Hình ảnh nữ sinh ngồi trong khe núi ôn bài gây xôn xao MXH và loạt ảnh dở khóc dở cười của sĩ tử trước ngày thi

Duy Nam |

Khi kỳ thi đại học cận kề, bất cứ đâu cũng có thể trở thành địa điểm ôn luyện của các thí sinh.

Chỉ còn 3 ngày nữa là kì thi tuyển sinh đại học năm 2020 sẽ diễn ra. Những ngày qua, thí sinh trên cả nước chính thức bước vào giai đoạn nước rút. Vì mục tiêu thi đỗ đại học đang được đặt lên cao nhất, các em tập trung cao độ, tận dụng mọi thời gian, không gian để ôn luyện.

Cũng vì thế mà hình ảnh các sĩ tử trước ngày thi được quan tâm hơn trong thời gian này. Mới đây, bức ảnh chụp nữ sinh học bài trong khe núi thu hút sự chú ý. Cô gái chăm chú ngồi học bài dù chỗ ngồi không được thuận tiện cho lắm. Dù vậy, có vẻ như không điều gì có thể phá vỡ sự tập trung của cô bạn.

Một bức ảnh khác chụp cảnh nữ sinh ngủ quên trong lúc ôn thi cũng được dân mạng nhấn like nhiệt tình. Đáng chú ý là sấp đề thi được rải kín nửa tấm nệm. Có lẽ vì quá mệt với việc ôn đề nên cô gái thiếp đi lúc nào không hay.

Hình ảnh nữ sinh ngồi trong khe núi ôn bài gây xôn xao MXH và loạt ảnh dở khóc dở cười của sĩ tử trước ngày thi - Ảnh 2.
Hình ảnh nữ sinh ngồi trong khe núi ôn bài gây xôn xao MXH và loạt ảnh dở khóc dở cười của sĩ tử trước ngày thi - Ảnh 3.

Hai nam sinh trải nệm ngủ luôn trong lớp để tiện ôn thi

Hình ảnh nữ sinh ngồi trong khe núi ôn bài gây xôn xao MXH và loạt ảnh dở khóc dở cười của sĩ tử trước ngày thi - Ảnh 4.

Ám ảnh với các tác phẩm văn học

Học ở muôn nơi từ khu gửi xe đến căng tin và cả sân bóng...

Hình ảnh nữ sinh ngồi trong khe núi ôn bài gây xôn xao MXH và loạt ảnh dở khóc dở cười của sĩ tử trước ngày thi - Ảnh 6.

Mải học quên cả ánh nắng chói chang chiếu thẳng mặt

Hình ảnh nữ sinh ngồi trong khe núi ôn bài gây xôn xao MXH và loạt ảnh dở khóc dở cười của sĩ tử trước ngày thi - Ảnh 7.

Một cái lễ cầu may mắn từ các nhà khoa học chăng?

Hình ảnh nữ sinh ngồi trong khe núi ôn bài gây xôn xao MXH và loạt ảnh dở khóc dở cười của sĩ tử trước ngày thi - Ảnh 8.

Món quà mà cô giáo chủ nhiệm tặng học sinh trước kỳ thi quan trọng."Chắc hẳn là cô giáo muốn học sinh đạt kết quả cao để được thưởng hàng hiệu đây mà", một tài khoản dí dỏm.

Kì thi đại học năm nay đặc biệt hơn mọi năm vì diễn ra đúng lúc dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Cùng chúc các sĩ tử có đủ sức khỏe và vững vàng tâm lý để chinh phục kì thi quan trọng này.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại