Hoang mang vì mua thịt ở siêu thị nhưng lại có 1 chiếc túi kỳ lạ bên trong, chàng trai vội hỏi dân mạng và lời giải đáp kịp thời

Duy Ngọc |

Tại sao giữa khay thịt lại có chiếc túi đựng vật gì bên trong thế này?

Càng ngày, mạng xã hội càng trở nên hữu ích hơn, như khi có bất kì thắc mắc gì thì có thể lập tức hỏi các cư dân mạng. Mới đây, một chàng trai không biết có phải do ít khi đi siêu thị mua thịt nên còn bỡ ngỡ hay không, đã gặp phải một tình huống vô cùng hoang mang.

Cụ thể, sau khi mua 1 khay thịt xay từ siêu thị, lúc về nhà mở ra thì phát hiện bên dưới 1 một chiếc túi nhỏ màu hồng rất khó hiểu. Rất may là sau đó chàng trai này đã đăng tải lên hỏi cộng đồng mạng và được giải đáp kịp thời.

Đi mua thịt ở siêu thị nhưng phát hiện bên trong có 1 chiếc túi kỳ lạ, chàng trai hoang mang đi hỏi cư dân mạng  

Bên dưới đoạn clip, khá nhiều người đã đưa ra lời giải đáp cho anh chàng này. Được biết, đây không phải vật gì nguy hiểm cả mà hầu như trong các khay thịt như vậy đều có. Người ta đặt vào bên dưới để thấm bớt nước, giữ cho khay thịt được sạch sẽ và đẹp mắt hơn mà thôi. Cũng nhờ vậy mà anh chàng không quá lo lắng hoặc vứt cả khay đi vì hoang mang.

- Miếng hút nước từ thịt cá cho đồ ăn khô ráo.

- Thịt cá mua ở siêu thị cái nào cũng có miếng này ở dưới anh ạ.

- Miếng hút để giữ vệ sinh thôi anh. Em làm ở siêu thị mà. Bình thường cái nào cũng có.

- Miếng hút nước đó bạn.

Chàng trai cho biết, đây là lần đầu anh mua thịt xay sẵn ở siêu thị nên mới hoang mang như vậy. Nhưng cũng nhờ cư dân mạng mà có thêm kinh nghiệm rồi nhé!

Hoang mang vì mua thịt ở siêu thị nhưng lại có 1 chiếc túi kỳ lạ bên trong, chàng trai vội hỏi dân mạng và lời giải đáp kịp thời - Ảnh 2.

Nguồn: TikTok @phivlogs198

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại