Hoàng Dũng tổ chức đêm nhạc ôn lại thời thanh xuân

Thạch Tú |

Hoàng Dũng sẽ thể hiện loạt ca khúc tự sáng tác trong concert sắp tới.

Tối ngày 24/8, Hoàng Dũng đã chính thức phát hành EP "Yên" kèm MV "Ném câu yêu vào không trung" sau thời gian ấp ủ thực hiện. Trở lại đường đua âm nhạc sau 2 năm vắng bóng, nam ca sĩ hướng sản phẩm đến dòng nhạc đã ghi dấu ấn tên tuổi là Pop Ballad.

EP "Yên" bao gồm 4 sáng tác mới của Hoàng Dũng: Yên (intro), Ném câu yêu vào không trung, Đôi mươi, Đoạn kết mới. Bên cạnh phiên bản digital, Hoàng Dũng còn phát hành phiên bản đĩa vật lý cho EP "Yên" và dành tặng khán giả thêm 2 bonus track.

Mỗi ca khúc trong EP đều mang một màu sắc riêng, câu chuyện riêng: Một chàng trai chợt nhớ đến tình yêu đơn phương ở "Ném câu yêu vào không trung", hay nghĩ về khoảnh khắc có được tình yêu đầu tiên trong "Đôi mươi" và "Đoạn kết mới" là sự nhìn lại chặng đường yêu, được yêu khi trưởng thành.

Hoàng Dũng tổ chức đêm nhạc ôn lại thời thanh xuân - Ảnh 1.

Hoàng Dũng giới thiệu 4 ca khúc mới trong EP "Yên".

Hoàng Dũng tiết lộ, anh không có quá nhiều áp lực khi thực hiện EP "Yên", bởi 4 bài là một khối lượng nhẹ nhàng so với album "25" có 9 bài cùng nhiều thử nghiệm mới về sản xuất âm nhạc anh phát hành trước đó.

Tuy nhiên, EP "Yên" không đi một con đường khác hẳnmà vẫn nằm trên hành trình từ album "25" đến thời điểm này của Hoàng Dũng. Để quảng bá cho sản phẩm mới nhất, nam ca sĩ cho biết sẽ tổ chức concert tại TP.HCM và Hà Nội dự kiến vào tháng 10, tháng 11/2022.

Qua những sáng tác trong EP và concert sắp tới, Hoàng Dũng muốn nhắc về chặng đường thanh xuân - quãng thời gian rất đẹp trong cuộc đời của mỗi người.

Không ồn ã, âm nhạc và hình ảnh của dự án đều được phủ một màu xanh bình yên, đưa khán giả đến với không gian trong trẻo, nhẹ nhàng.

Hoàng Dũng chia sẻ, những ca khúc mới nhất anh sắp trình diễn trong concert sắp tới được anh viết từ trải nghiệm tình yêu và nhìn lại những gì mình có với góc độ của một người trưởng thành.

Hoàng Dũng tổ chức đêm nhạc ôn lại thời thanh xuân - Ảnh 2.

Concert quảng bá cho sản phẩm mới sẽ được anh tổ chức ở cả TP.HCM và Hà Nội.

Nhân dịp giới thiệu sản phẩm kèm dự án mới nhất, Hoàng Dũng cũng bày tỏ quan điểm về chuyện tình cảm: "Trước đây, tôi nghĩ mình khá khờ, chân thành và có thể cho đi rất nhiều trong tình yêu. Tôi hơi nhạy cảm và dễ rung động bởi một cử chỉ rất nhỏ.

Sự dễ rung động ấy đã tạo nên tôi rất đa cảm, suy nghĩ nhiều, mơ mộng về tình yêu. Tình yêu ngày xưa là sự cuồng nhiệt, còn bây giờ là sự yên bình trong tâm trí. Tôi tìm kiếm sự yên bình trong bản thân mình và yêu một người theo cách yên bình.

Đến độ tuổi trưởng thành, sự yên bình không phải tất nhiên mà có. Ai cũng có hành trình và cuộc chiến của riêng mình, tình yêu nên là thứ khiến chúng ta cảm thấy yên lòng, vui vẻ để cuộc sống nhẹ nhàng, tích cực hơn".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại