Hoa hậu Amy Lê Anh lần đầu chia sẻ chuyện đời tư

Nguyễn Hương |

"Tôi chọn sự biến mất trong cách suy nghĩ, nhìn nhận vạn vật như một quy luật về con số 0 để bắt đầu lại cuộc sống sau đổ vỡ hôn nhân", Hoa hậu Quý bà Amy Lê Anh chia sẻ.

Lâu nay, mọi người chỉ biết đến Amy Lê Anh trong vai trò một ca sĩ, hoa hậu, diễn viên. Cô từng đạt Huy chương Bạc Tiếng hát phát thanh Đài VOH năm 2004 và đoạt vương miện tại nhiều cuộc thi nhan sắc như Hoa hậu Áo dài Việt Nam - Paris (2016), Hoa hậu Đại sứ Quý bà Việt Nam toàn cầu (2017).

Ngoài ra, Amy Lê Anh được biết đến là một diễn viên qua các phim "Phượng Khấu", "Bánh bèo hữu dụng"... Amy Lê Anh là cháu gái nữ danh ca Giao Linh, cô ca sĩ có chất giọng trầm khàn da diết rất giống "Nữ hoàng sầu muộn" lừng lẫy một thời.

Amy Lê Anh là người cực kỳ kín tiếng, cô chưa bao giờ chia sẻ về đời tư. Hơn 1 năm qua, cô luôn chọn cho mình cuộc sống lặng lẽ, không ồn ào ngay cả khi đối mặt với vô vàn khó khăn trong cuộc sống. Từ công việc kinh doanh bị ngưng đọng do dịch bệnh đến sự lẻ loi trong đời sống riêng.

Hoa hậu Amy Lê Anh lần đầu chia sẻ chuyện đời tư  - Ảnh 1.

Ca sĩ, diễn viên, Hoa hậu Amy Lê Anh.

Chỉ tới khi thực hiện một bộ ảnh mới với nhiếp ảnh gia Thái Nhàn, nhìn những góc máy rất lạ bộc lộ rõ thần thái mạnh mẽ và cả vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính của chính mình, cô mới cao hứng nói về chuyện hôn nhân của mình.

Hoa hậu Quý bà tâm sự: "Sau những đổ vỡ, hạnh phúc của tôi được đến từ sự... biến mất! Tôi chọn sự biến mất trong cách suy nghĩ, nhìn nhận vạn vật như một quy luật về con số 0 để bắt đầu lại cuộc sống sau đổ vỡ hôn nhân.

Tôi muốn tìm lại chính mình và thế giới riêng của con người mình, điều chỉnh lại bản thân... Hạnh phúc của tôi dường như thay đổi sau khi tôi nhận ra được triết lý của cuộc sống này".

Amy Lê Anh "lột xác" trong bộ hình mới:

Hoa hậu Amy Lê Anh lần đầu chia sẻ chuyện đời tư  - Ảnh 2.
Hoa hậu Amy Lê Anh lần đầu chia sẻ chuyện đời tư  - Ảnh 3.

Amy Lê Anh trông thanh lịch với bộ vest đen kết hợp áo sơ-mi.

Hoa hậu Amy Lê Anh lần đầu chia sẻ chuyện đời tư  - Ảnh 4.
Hoa hậu Amy Lê Anh lần đầu chia sẻ chuyện đời tư  - Ảnh 5.
Hoa hậu Amy Lê Anh lần đầu chia sẻ chuyện đời tư  - Ảnh 6.
Hoa hậu Amy Lê Anh lần đầu chia sẻ chuyện đời tư  - Ảnh 7.
Hoa hậu Amy Lê Anh lần đầu chia sẻ chuyện đời tư  - Ảnh 8.

Sắp tới, Amy Lê Anh cũng tham gia một vai trong dự án "Huyết rồng" của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại