Hoa hậu Priyanka Chopra bị đạo diễn bắt phải lộ nội y trên phim

Tú Oanh |

Khi mới vào nghề, Hoa hậu Thế giới 2000 Priyanka Chopra từng bị một đạo diễn Bollywood đưa ra đề nghị khiếm nhã lúc quay phim. Cô gọi đó là “khoảnh khắc vô nhân đạo”.

Hoa hậu Priyanka Chopra bị đạo diễn bắt phải lộ nội y trên phim - Ảnh 1.

Priyanka Chopra từng bị bắt phải lộ nội y trên phim Bollywood.

Trong cuộc phỏng vấn trên The Zoe Report ngày 23/5, Priyanka Chopra tiết lộ về tình huống khó chịu với một nhà làm phim Bollywood giấu tên trong những năm đầu sự nghiệp diễn xuất.

“Có thể vào năm 2002 hoặc 2003. Tôi vào vai một mật vụ, phải quyến rũ một chàng trai – đó là điều mà các cô gái làm khi họ hoạt động bí mật. Trong cảnh quyến rũ đàn ông, tôi được yêu cầu cởi từng mảnh quần áo ra. Tôi muốn mặc nhiều đồ hơn trên người nhưng đạo diễn nói, ‘Không, tôi cần thấy nội y của cô ấy. Nếu không, tại sao người ta phải xem bộ phim này?’. Anh ta không nói điều đó với tôi mà với stylist trước mặt tôi. Đó là khoảnh khắc vô nhân đạo. Tôi có cảm giác mình không là gì ngoài cách tôi bị sử dụng, nghệ thuật của tôi không quan trọng và tôi đóng góp gì không quan trọng”, nữ diễn viên sinh năm 1982 kể.

Ngôi sao Citadel cho biết yêu cầu khiếm nhã trên khiến cô quyết định từ bỏ dự án vào hai ngày sau đó. Cha ruột là người thúc giục cô làm điều đó. Dĩ nhiên, cái giá phải trả là Priyanka bỏ tiền túi đền bù hợp đồng. “Tôi không thể nhìn mặt đạo diễn đó mỗi ngày”, cô nói.

Trước đó, trong cuộc trò chuyện với Dax Shepherd trên podcast Armchair Expert vào tháng 3, nữ hoàng sắc đẹp Ấn Độ giải thích lý do rời khỏi Bollywood vì cảm thấy bị môi trường làm việc đó “dồn vào chân tường”.

“Người ta không tuyển tôi đóng phim. Tôi cũng hay xích mích với mọi người. Tôi không giỏi chơi trò chơi đó nên tôi cảm thấy mệt mỏi và tôi nói mình cần nghỉ ngơi”, cô kể.

Sau đó, Priyanka Chopra bắt đầu sự nghiệp âm nhạc. Dù chỉ ngắn ngủi, nó giúp cô đến với Hollywood.

“Âm nhạc đã cho tôi cơ hội đi đến một nơi khác trên thế giới. Dù không khao khát những bộ phim mà tôi không muốn nhận, tôi ép mình phải tham gia vào một số câu lạc bộ và nhóm người nhất định. Nó khiến tôi phải khom lưng. Làm việc trong một thời gian dài đến mức khiến tôi không cảm thấy mình muốn làm điều đó. Vì vậy, khi thứ âm nhạc đó xuất hiện, tôi quyết tâm đến Mỹ”, cô nói thêm.

Bước ngoặt này mở ra chân trời mới cho Chopra. Vợ Nick Jonas được giao cho nhiều vai chính trong các dự án lớn. Cô để lại dấu ấn với vai diễn trong loạt phim ăn khách của đài ABC Quantico từ năm 2015 đến 2018. Cô tiếp tục tham gia các bộ phim Baywatch, Matrix: Revolutions The White Tiger . Hiện tại, cô gây chú ý với Citadel của Amazon Prime.

Hoa hậu Priyanka Chopra bị đạo diễn bắt phải lộ nội y trên phim - Ảnh 2.

Theo Page Six

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại