HH Đại dương 2017 bị tố ép thí sinh tiếp rượu: Người trong cuộc bức xúc lên tiếng!

Thảo Nguyên |

Đồng Mai Ngân - Người đẹp áo dài của cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 bức xúc lên tiếng về tin đồn các thí sinh bị BTC ép tiếp rượu, cởi đồ trước mặt bác sĩ nam.

Ngay sau đêm chung kết, cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 lập tức trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng. Có rất nhiều thông tin bất lợi cho BTC và các thí sinh giành giải cao của cuộc thi này được lan truyền trên mạng xã hội.

Gây chú ý nhất là tin đồn mua bán giải và chuyện BTC ép các thí sinh tiếp rượu, cởi đồ trước mặt bác sĩ nam trong 1 buổi tiệc trước thềm đêm chung kết.

Là thí sinh của cuộc thi, lại giành giải Người đẹp áo dài, Đồng Mai Ngân tỏ ra rất bức xúc trước những tin đồn này. Cô chia sẻ: "Sau đêm chung kết, có rất nhiều tin đồn không hay về cuộc thi. Quả thực, tôi không muốn lên tiếng vì dù sao tôi cũng là 1 trong số ít những thí sinh có giải, dù chỉ là giải phụ. 

Tôi nghĩ, nếu tôi lên tiếng người ta sẽ cho rằng tôi bênh vực BTC cuộc thi mà thôi.

HH Đại dương 2017 bị tố ép thí sinh tiếp rượu: Người trong cuộc bức xúc lên tiếng! - Ảnh 1.

Đồng Mai Ngân - Người đẹp áo dài của cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017.

Nhưng thực sự, khi biết tới tin đồn BTC ép thí sinh tiếp rượu và cởi đồ trước mặt khách nam, tôi cảm thấy bức xúc và bị xúc phạm nặng nề. 

Tôi quyết định lên tiếng với tư cách người trong cuộc để công chúng có cái nhìn rõ ràng và công tâm hơn về sự việc nói trên".

Đồng Mai Ngân cho biết, bữa tiệc được nhắc tới trong tin đồn nói trên chỉ là 1 buổi tiệc buffet do BTC chuẩn bị để các thí sinh có thời gian thư giãn, hưởng thụ sau những ngày tập luyện, thi thố vất vả.

"Hôm đó có đông đủ thí sinh và một số thành phần BTC. Từ đầu buổi đã tuyên bố lí do là buổi ăn uống ấm cúng để thí sinh thư giãn sau những giờ tập luyện mệt mỏi và sẽ kết hợp xem phong thái, tác phong của các thí sinh khi ăn uống có ổn, thanh lịch hay chưa.

HH Đại dương 2017 bị tố ép thí sinh tiếp rượu: Người trong cuộc bức xúc lên tiếng! - Ảnh 2.

"Hoàn toàn không có chuyện BTC ép thí sinh phải tiếp rượu".

Hoàn toàn không có chuyện BTC ép thí sinh phải tiếp rượu hay uống rượu. Vì các anh chị phục vụ trước khi rót đều hỏi mỗi người dùng nước suối hay rượu.

Việc uống loại đồ uống nào hoàn toàn là do sự lựa chọn của mỗi bạn, tùy xem họ muốn trải nghiệm loại đồ uống gì.

Trong suốt buổi tiệc, các thí sinh đa phần trò chuyện cùng nhau. Không một ai bị ép phải cầm ly đi giao lưu hay tiếp khách gì cả.

Là 1 người có mặt xuyên suốt buổi tiệc, tôi cảm thấy bị xúc phạm khi có thông tin cho rằng chúng tôi bị ép đi tiếp rượu và làm những việc không hợp với thuần phong mỹ tục như thế".

Về thông tin mua bán giải và sự đối xử thiếu công bằng của BTC với một số thí sinh, Đồng Mai Ngân cho rằng đó là cảm nhận riêng của mỗi người:

"Là thí sinh của cuộc thi, mỗi người sẽ có một cảm nhận riêng về cách đối xử của BTC với các thí sinh. Nhưng riêng tôi thì tôi thấy mọi chuyện khá là bình thường, chẳng có gì là bất bình đẳng cả.

HH Đại dương 2017 bị tố ép thí sinh tiếp rượu: Người trong cuộc bức xúc lên tiếng! - Ảnh 3.

"Những tin đồn này thực sự không công bằng đối với chúng tôi".

Theo đánh giá của tôi, top 3 của cuộc thi đều là những người rất xứng đáng. Nhan sắc của họ có thể chưa thực sự chinh phục được một số người nhưng về tài năng và sự nỗ lực thì tôi chắc chắn rằng họ không có gì phải chê trách.

Quả thực, việc tôi lên tiếng về tin đồn mua giải sẽ khó thuyết phục. Vì bản thân tôi là thí sinh có 1 giải phụ, nhưng tôi cảm thấy thiệt thòi cho chúng tôi khi mà có những tin đồn quá phi lý.

Những tin đồn vô căn cứ này không chỉ làm ảnh hưởng đến uy tín của cuộc thi mà còn khiến cho những nỗ lực và giá trị giải thưởng của chúng tôi trong cuộc thi đó cũng bị mất giá trị. Điều này thực sự không công bằng đối với chúng tôi".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại