Hành khách hoảng loạn, tháo chạy khỏi xe giường nằm đang bốc cháy

Lê Phi |

Kết thúc cuộc hành trình, chiếc xe khách của nhà xe Kim Hoàng đang đậu trong bến bỗng phát hỏa, bốc cháy dữ dội. Ngọn lửa lan nhanh khiến hàng chục hành khách hoảng loạn.

Vụ cháy xe khách giường nằm xảy ra khoảng 19h, tối 5/7, trong khuôn viên của hãng xe khách Kim Hoàng tại khóm 1, phường 8, TP Trà Vinh, Trà Vinh.

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, chiếc xe khách gường nằm nói trên của nhà xe Kim Hoàng đi từ TP.HCM đến TP Trà Vinh. Khi kết thúc hành trình, tài xế cho xe vừa vào đậu trong khuôn viên của nhà xe thì bốc cháy dữ dội từ phía sau.

Hàng chục hành khách chưa kịp xuống xe đã hoảng loạn tháo chạy ra ngoài. Các xe khách, xe trung chuyển đậu gần đó ngay lập tức được di chuyển đến nơi an toàn.

Nhận tin báo, lực lượng PCCC tỉnh Trà Vinh nhanh chóng đến hiện trường dập lửa, sau khoảng 30 phút đám cháy đã được khống chế.

Rất may vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người. Sự việc thu hút hàng trăm người dân hiếu kỳ đến xem, gây cản trở giao thông ngay tại khu vực tượng đài của thành phố Trà Vinh.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại