Hỏa hoạn trong đêm ở Điện Biên thiêu rụi nhiều tài sản

Vũ Lợi |

Khoảng 21 giờ tối 7/1, tại tổ dân phố 15, phường Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên xảy ra hỏa hoạn lớn thiêu rụi nhiều tài sản, hàng hóa trong ngôi nhà hai tầng của người dân.

Toàn bộ tài sản, hàng hóa trong nhà đã bị thiêu rụi.

Toàn bộ tài sản, hàng hóa trong nhà đã bị thiêu rụi.

Ngôi nhà bị cháy của gia đình anh Trần Đức Hạnh, số nhà 98, tổ dân phố 15, phường Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ.

Ngọn lửa xuất phát ban đầu từ tầng 2, phía sau nhà rồi bùng phát, lan nhanh với ngọn lửa rất lớn. Lúc đó, dưới tầng một của căn nhà chỉ có vợ anh Hạnh và con trai hơn 2 tuổi.

Hỏa hoạn trong đêm ở Điện Biên thiêu rụi nhiều tài sản - Ảnh 1.

Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy vất vả tiếp cận hiện trường.

Khi ngọn lửa bốc cháy, hàng xóm phát hiện đã chạy sang hô hoán cho gia đình biết để nhanh chóng mở cửa phòng tầng một, bế con trai chạy thoát ra ngoài, còn anh Hạnh bị bỏng, được đưa đi điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Căn nhà hai tầng của anh Hạnh làm hàng mã, chứa rất nhiều sáp nến, giấy, túi nilon, bột làm hương… là những vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa càng bùng phát mạnh. Nguy cơ cháy lan sang các nhà lân cận rất cao.

Hàng chục chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Điện Biên) đã được huy động, phối hợp với các lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để tham gia công tác chữa cháy.

Do nằm sâu trong ngõ hẻm, đường nhỏ, mặt đường dốc nên khả năng tiếp cận căn nhà của xe chữa cháy gặp hết sức khó khăn. Lực lượng tham gia chữa cháy đã phải nối vòi phun nước, dập tắt đám cháy từ nhiều hướng khác nhau, đồng thời phải phá dỡ nhiều cánh cửa sổ để bơm trực tiếp nước vào nhà...

Sau hơn 1 giờ đồng hồ, với sự nỗ lực cố gắng của các lực lượng, đám cháy đã được dập tắt, không để lây lan ra khu vực xung quanh./.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại