Juky San, Hoàng Dũng, Hứa Kim Tuyền ra mắt MV về tình bạn

Hương Hương |

Bộ 3 ca, nhạc sĩ thế hệ Gen Z Hứa Kim Tuyền, Juky San và Hoàng Dũng lần đầu kết hợp cùng nhau trong MV mới mang tựa đề "Tình bạn vạn người mê".

"Tình bạn vạn người mê" là một sáng tác mới của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền vừa chính thức ra mắt. Trở lại lần này với chủ đề tình bạn, chàng nhạc sĩ được mệnh danh "hit maker" Hứa Kim Tuyền đã cùng ca sĩ Juky San và ca sĩ Hoàng Dũng đem đến một giai điệu trẻ trung, vui nhộn và mới mẻ giữa thị trường âm nhạc hiện nay.

Lần đầu tiên kết hợp cùng nhau, bộ 3 Hứa Kim Tuyền - Juky San - Hoàng Dũng đã có màn trình làng ăn ý trong "Tình bạn vạn người mê".

Juky San, Hoàng Dũng, Hứa Kim Tuyền ra mắt MV về tình bạn - Ảnh 1.

Bộ 3 Hứa Kim Tuyền - Juky San - Hoàng Dũng.

Lấy cảm hứng từ chính những đoạn hội thoại thân thuộc của bạn bè, ca khúc đã tái hiện một cách vui vẻ và sôi động nhất những tình huống hài hước có thể bắt gặp mỗi ngày của mọi nhóm bạn thân.

Cũng giống như cách Hoàng Dũng hài hước định nghĩa về tình bạn trong MV: "Là tình anh em khiến cho người yêu mình cũng phải ghen ấy". Với ca từ trendy, dí dỏm cùng giai điệu hết sức bắt tai, ca khúc hứa hẹn sẽ là "bài ca quốc dân" cho tất cả những tình bạn đẹp trên đời.

Juky San, Hoàng Dũng, Hứa Kim Tuyền ra mắt MV về tình bạn - Ảnh 2.

"Tình bạn vạn người mê" sẽ khiến mọi người cùng nhớ về những giây phút vui vẻ, nhí nhố với hội bạn thân, hay ôn lại những kỷ niệm ngốc nghếch, dễ thương đã may mắn có cùng nhau.

Juky San hé lộ MV "Tình bạn vạn người mê" được quay một mạch từ sáng sớm đến chiều tối mà không thấy mệt vì không khí cả ê-kíp lúc nào cũng hào hứng.

Qua MV này, Juky San muốn nhắn gửi lời chúc tới tất cả những tình bạn của mọi người sẽ luôn bền chặt, gắn bó. Cô hy vọng sản phẩm với thông điệp tích cực, dễ thương lần này sẽ đem đến nguồn năng lượng vui vẻ tới tất cả khán giả.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại