Hoài Linh đội nón, cầm máy cắt cỏ làm quần quật và tiết lộ thói quen ăn uống

Lan Phương |

"Tôi với Chí Tài ăn cơm với nhau không bao giờ sợ phải giành ăn vì tôi chỉ ăn mỡ, da và xương còn Chí Tài ăn nạc" – Hoài Linh nói.

Mới đây, trên kênh Youtube Bí mật Vbiz đã đăng tải một clip quay lại cảnh ghé thăm nhà thờ Tổ của danh hài Hoài Linh.

Theo những gì được quay lại trong clip, có thể thấy, khuôn viên nhà thờ Tổ của Hoài Linh rất rộng, lên tới cả ngàn mét vuông, với đầy đủ sân vườn, suối nhân tạo, non bộ, phong thủy trạm trổ tinh xảo, đắt giá.

Hoài Linh đội nón, cầm máy cắt cỏ làm quần quật và tiết lộ thói quen ăn uống - Ảnh 1.

Hoài Linh đầu tư rất nhiều cây cảnh cao cấp đặt quanh nhà thờ Tổ như tùng, sanh… Ước tính, giá trị của những cây này lên đến hàng trăm triệu.

Ngoài cây cảnh, Hoài Linh còn dành một phần lớn diện tích vườn phía sau, lên tới vài trăm mét vuông để trồng rau và cây ăn quả, với nhiều loại như rau muống, ớt, đu đủ. Có những cây đu đủ cao vút, mọc sai quả nhưng không ai hái.

Ngoài cây cối, Hoài Linh cũng chăn nuôi nhiều gia súc, thú vật, trong đó có cả nai và công. Anh nói: "Hiện tại tôi nuôi khoảng chục con nai, 5, 6 con công. Tôi có hai ao, một ao nuôi cá cảnh và một ao nuôi cá ăn. Ở vườn này tôi trồng đủ thứ, rau, dưa leo, khổ qua".

Được biết, suốt mùa dịch vừa qua, Hoài Linh không đi diễn và cũng không tiếp khách tới nhà thờ Tổ. Thậm chí, anh còn cho người làm của mình về quê và một mình ở trong nhà thờ Tổ, ngày ngày trồng cây, nuôi thú, chơi chim, hưởng cuộc sống điền viên thôn dã. Anh nói:

Hoài Linh đội nón, cầm máy cắt cỏ làm quần quật và tiết lộ thói quen ăn uống - Ảnh 3.

"Hiện tại, ít khách đến thăm tôi lắm vì mùa dịch tôi không tiếp ai hết. Cát Phượng cũng phải sau cách li mới lên.

Ngay cả nhân viên ở đền tôi cũng cho về quê rồi ở luôn đấy, 15 hôm sau lên Sài Gòn tôi tiếp tục bắt ở ngoài thêm 15 hôm nữa mới cho vào đền. Tôi thực hiện cách li rất chuẩn".

Trong nhà thờ Tổ, một tay Hoài Linh làm hết mọi việc, tới mức da đen sạm đi. Ngay cả đến việc cắt cỏ, dọn vườn, anh cũng tự mình đội nón, cầm máy cắt cỏ đi làm, không khác gì một người nông dân thực thụ.

Nhìn cuộc sống của Hoài Linh bên trong nhà thờ Tổ, không ai nghĩ đây lại là một danh hài hào nhoáng trên sân khấu, với khối tài sản trăm tỷ. Tuy nhiên, Hoài Linh lại tỏ ra khá thoải mái, vui vẻ với cuộc sống hiện tại.

Hoài Linh đội nón, cầm máy cắt cỏ làm quần quật và tiết lộ thói quen ăn uống - Ảnh 4.

Ngoài ra, Hoài Linh còn tiết lộ bất ngờ về cân nặng và thói quen ăn uống thường ngày của mình. Anh nói:

"Hiện giờ tôi 58 kg, tôi chỉ mong lên tầm 3 kg thành 60 kg, 61 kg là ổn rồi. Tôi ăn mãi mà không béo được. Tôi ăn thịt kho tàu chỉ ăn mỡ thôi, không ăn thịt.

Tôi với Chí Tài ăn cơm với nhau không bao giờ sợ phải giành ăn vì tôi chỉ ăn mỡ, da và xương còn Chí Tài ăn nạc. Bởi vậy nên hai anh em tôi từ xưa đến giờ không bao giờ gây lộn,

Tôi ăn nhiều thịt mỡ như vậy nhưng không béo lên được vì tôi ít ăn đồ nước. Tôi hầu như không ăn canh, súp, cháo.

Hoài Linh đội nón, cầm máy cắt cỏ làm quần quật và tiết lộ thói quen ăn uống - Ảnh 5.

Thường thì khi ăn cơm, tôi ăn hết rồi mới múc một bát canh nhỏ để húp. Khi nào chán không muốn ăn, tôi sẽ đổ canh vào cơm để húp cho nhanh".

Ngoài việc trồng cây, nuôi thú, chăm lo cho nhà thờ Tổ, Hoài Linh vẫn dành nhiều thời gian cho việc lễ bái, cúng lễ và coi đây là sứ mệnh quan trọng của mình. Trong clip, anh mới đặt may một bộ long bào rất đẹp để mặc khi cúng lễ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại