim mới - Ảnh 1.
Hoàng Yến Chibi tuyên bố có bầu với Liên Bỉnh Phát trong phim mới - Ảnh 2.

Hoàng Yến Chibi tuyên bố có bầu trong trailer.

Hoàng Yến Chibi tuyên bố có bầu với Liên Bỉnh Phát trong phim mới - Ảnh 3.
Hoàng Yến Chibi tuyên bố có bầu với Liên Bỉnh Phát trong phim mới - Ảnh 4.

Thành Lộc xuất hiện đầy ấn tượng.

Hoàng Yến Chibi tuyên bố có bầu với Liên Bỉnh Phát trong phim mới - Ảnh 5.
Hoàng Yến Chibi tuyên bố có bầu với Liên Bỉnh Phát trong phim mới - Ảnh 6.

Hồng Đào.

Hoàng Yến Chibi tuyên bố có bầu với Liên Bỉnh Phát trong phim mới - Ảnh 7.

Vân Trang.

Trailer phim "Ngôi nhà bươm bướm"

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại