'Hết Tết rồi! Dậy đi làm thôi!': Loạt ảnh động vật ngủ nướng cute hết mức khiến ai cũng phải phì cười vì như nhìn thấy chính mình

NHẬT THÀNH |

Tình trạng của 500 anh chị em ngày đi làm đầu năm mới, có ai thấy mình ở trong này không? Điểm danh cái nào!

Tạm gác bánh chưng, tạm gác dưa hành, tạm gác thịt mỡ...hẹn một năm nữa, bây giờ Tết đã hết rồi! Quay trở lại với công việc, với máy chấm công, với deadline thôi nào!

1. "Ơ kìa! Dậy đi làm ông ơi!"

Hết Tết rồi! Dậy đi làm thôi!: Loạt ảnh động vật ngủ nướng cute hết mức khiến ai cũng phải phì cười vì như nhìn thấy chính mình - Ảnh 1.

"Ơ! Cho thêm tý nữa đi, lát còn có sức đón giao thừa."

2. Tình trạng chung của ngày đi làm đầu năm

Hết Tết rồi! Dậy đi làm thôi!: Loạt ảnh động vật ngủ nướng cute hết mức khiến ai cũng phải phì cười vì như nhìn thấy chính mình - Ảnh 2.

"Hôm nay mồng mấy ấy nhỉ mấy đứa ơi?"

3. Tôi ở công ty sáng nay

Hết Tết rồi! Dậy đi làm thôi!: Loạt ảnh động vật ngủ nướng cute hết mức khiến ai cũng phải phì cười vì như nhìn thấy chính mình - Ảnh 3.

"Ơ bạn à? Oáp...chúc mừng...năm mới nhé."

4. "Sao cái giường hôm nay khúc khuỷu thế nhỉ?"

Hết Tết rồi! Dậy đi làm thôi!: Loạt ảnh động vật ngủ nướng cute hết mức khiến ai cũng phải phì cười vì như nhìn thấy chính mình - Ảnh 4.

Leo cầu thang mà chỉ muốn nằm ngủ luôn.

5. Bàn làm việc sáng nay

Hết Tết rồi! Dậy đi làm thôi!: Loạt ảnh động vật ngủ nướng cute hết mức khiến ai cũng phải phì cười vì như nhìn thấy chính mình - Ảnh 5.

"Xin sếp hãy tha thứ cho em gái bị trúng lời nguyền này!"

6. Chỉ mong nhanh tới giờ nghỉ trưa

Hết Tết rồi! Dậy đi làm thôi!: Loạt ảnh động vật ngủ nướng cute hết mức khiến ai cũng phải phì cười vì như nhìn thấy chính mình - Ảnh 6.

Gối chăn đã sẵn sàng.

7. Đầu năm có lỡ ngủ gật thì cũng phải sang lên

Hết Tết rồi! Dậy đi làm thôi!: Loạt ảnh động vật ngủ nướng cute hết mức khiến ai cũng phải phì cười vì như nhìn thấy chính mình - Ảnh 7.

8. "Báo thức kêu kìa em?"

Hết Tết rồi! Dậy đi làm thôi!: Loạt ảnh động vật ngủ nướng cute hết mức khiến ai cũng phải phì cười vì như nhìn thấy chính mình - Ảnh 8.

"Ơ ai lại đặt báo thức ngày mồng 1 Tết vậy?"

9. "Vẫn chưa hết Tết mà, cho ngủ thêm tý nữa đi!"

Hết Tết rồi! Dậy đi làm thôi!: Loạt ảnh động vật ngủ nướng cute hết mức khiến ai cũng phải phì cười vì như nhìn thấy chính mình - Ảnh 9.

10. "Dậy đi làm anh giai ơi?"

Hết Tết rồi! Dậy đi làm thôi!: Loạt ảnh động vật ngủ nướng cute hết mức khiến ai cũng phải phì cười vì như nhìn thấy chính mình - Ảnh 10.

"May cho mày là cùng họ với cụ tý đấy! Nhóc"

11. Tôi trên đường đi làm sáng nay

Hết Tết rồi! Dậy đi làm thôi!: Loạt ảnh động vật ngủ nướng cute hết mức khiến ai cũng phải phì cười vì như nhìn thấy chính mình - Ảnh 11.

"Đây là đâu? Hơ tôi là ai?"

12. "Ối giời ơi! Nhặt liêm sỉ lên nào!"

Hết Tết rồi! Dậy đi làm thôi!: Loạt ảnh động vật ngủ nướng cute hết mức khiến ai cũng phải phì cười vì như nhìn thấy chính mình - Ảnh 12.

"Mới đầu năm mới, ai lại thế này gái ơi"

13. Nằm ngủ nướng trong bao suy tư

Hết Tết rồi! Dậy đi làm thôi!: Loạt ảnh động vật ngủ nướng cute hết mức khiến ai cũng phải phì cười vì như nhìn thấy chính mình - Ảnh 13.

Hôm qua còn được ăn cỗ cơm thịnh soạn do mẹ tự tay chuẩn bị, vậy mà hôm nay đã phải suy nghĩ trưa nay ăn gì rồi

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại