Hari Won, Cát Phượng la hét, con gái bật khóc khi thấy bố biểu diễn nhét máy khoan bê tông vào cổ họng

Tùng Ninh |

"Nãy giờ tôi ngồi dưới khóc đến ba lần khi thấy ba đưa máy khoan vào cổ họng như thế" – ca sĩ Hoàng Phương chia sẻ.

Vừa qua, chương trình Kèo này ai thắng đã lên sóng, với nhiều tiết mục kịch tính, hấp dẫn. Trong đó, gay cấn và ấn tượng nhất phải kể đến sự xuất hiện của nghệ sĩ biểu diễn Hoàng Zoom, với sở trường nuốt kiếm. Đầu tiên, Hoàng Zoom tự giới thiệu về bản thân mình:

Hari Won, Cát Phượng la hét, con gái bật khóc khi thấy bố biểu diễn nhét máy khoan bê tông vào cổ họng - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Hoàng Zoom nuốt kiếm điện

"Tôi năm nay đã 56 tuổi và theo đuổi bộ môn biểu diễn mạo hiểm này được 40 năm, nhưng chưa có ý định nghỉ hưu.

Bình thường khi nuốt kiếm, tôi phải để cho kiếm chạy từ thanh quản xuống ruột, rồi tới cả dạ dày.

Trong quá trình tập, tôi gặp tai nạn, chấn thương nhiều lần nhưng không sợ. Có lần tôi nuốt một thanh kiếm điện có gắn bóng đèn, đang nuốt thì bóng đèn bị vỡ. Vợ con tôi thấy thế xót lắm, nhưng tôi vẫn quyết tâm theo nghề.

Hiện nay, tôi có nhiều học trò, suốt từ Nam ra Bắc. Tôi cũng được đi diễn ở nhiều nước".

Sau đó, tại sân khấu chương trình, nghệ sĩ Hoàng Zoom đã khiến Hari Won, Võ Hoàng Yến và Cát Phượng phải la hét, khóc thét và rùng mình trước những màn trình diễn kì dị của mình như nuốt 45 thanh kiếm cùng lúc, nhét 7 chiếc lao dài 2 mét vào cổ họng, xuống tới tận dạ dày.

Hari Won, Cát Phượng la hét, con gái bật khóc khi thấy bố biểu diễn nhét máy khoan bê tông vào cổ họng - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Hoàng Zoom nuốt 45 thanh kiếm

Hari Won, Cát Phượng la hét, con gái bật khóc khi thấy bố biểu diễn nhét máy khoan bê tông vào cổ họng - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Hoàng Zoom nuốt lao dài 2 mét

Chưa dừng lại ở đó, nghệ sĩ Hoàng Zoom còn mạo hiểm hơn nữa khi liều mình nuốt một lưỡi khoan máy đang hoạt động vào cổ họng. Được biết, loại khoan anh sử dụng là khoan bê tông dùng làm đường, nặng 17 kg, kèm theo chiếc lưỡi khoan nặng khoảng 3 kg là 20 kg.

Dù rất nguy hiểm, nhưng Hoàng Zoom vẫn nuốt trọn được lưỡi khoan đang quay và giữ nó trong cổ họng suốt 16 giây, khiến ai cũng phải thán phục. Hari Won thốt lên: "Con bái phục chú thực sự".

Hari Won, Cát Phượng la hét, con gái bật khóc khi thấy bố biểu diễn nhét máy khoan bê tông vào cổ họng - Ảnh 5.

Hari Won sợ hãi khi thấy nhệ sĩ Hoàng Zoom nuốt máy khoan

Sau khi trình diễn xong, nghệ sĩ Hoàng Zoom không hề hấn gì mà còn thoải mái chia sẻ:

"Nhét máy khoan đang quay vào họng khó hơn cả nhét kiếm. Thanh kiếm là vật chết không cử động nên có thể tự đưa vào đưa ra được, còn máy khoan quay rất mạnh, nhanh nên rất khó, nguy hiểm.

Tôi cũng từng nghĩ đến việc nguy hiểm tính mạng, nên đã trao đổi với gia đình trước khi tập tiết mục này. Nhưng tôi đã thành công nên gia đình tôi cũng ủng hộ.

Tôi biết việc này làm này sẽ khiến dạ dày bị ảnh hưởng, nhưng đến khi nào bị đào thải tôi mới ngưng. Lúc tập, tôi chỉ nghĩ đến việc phải thành công.

Hari Won, Cát Phượng la hét, con gái bật khóc khi thấy bố biểu diễn nhét máy khoan bê tông vào cổ họng - Ảnh 6.

Võ Hoàng Yến sợ hãi

Bình thường tôi tập tiết mục này chỉ được 6 giây, 10 giây, còn hôm nay lên được tới tận 16 giây, tôi rất vui. Tiết mục này ở nước ngoài chỉ có một nghệ sĩ thực hiện được và ở Việt Nam cũng chỉ có mình tôi".

Sau khi chứng kiến màn trình diễn của nghệ sĩ Hoàng Zoom, con gái ông là ca sĩ Hoàng Phương đã chạy lên sân khấu, nghẹn ngào chia sẻ:

"Tôi tên là Trương Thị Yến Phương, nghệ danh là Hoàng Phương. Tôi là ca sĩ và hiện tại có tham gia đóng một vài phim ngắn. Tôi cũng là con gái của nghệ nhân…

Tôi đã từng ngồi dưới xem ba mình biểu diễn nhiều lần, cảm giác khi thấy ba tỏa sáng trên sân khấu là vô cùng hãnh diện, tự hào. Tuy nhiên, coi lâu tôi lại xót xa cho ba và rơi nước mắt.

Hari Won, Cát Phượng la hét, con gái bật khóc khi thấy bố biểu diễn nhét máy khoan bê tông vào cổ họng - Ảnh 7.

Nãy giờ tôi ngồi dưới khóc đến ba lần khi thấy ba đưa máy khoan vào cổ họng như thế.

Tôi đã từng nhiều lần yêu cầu ba không làm mấy việc này nữa vì không muốn ba làm. Nhiều khi thấy ba làm những cái quá sức, tôi lại ngăn cản nhưng ba nói: "Không được, đây là đam mê ba đã nuôi nó từ lúc còn trẻ, đến giờ đã bốn mấy năm trời rồi, kêu ba ngưng lại là không được".

Từ đó, tôi hiểu rằng niềm đam mê của người nghệ sĩ là được đứng trên sân khấu và tỏa sáng dù bằng cách nào đi chăng nữa. Vì thế nên tôi không thể nào dập tắt được đam mê đó".

Được biết, Hoàng Phương là một ca sĩ trẻ hát nhạc nhẹ, nhưng chưa có tiếng tăm và ít được biết tới. 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại