Trưởng nhóm TiTi HKT: "Công an phải ra dẹp đường cho xe đi vì sự xuất hiện của tôi"

Tùng Ninh |

"Lúc đó, chúng tôi chỉ biết khuyên nhau đạp lên dư luận, mạnh mẽ bước tiếp" – TiTi cho biết.

Mới đây, tại chương trình Chuyện của sao, cựu trưởng nhóm HKT TiTi đã chia sẻ về quá khứ của mình khi còn hoạt động trong nhóm.

Bị đánh vì leo rào trốn nhà đi hát, học hành sa sút

Gia đình tôi từng rất khắt khe chuyện tôi đi hát. Cha mẹ tôi không muốn tôi suốt ngày đi đây đi đó mà phải học thành tài, học đến nơi đến chốn tại trường lớp đàng hoàng. Họ không bao giờ có ý nghĩ cho tôi đi theo con đường nghệ thuật, không chấp nhận được việc tôi đi hát.

Tôi thì lại rất đam mê nghệ thuật, nên mới trốn đi diễn rồi về bị đánh. Thời gian đó, tôi đang học lớp 9 hay lớp 10 gì đó.

Trưởng nhóm TiTi HKT: Công an phải ra dẹp đường cho xe đi vì sự xuất hiện của tôi - Ảnh 1.

Tối đến, cứ 8 giờ là tôi xin phép đi ngủ sớm, vào giường giả vờ ngủ nhưng lén lấy gối với mền trùm lại, đặt bộ tóc giả lên trên rồi leo hàng rào trốn đi.

Tôi leo rào đi diễn như thế được nửa tháng trời thì thì ba tôi phát hiện ra. Ông thấy ngày nào tôi cũng ngủ một tư thế bất động đó nên vào kiểm tra thì mới biết tôi trốn đi diễn.

Thời gian đó, tôi còn đi học trễ, việc học sa sút, điểm số tụt xuống nên ba tôi càng điên mới đánh đòn thật đau. Ông cứ nghĩ tôi leo rào để trốn đi chơi. Bị đánh xong, tôi bỏ nhà đi luôn.

Tôi kể hết mọi chuyện với ông bầu. Ông bầu thấy thế mới dắt tôi về nhà nói chuyện với bố mẹ. Chẳng hiểu ông bầu thuyết phục kiểu gì mà bố mẹ cũng đồng ý cho tôi đi diễn luôn. Kể từ đó, tôi đi diễn cùng nhóm HKT tới tận bây giờ.

Công an phải ra dẹp đường cho xe đi vì sự xuất hiện của tôi

Khi tôi bước chân vào nghệ thuật, cha mẹ hầu như không quan tâm vì ai cũng có công việc riêng. Họ cứ nghĩ tôi đi làm ngoài kiếm tiền thôi, không ai nghĩ tôi có thể nổi tiếng đến thế.

Tới khi nổi tiếng, được nhiều người biết đến, tôi mới gọi điện cho cha tôi để thông báo mình đã là ca sĩ có tiếng nhưng cha không tin.

Tôi thấy thế mới về quê dắt cha đi ăn. Từ nhà tôi tới quán ăn mất chừng vài km nhưng tôi không đi xe, chỉ đi bộ vì muốn cho cha xem mình nổi tiếng cỡ nào. Lúc đó tôi run lắm vì đã lỡ nói với cha rằng mình rất nổi tiếng mà ra đường không ai biết thì mắc cỡ vô cùng.

Trưởng nhóm TiTi HKT: Công an phải ra dẹp đường cho xe đi vì sự xuất hiện của tôi - Ảnh 3.

Nhưng may quá, đang ngồi ăn với cha thì cả làng cả xóm kéo ra xem tôi. Thậm chí, công an phải ra dẹp đường cho xe đi vì sự xuất hiện của tôi. Tôi thấy thế mừng quá vì cuối cùng tôi cũng chứng minh được cho cha thấy con đường mình chọn là đúng đắn.

Chúng tôi chỉ biết khuyên nhau đạp lên dư luận

Thời điểm hoạt động trong nhóm HKT là quãng thời gian vô cùng áp lực với tôi vì chúng tôi có quá nhiều antifan. Họ dùng nhiều lời lẽ chửi bới, chỉ trích, châm biếm tôi một cách thậm tệ.

Lúc đó, chúng tôi chỉ biết khuyên nhau đạp lên dư luận, mạnh mẽ bước tiếp và lắng nghe những gì khán giả nói để thay đổi bản thân cũng như con đường nghệ thuật của mình.

Càng ngày, tôi càng hãnh diện hơn và rất vui khi mình đã biết lắng nghe khán giả, thay đổi được theo những gì khán giả mong muốn. Đó là một trải nghiệm giúp chúng tôi được trưởng thành.

Trưởng nhóm TiTi HKT: Công an phải ra dẹp đường cho xe đi vì sự xuất hiện của tôi - Ảnh 4.

Hiện tại, tôi không biết những fan của tôi ngày đó bây giờ lớn lên đang cần điều gì. Tôi chỉ mong muốn thay đổi hình ảnh của mình thành một nghệ sĩ kiêm doanh nhân. Tôi không muốn chỉ là một ca sĩ đơn thuần.

Tôi nhớ, khi mới bước ra kinh doanh, tôi gặp khá nhiều khó khăn. Tôi phải chọn cho mình một con đường riêng rồi phát triển nó, xây dựng hướng kinh doanh cho mình.

Với tôi bây giờ, danh tiếng trong showbiz và hoạt động kinh doanh đều được dùng để hỗ trợ cho nhau. Tuy nhiên, tôi phải sắp xếp làm sao để hai công việc được tách bạch, không xáo trộn lẫn nhau. Bây giờ, tôi đã sắp xếp ổn thỏa mọi thứ.

Nói chung, nghệ thuật là đam mê của tôi từ nhỏ nên tôi vẫn theo đuổi nó. Kinh doanh chỉ là công việc giúp tôi ổn định kinh tế, cuộc sống thôi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại