Hàng xóm tưởng cô DJ xinh đẹp sống với bạn trai, 1 ngày kia sự thật sáng tỏ khi cô gái đi công tác về

Thanh Hương |

Khi mở cửa ra, cô gái xinh đẹp đã gần như không thể tin nổi với điều đang xảy ra trước mắt.

Nếu bỗng có một ngày, khi trở về nhà bạn thấy nhà mình sáng đèn, tivi đang bật, trong khi đó, bạn sống một mình thì bạn sẽ làm thế nào? Hẳn là sau cảm giác ngỡ ngàng sẽ là sự sợ hãi, giống như câu chuyện của một DJ của đài phát thanh ở Malaysia dưới đây. 

Câu chuyện cũng giúp mọi người nâng cao tinh thần cảnh giác để bảo đảm cho sự an toàn của mình, nhất là với những người sống một mình. 

Trở về nhà, DJ nổi tiếng tá hỏa vì thấy đàn ông lạ đang đi lại tự nhiên trong nhà 

Theo thông tin được đăng tải trên tờ World Of Buzz của Malaysia, vào hôm 11/7 vừa qua, sau khi tham gia một chuyến công tác, Emely Poon, một DJ ở đài phát thanh của nước này đã trở về nhà mà không hay biết có một bất ngờ đang chờ đợi cô, chỉ có điều, bất ngờ này không hề thú vị, mà thậm chí rất đáng sợ. 

Hàng xóm tưởng cô DJ xinh đẹp sống với bạn trai, 1 ngày kia sự thật sáng tỏ khi cô gái đi công tác về - Ảnh 1.

Emely là một DJ trẻ trung, xinh đẹp tại Malaysia.

Emely cho biết, khi cô mở cửa vào nhà là khoảng 9 rưỡi sáng, nhưng thay vì sự im ắng như thường lệ vì cô vẫn sống một mình thì cô lại thấy tivi đang bật, đèn thì sáng trưng. Hoang mang hơn, cô gái đi vào nhà và thấy một người đàn ông lạ mặt đang đứng ở trong bếp nhà cô. Anh ta mặc áo phông đỏ, quần đùi với sự thản nhiên như thể đây chính là nhà của anh ta vậy. Điều này khiến cho Emely càng sốc hơn. 

Hàng xóm tưởng cô DJ xinh đẹp sống với bạn trai, 1 ngày kia sự thật sáng tỏ khi cô gái đi công tác về - Ảnh 2.

Emely hoang mang khi thấy căn nhà sáng đèn và tivi thì đang bật.

Ngay lập tức, cô gái trẻ đã lấy điện thoại ra và ghi âm cuộc nói chuyện với người đàn ông. Anh ta cho biết mình đã trèo vào nhà cô. Khi được hỏi là tại sao lại làm như thế, người đàn ông đã trả lời rằng: "Tôi chỉ muốn làm vài việc của cô".

Anh ta cũng nói rằng hiện tại anh ta đang thất nghiệp. Vì rỗi rãi, chẳng có việc gì làm nên anh ta mới trèo vào nhà cô gái trong lúc cô không có ở nhà.

Hàng xóm không nói gì vì tưởng người đàn ông là bạn trai của cô gái

Đáng sợ hơn, người đàn ông cũng "thật thà" khai nhận rằng đây không phải lần đầu tiên anh ta đột nhập vào nhà của Emely. "Đây là lần thứ 4 tôi tới nhà cô. Tôi thường tới nhà cô sau khi cô đi làm vào lúc sáng sớm", người đàn ông thú nhận.

Trong một bài đăng trên Facebook, Emely đã chụp lại màn hình cuộc nói chuyện của cô với những người hàng xóm. Họ cho cô gái biết rằng đã nhìn thấy người đàn ông này vài lần. Theo mô tả của họ, anh ta đi lại, ra vào căn hộ của Emely rất tự nhiên, đến mức họ nghĩ đó là bạn trai của cô. Vì muốn tôn trọng sự riêng tư của cô, không ai nói gì với cô gái.

Hàng xóm tưởng cô DJ xinh đẹp sống với bạn trai, 1 ngày kia sự thật sáng tỏ khi cô gái đi công tác về - Ảnh 3.

Người đàn ông thú nhận trèo vào nhà Emely vì rỗi rãi.

"Tôi thấy anh ta tắm ở nhà cô. Tôi vẫn luôn nhìn thấy anh ta khi đi làm vào khoảng lúc 6 rưỡi sáng. Anh ta cũng hành động khá khả nghi ở bãi đậu xe", một người hàng xóm kể lại.   

Sau cuộc "chạm trán" với người đàn ông lạ mặt, Emely chưa kịp làm gì thì anh ta đã chạy mất. Cô gái đã hét lên "Hãy giúp tôi với" nhưng phải đến 5 phút sau thì nhân viên bảo vệ của tòa chung cư nơi cô sinh sống mới có mặt. 

Lo lắng cho sự an toàn của mình, Emely đã trình bày sự việc với ban quản lý tòa nhà, nhưng cô gái còn thất vọng hơn khi họ có vẻ không quan tâm lắm đến việc giải quyết vấn đề, mà thậm chí còn đùa rằng chuyện này xảy ra vì cô quá xinh đẹp. 

"Một người trong ban quản lý tòa nhà nói rằng chuyện này xảy ra cũng là tại tôi, vì tôi quá xinh đẹp và hấp dẫn. Tôi biết là có thể cô ấy nói đùa, nhưng tôi cũng thấy thật không tin nổi cái tư tưởng ấy", Emely bức xúc cho biết.  

Cuối cùng, cô gái đã đi báo cảnh sát và người đàn ông đã bị phạt số tiền là 3.000 Ringgit, tương đương khoảng 15 triệu VNĐ. 

Khi câu chuyện được đăng tải lên MXH, nhiều người tỏ ra băn khoăn không hiểu căn hộ của cô gái được thiết kế ra sao mà người lạ có thể dễ dàng trèo vào như vậy. 

"Vậy là cô ấy không đóng cửa sổ ư? Tôi không hiểu sao anh ta lại có thể trèo vào 1 căn hộ dễ thế được, lại còn tới 4 lần", một người viết. 

"Thật đáng sợ, sau câu chuyện này có lẽ tôi phải kiểm tra lại hệ thống cửa giả và lắp camera trong nhà để biết chuyện gì xảy ra khi mình đi vắng", một người nữa đưa ra giải pháp.

Nguồn: World Of Buzz

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại