Hoàng Dũng, Suni Hạ Linh, Orange, GREY D kết hợp trong dự án mới

Thạch Tú |

Các nghệ sĩ trẻ hứa hẹn mang đến cho khán giả những phần biểu diễn nhiều cảm xúc.

"Hương mùa hè" là series âm nhạc với sự tham gia của 4 nghệ sĩ: Hoàng Dũng, Suni Hạ Linh, Orange và GREY D.

Qua những phần thể hiện đầy cảm xúc, dự án mong muốn truyền tải thông điệp tích cực từ những thước phim bình yên, trong trẻo và nhiệt huyết của các nghệ sĩ trẻ khi cùng tận hưởng mùa hè.

Hoàng Dũng, Suni Hạ Linh, Orange, GREY D kết hợp trong dự án mới - Ảnh 1.

Hoàng Dũng.

Theo tiết lộ của ekip, tất cả các ca khúc trong "Hương mùa hè" đều được trình diễn live cùng ban nhạc với giai điệu mới mẻ và nhẹ nhàng. Hoàng Dũng, Suni Hạ Linh, Orange và GREY D sẽ hóa thân thành 4 cô cậu đang hoài niệm về tuổi thơ cùng những kỷ niệm đáng nhớ.

Tham gia series này, họ không còn là những nghệ sĩ nổi tiếng, không đứng trên sân khấu với rất nhiều khán giả, mà chỉ đơn giản là những người trẻ hết mình tận hưởng trong âm nhạc. Tập đầu tiên của "Hương mùa hè" sẽ được lên sóng vào lúc 19h tối ngày 03/07.

Trong khung cảnh là ngôi nhà ở miền biển, Suni Hạ Linh sẽ xem lại cuốn nhật ký tuổi thơ của mình. Orange ngồi khắc chữ lên cột nhà, Hoàng Dũng đọc truyện tranh còn GREY D vừa ôm đàn guitar, vừa sáng tác nhạc ghi vào cuốn sổ tay.

Về phần âm nhạc, Suni Hạ Linh sẽ mang tới giai điệu rộn ràng đã nằm trong kí ức của bao thế hệ khán giả khi thể hiện ca khúc "Vào hạ" của nhạc sĩ Lê Lựu Hà. Hoàng Dũng thổi hơi thở mới cho hit "Thích em hơi nhiều" khi vừa đàn vừa hát.

Hoàng Dũng, Suni Hạ Linh, Orange, GREY D kết hợp trong dự án mới - Ảnh 2.

Suni Hạ Linh.

Orange mạnh dạn hát lại ca khúc "Tóc ngắn" của diva Mỹ Linh bằng chất giọng đầy nội lực. "Tân binh" V-pop GREY D sẽ trình diễn ca khúc "vaicaunoicokhiennguoithaydoi" được anh trình làng cách đây không lâu.

Bên cạnh những phần thể hiện solo, 4 giọng ca trẻ sẽ cùng hòa giọng trong ca khúc "Khi cô đơn em nhớ ai" - bài hát yêu thích một thời của thế hệ 8x, 9x.

Chia sẻ từ đội ngũ thực hiện chương trình, bên cạnh phần hát live, "Hương mùa hè" còn đến những câu chuyện, cảnh quay đầy lãng mạn và mộng mơ.

Hoàng Dũng, Suni Hạ Linh, Orange, GREY D kết hợp trong dự án mới - Ảnh 3.

Orange.

Hoàng Dũng, Suni Hạ Linh, Orange, GREY D kết hợp trong dự án mới - Ảnh 4.

GREY D.

Hoàng Dũng, Suni Hạ Linh, Orange, GREY D kết hợp trong dự án mới - Ảnh 5.

Hoàng Dũng, Suni Hạ Linh, Orange, GREY D kết hợp trong dự án mới - Ảnh 6.

Hoàng Dũng, Suni Hạ Linh, Orange, GREY D kết hợp trong dự án mới - Ảnh 7.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại