MC Thành Trung: "Tôi có đàn ông hay không, câu trả lời nằm ở vợ tôi"

Tùng Ninh |

"Tôi không biết tôi đàn ông cỡ nào, nhưng tôi có đàn ông hay không, câu trả lời nằm ở vợ tôi và hai con sinh đôi của tôi" – MC Thành Trung nói.

Tuần này, tập 11 chương trình Quý ông đại chiến sẽ lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Ngoài 4 nữ nghệ sĩ quen thuộc là Hari Won, Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ, chương trình tuần này còn có sự xuất hiện của top 11 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Lê Hoàng Phương.

MC Thành Trung: Tôi có đàn ông hay không, câu trả lời nằm ở vợ tôi - Ảnh 1.

Như thường lệ, mở đầu chương trình là phần chào sân và giao lưu của các nữ nghệ sĩ trong ban cố vấn. Tuần này, cả MC Thành Trung và các quý cô đều mặc đồ màu hồng. Chính vì thế nên MC Thành Trung đã hỏi:

"Các bạn đang mặc đồng loạt đồ màu hồng pastel rất dễ thương. Vậy tôi muốn hỏi các bạn rằng, trong mắt các bạn, một người đàn ông thích mặc đồ màu hồng là người như thế nào?".

Hương Giang là người lên tiếng đầu tiên. Cô bày tỏ quan điểm: "Tôi nghĩ, người đàn ông của tôi mặc màu gì không quan trọng.

Nếu anh ta toát lên khí chất của một quý ông thì dù mặc màu hồng hay bất cứ màu sắc nữ tính nào tôi cũng cảm thấy anh ấy rất cứng cáp, chuẩn đàn ông.

Và chắc chắn người đàn ông ấy phải rất đàn ông, chuẩn man thì mới dám mặc đồ màu hồng".

Tiếp đó, MC Thành Trung hỏi người đẹp Lê Hoàng Phương: "Còn Lê Hoàng Phương, bạn nghĩ sao về một người đàn ông thích mặc màu hồng và những màu sặc sỡ?".

Lê Hoàng Phương khiêm tốn trả lời: "Theo tôi thấy, những người đàn ông mặc đồ màu hồng rất dễ thương, dễ gần. Tôi sẽ rất ấn tượng nếu nhìn thấy một người đàn ông mặc áo hồng".

Một lúc sau, MC Thành Trung chợt nhớ ra mình cũng đang mặc một chiếc sơ mi màu hồng, liền lập tức khẳng định:

"Bạn nói đúng, tôi không biết tôi đàn ông cỡ nào, nhưng tôi có đàn ông hay không, câu trả lời nằm ở vợ tôi và hai con sinh đôi của tôi".

MC Thành Trung: Tôi có đàn ông hay không, câu trả lời nằm ở vợ tôi - Ảnh 3.

Được biết, MC Thành Trung từng nhiều lần bị nghi ngờ và chọc ghẹo về giới tính khi làm MC tại một số gameshow truyền hình. Vì vậy, lần này anh quyết định khẳng định lại bản thân chỉ qua một câu nói.

Sau đó, anh quay sang hỏi Hari Won: "Thế còn Hari Won, bạn có muốn ở cạnh một người đàn ông luôn nhìn bạn mặc đồ để chọn cho bạn những trang phục đẹp nhất, giúp bạn tự tin hơn không?".

Nhận được câu hỏi, Hari Won không ngần ngại chia sẻ câu chuyện của vợ chồng mình. Cô nói:

"Chuyện bị chồng soi xét chuyện mặc đồ, góp ý nên mặc đồ nọ đồ kia tôi luôn luôn gặp phải. Chẳng hạn, nếu tối nay tôi hẹn Trấn Thành đi chơi, anh ấy sẽ hỏi tôi mặc cái gì, chụp ảnh gửi cho anh ấy coi.

MC Thành Trung: Tôi có đàn ông hay không, câu trả lời nằm ở vợ tôi - Ảnh 4.

Tôi gửi cho Trấn Thành xem đồ mình mặc, tưởng anh ấy làm gì, hóa ra tối đến anh ấy cũng mặc đồ na ná giống tôi. Chồng tôi rất thích mặc đồ đôi.

Ở những cặp đôi khác, thường thì con gái sẽ nũng nịu đòi người yêu phải mặc đồ đôi, nhưng riêng vợ chồng tôi thì lúc nào Trấn Thành cũng đòi mặc đồ đôi với tôi. Chồng tôi có nhu cầu yêu tôi và mặc đồ giống tôi nhiều hơn".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại