Hoa khôi Nga bất ngờ chia sẻ chuyện 'thâm cung bí sử': Bị vợ cũ của cựu vương Malaysia gọi điện dằn mặt chỉ sau 2 ngày kết hôn

DIỆP LỤC |

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, người đẹp Nga đã chia sẻ những bí mật gây sốc liên quan đến cựu vương Malaysia.

Trang Daily Mail đưa tin, mới đây, cựu hoa khôi Nga đã tiết lộ bí mật gây sốc liên quan đến chồng cũ của cô trên kênh truyền hình Channel One từ Moskva.

"Hai ngày sau lễ cưới, một sự việc đã làm thay đổi tất cả. Chồng tôi đang ở trong phòng tắm thì điện thoại anh ấy đổ chuông, do người tên Bob gọi đến. 

Tôi nghĩ đó là một người bạn của anh ấy ở Mỹ muốn gửi lời chúc mừng. Sau khi nhấn nút trả lời, tiếng một phụ nữ hét lên với tôi rằng: 'Tôi mới là vợ anh ấy. Và đừng bao giờ bắt máy điện thoại của chồng tôi'", Oksana tiết lộ.

"Faris vừa ra khỏi phòng tắm, tôi liền hỏi anh ta chuyện gì đang xảy ra. Anh ấy cầm lấy điện thoại rồi đi sang phòng khác. 

Một lúc sau, anh ta quay lại và nói rằng người phụ nữ kia là vợ cũ. Cô ta không biết chuyện về tôi nên mới tỏ ra giận dữ như vậy. 

Anh ấy nói chuyện phân chia tài sản giữa hai người vẫn chưa giải quyết xong nên gọi tới để thắc mắc. Faris từng nói tôi là người vợ duy nhất của anh ấy", Oksana kể.

Hoa khôi Nga bất ngờ chia sẻ chuyện thâm cung bí sử: Bị vợ cũ của cựu vương Malaysia gọi điện dằn mặt chỉ sau 2 ngày kết hôn - Ảnh 1.

Cựu vương Malaysia và vợ cũ.

Oksana cũng khẳng định người phụ nữ trên còn gọi cho bố cô, bác sĩ phẫu thuật Andrey Gorbatenko và tuyên bố rằng cô ta vẫn chưa ly dị với cựu vương. Cô này được cho là đã kết hôn với ông Muhammad vào năm 2010.

Cuộc phỏng vấn trên diễn ra trong tại căn hộ "trú ẩn" của Oksana ở Moskva, nơi cô và con trai đang sinh sống. Cựu vương Muhammad V hiện chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về những chia sẻ mới nhất của hoa khôi 27 tuổi.

Trước đó, các nguồn tin thân cận với cung điện Malaysia đổ lỗi Oksana đã làm rò rỉ hình ảnh về đám cưới hồi tháng 6/2018 khiến cho hôn nhân giữa cô và cựu vương đổ vỡ. 

Ngoài ra, còn có một lý do khác là Oksana từng lộ hình ảnh nhạy cảm ở bể bơi khi tham gia một show truyền hình thực tế.

Hoa khôi Nga bất ngờ chia sẻ chuyện thâm cung bí sử: Bị vợ cũ của cựu vương Malaysia gọi điện dằn mặt chỉ sau 2 ngày kết hôn - Ảnh 2.

Cựu hoa khôi Nga và con trai đầu lòng.

Tháng 1/2019, Quốc vương Muhammad V bất ngờ thoái vị và năm tháng sau tuyên bố chấm dứt cuộc hôn nhân với người đẹp Nga. 

Ông Muhammad V cũng nghi ngờ bé Ismail Leon, con trai của Oksana, không phải là con ruột mình. Hai người hiện trong quá trình giải quyết tranh chấp hậu ly hôn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại