Hoàng tử Harry gây sốc khi lần đầu đích thân nói về lý do rời bỏ Hoàng gia Anh có liên quan đến Meghan Markle trong buổi phỏng vấn '1 lần kể hết'

P.H |

Đoạn trailer đầy kịch tính về buổi phỏng vấn được mong đợi với cặp đôi nhà Sussex đang gây xôn xao dư luận vì tiết lộ những bí mật chưa từng kể.

Vừa qua, đoạn trailer đầy kịch tính về cuộc phỏng vấn "một lần kể hết" giữa cặp đôi nhà Sussex và bà Oprah Winfrey (nữ giám đốc truyền thông, diễn viên, người dẫn chương trình talkshow, nhà sản xuất truyền hình và nhà từ thiện người Mỹ) đã được tung ra để làm mồi nhử truyền thông trước khi phát sóng.

Đây được xem là "quả bom nổ chậm" đối với Hoàng gia Anh khi chương trình hứa hẹn chắc nịch rằng, Hoàng tử Harry và vợ sẽ thẳng thắn chia sẻ về hàng loạt biến cố xảy đến trong năm qua trong đó có quyết định rời bỏ Hoàng gia Anh của cặp đôi gây chấn động dư luận 1 năm về trước.

Hoàng tử Harry gây sốc khi lần đầu đích thân nói về lý do rời bỏ Hoàng gia Anh có liên quan đến Meghan Markle trong buổi phỏng vấn 1 lần kể hết - Ảnh 1.

Buổi phỏng vấn "bom tấn" của Oprah Winfrey với khách mời là vợ chồng Hoàng tử Harry sắp được lên sóng

Trong đoạn video, Oprah cho biết cặp đôi đã tiết lộ khá nhiều điều gây sốc và những vấn đề dường như vẫn chưa có hướng giải quyết. Đặc biệt gây ngỡ ngàng hơn, Hoàng tử Harry ám chỉ về lý do bỏ lại cuộc sống hoàng gia phía sau để tìm lối đi mới, độc lập hơn là do lo sợ vợ mình - Meghan sẽ phải chịu số phận tương tự như mẹ anh - Công nương Diana - người đã trải qua những năm tháng không mấy hạnh phúc nơi "lồng son" trong quá khứ.

Nắm tay Meghan, Harry nói: "Bà biết đấy, tôi thực sự cảm thấy nhẹ nhõm và hạnh phúc khi được ngồi đây, nói chuyện với bà, với vợ tôi bên cạnh. Bởi tôi thật sự không thể tưởng tượng những năm trước đây, mẹ tôi đã tự mình trải qua những điều này như thế nào... Thật sự quá khó khăn, nhưng ít nhất, chúng tôi đã có nhau."

Meghan sau đó trả lời: "Vâng." Harry còn có đoạn nói rằng: "Mối lo sợ lớn nhất của tôi là lịch sử đau buồn sẽ bị lặp lại." Người dẫn chương trình Oprah Winfrey nhiều lần phải cắt lời cặp đôi để khai thác sâu hơn khi họ tiết lộ chi tiết đắt giá.

Hoàng tử Harry gây sốc khi lần đầu đích thân nói về lý do rời bỏ Hoàng gia Anh có liên quan đến Meghan Markle trong buổi phỏng vấn 1 lần kể hết - Ảnh 2.

Hình ảnh của cặp đôi nhà Sussex trong buổi phỏng vấn

Hoàng tử Harry ám chỉ về lý do quyết định cùng vợ rời bỏ Hoàng gia Anh

Nhiều nguồn tin cho biết, Nữ hoàng Anh hoàn toàn bị "che mắt" khi không hề biết trước về cuộc phỏng vấn rình rang truyền thông này của cháu trai và cháu dâu do họ không thông báo. Tin tức về cuộc phỏng vấn lớn xuất hiện sau khi cặp đôi thông báo Meghan mang thai lần thứ ba - và vài ngày trước khi Cung điện Buckingham xác nhận vợ chồng họ sẽ không bao giờ còn cơ hội được trở về với tư cách hoàng gia cao cấp.

Hoàng tử Harry gây sốc khi lần đầu đích thân nói về lý do rời bỏ Hoàng gia Anh có liên quan đến Meghan Markle trong buổi phỏng vấn 1 lần kể hết - Ảnh 4.

Vừa qua, Cung điện Buckingham cho biết, Hoàng tử Harry và vợ là Meghan Markle sẽ không còn cơ hội được trở về Hoàng gia Anh được nữa

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại