Hình ảnh Meghan Markle gầy gò vừa sảy thai không lâu đã cùng chồng đi thiện nguyện bất ngờ được chia sẻ trở lại và tình hình hiện tại của cặp đôi

MAMMAMA |

Không lâu sau khi sự việc đau lòng xảy ra, cả Meghan Markle và Harry đã cố gắng cân bằng và trở lại với các công việc từ thiện.

Vừa qua, vào ngày 25/11, cựu Công nương xứ Sussex đã bất ngờ chia sẻ về việc bị sảy thai đứa bé thứ hai với Harry khiến dư luận và truyền thông hết sức bàng hoàng. Theo đó, trong bài viết cá nhân được đăng tải trên tờ New York Times, cô cho hay sự việc đau lòng xảy ra hồi tháng 7, khi thai nhi trong bụng chỉ mới được 2 tháng.

Cụ thể, Meghan viết: "Thay tã xong cho con, đột nhiên tôi thấy bụng đau quặn thắt, đành ngồi gục xuống sàn nhà khi đang ôm Archie trong lòng. Ôm con hát ru nhè nhẹ để giữ con bình tĩnh, nhưng bạn biết không, giai điệu vui vẻ hoàn toàn trái ngược với cảm giác đang lớn dần bên trong rằng có điều gì đó không ổn. Khoảnh khắc ôm chặt đứa con đầu lòng, tôi biết rằng mình sắp mất đứa con thứ hai."

Hình ảnh Meghan Markle gầy gò vừa sảy thai không lâu đã cùng chồng đi thiện nguyện bất ngờ được chia sẻ trở lại và tình hình hiện tại của cặp đôi - Ảnh 1.

Bài viết đầy cảm xúc của Meghan Markle vừa qua trên trang New York Times

Thông tin được đột ngột chia sẻ khiến công chúng bàng hoàng bởi trước đó, những tin đồn về việc nàng dâu Hoàng gia Anh đã mang bầu lần hai liên tục bị đem ra bàn tán sau đó lại mất hút.

Theo trang The Sun, một số bạn bè thân thiết chia sẻ, sau khi sảy thai, tình trạng sức khoẻ của Meghan Markle đã ổn định trở lại. Cặp đôi đã dành một khoảng thời gian nghỉ ngơi riêng tư bên con trai Archie để cố gắng bình tĩnh và cân bằng lại cảm xúc.

Những bức ảnh Meghan Markle và chồng xuất hiện trở lại trước công chúng hồi đầu tháng 8 vì thế mà được chia sẻ trở lại trong cộng đồng người hâm mộ. Theo đó, chỉ vài tuần sau khi trải qua cú sốc tinh thần lớn, họ đã trở lại với công việc thiện nguyện khi tham gia phân phát đồ dùng, quần áo và tã lót do tổ chức Baby2Baby ở Los Angeles thực hiện.

Hình ảnh Meghan Markle gầy gò vừa sảy thai không lâu đã cùng chồng đi thiện nguyện bất ngờ được chia sẻ trở lại và tình hình hiện tại của cặp đôi - Ảnh 2.

Meghan Markle và Harry quay trở lại với công việc chỉ vài tuần sau khi sự việc đau lòng xảy ra

Hình ảnh Meghan Markle gầy gò vừa sảy thai không lâu đã cùng chồng đi thiện nguyện bất ngờ được chia sẻ trở lại và tình hình hiện tại của cặp đôi - Ảnh 3.

Nén nỗi đau mất con, họ trở lại với công việc thiện nguyện vì cộng đồng

Nhiều người nhận xét nhìn nàng dâu nước Anh lúc ấy gầy và có vẻ ốm hơn bình thường. Dù nỗi đau mất con còn chưa nguôi ngoai, cặp đôi vẫn liên tục nở nụ cười thân thiện trong suốt sự kiện hôm đó khi giao lưu cùng người dân khiến ai nấy nhìn lại đều ngưỡng mộ sự mạnh mẽ của cả hai.

Hình ảnh Meghan Markle gầy gò vừa sảy thai không lâu đã cùng chồng đi thiện nguyện bất ngờ được chia sẻ trở lại và tình hình hiện tại của cặp đôi - Ảnh 4.

Thân hình của Meghan Markle lộ rõ vẻ gầy gò xuống cân

Hình ảnh Meghan Markle gầy gò vừa sảy thai không lâu đã cùng chồng đi thiện nguyện bất ngờ được chia sẻ trở lại và tình hình hiện tại của cặp đôi - Ảnh 5.

Ảnh chụp cận cảnh thân hình của cô càng chứng tỏ Meghan Markle đã phải trải qua thời gian dài suy sụp tinh thần

Hình ảnh Meghan Markle gầy gò vừa sảy thai không lâu đã cùng chồng đi thiện nguyện bất ngờ được chia sẻ trở lại và tình hình hiện tại của cặp đôi - Ảnh 6.
Hình ảnh Meghan Markle gầy gò vừa sảy thai không lâu đã cùng chồng đi thiện nguyện bất ngờ được chia sẻ trở lại và tình hình hiện tại của cặp đôi - Ảnh 7.

Họ tham gia phát đồ dùng, quần áo và tã lót do tổ chức Baby2Baby ở Los Angeles tài trợ

Hình ảnh Meghan Markle gầy gò vừa sảy thai không lâu đã cùng chồng đi thiện nguyện bất ngờ được chia sẻ trở lại và tình hình hiện tại của cặp đôi - Ảnh 8.

Giấu đi nỗi đau trong lòng, cả hai vợ chồng đều cố gắng vui vẻ thân thiện nhất có thể

Theo The Sun, việc Công nương nước Anh quyết định chia sẻ về những khó khăn mà bản thân cô và gia đình vẫn đang phải vượt qua từng ngày giúp cô ghi điểm trong lòng công chúng. 

Cô đang tiếp thêm động lực cho rất nhiều người, đặc biệt những ai đang phải lặng lẽ chiến đấu với trầm cảm, lo âu, mất mát,... có thể mạnh dạn giãi bày về những vấn đề mình gặp phải. Việc Meghan nhấn mạnh và kêu gọi mọi người quan tâm đến cảm xúc của chính mình và của những người xung quanh được báo chí khen ngợi hết lời.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại