Hết thời, "thần đồng võ thuật" Thích Tiểu Long ngày nào giờ về nhà dựng võ quán

Sam Sam |

Thích Tiểu Long chia sẻ đã khá lâu anh không được tham gia các vai chính võ thuật.

Mới đây, trang Sina vừa đăng tải tin tức mới nhất về Thích Tiểu Long. Được biết, anh vừa trở thành khách mời trong sự kiện kỷ niệm 40 năm thành lập Thành Gia Ban của Thành Long.

Trong sự kiện, Thích Tiểu Long đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau khi bị "thất sủng" trong làng giải trí nhiều bon chen.

Thực tế, thời thơ ấu, Thích Tiểu Long là một trong những sao nhí được yêu thích nhất với vẻ ngoài đáng yêu và khả năng võ thuật thiên bẩm.

Nhưng, khi trưởng thành, nam diễn viên không gây dựng được tên tuổi. Đặc biệt, cuộc sống đời tư của Thích Tiểu Long có khá nhiều tin đồn không hay khiến nam diễn viên trẻ "mất điểm" trong mắt công chúng.

Khi trả lời phóng viên, Thích Tiểu Long chia sẻ đã khá lâu anh không còn được tham gia các vai chính võ thuật. Với sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ mới trên thị trường giải trí, Thích Tiểu Long không còn chỗ đứng như trước.

Sau khi bị thất thế, nam diễn viên quyết định tự sản xuất phim và kiêm luôn vai trò là đạo diễn. Tuy nhiên, các dự án phim của Thích Tiểu Long vẫn đang ở chế độ "chờ đợi".

Hết thời, thần đồng võ thuật Thích Tiểu Long ngày nào giờ về nhà dựng võ quán - Ảnh 1.

Thích Tiểu Long đang tập tành mở võ quán.

Mới đây, Thích Tiểu Long cũng chia sẻ thêm: "Tôi chưa bao giờ hết đam mê võ thuật và muốn quảng bá võ thuật. Tôi đã thành lập ra Long Môn Thích Gia".

Thành lập võ quán khi còn quá trẻ - 29 tuổi, Thích Tiểu Long sẽ phải đối mặt với khá nhiều thử thách.

Hết thời, thần đồng võ thuật Thích Tiểu Long ngày nào giờ về nhà dựng võ quán - Ảnh 2.

Thích Tiểu Long từng là sao nhí được yêu thích nhất Cbiz.

Thích Tiểu Long sinh năm 1988, là đệ tử của phương trượng Thiếu Lâm Thích Vĩnh Tín. Nhờ khả năng võ thuật và vẻ ngoài đáng yêu, cậu bé Thích Tiểu Long nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình ngay từ khi còn bé.

Nhưng, ở tuổi trưởng thành, sự thay đổi về diện mạo có phần kém nổi bật, Thích Tiểu Long không thể đánh bật được thế hệ các đàn em. Nhiều năm trở lại đây, anh không có một vai diễn nào đáng nhớ.

Hết thời, thần đồng võ thuật Thích Tiểu Long ngày nào giờ về nhà dựng võ quán - Ảnh 3.

Hình ảnh Thích Tiểu Long trong Tuổi trẻ của Bao Thanh Thiên.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại