Hãng xe Trung Quốc sắp vào Việt Nam chơi trội để lấy lòng khách hàng: Cho mượn xe miễn phí nếu thời gian chờ linh kiện thay thế quá 1 tháng

Quang Phong |

BYD Thái Lan vừa công bố một chính sách chăm sóc khách hàng chưa từng có tiền lệ.

Theo đó, chính sách của BYD nhắm tới những khách hàng phải chờ linh kiện thay thế hãng sản xuất mới/chuyển đến từ Trung Quốc. Bất kỳ khách hàng nào phải chờ linh kiện thay thế quá 1 tháng có thể liên hệ với trung tâm dịch vụ của BYD để được sắp xếp xe sử dụng tạm thời hoàn toàn miễn phí trong thời gian đó.

Hãng xe Trung Quốc sắp vào Việt Nam chơi trội để lấy lòng khách hàng: Cho mượn xe miễn phí nếu thời gian chờ linh kiện thay thế quá 1 tháng - Ảnh 1.

Atto 3 một mình gồng gánh doanh số BYD tại Thái Lan nhưng cũng là vì hãng chưa triển khai nhiều mẫu xe mới tại đây.

Ngoài ra, chế độ bảo hành của BYD tại Thái Lan cũng được người tiêu dùng đánh giá là khá hấp dẫn, khi kéo dài tới 8 năm hoặc 160.000 km tùy điều kiện nào tới trước.

Theo Car News China, BYD hiện là thương hiệu xe điện bán chạy nhất Thái Lan năm 2023 khi thống trị bảng xếp hạng doanh số trong cả 3 tháng đầu năm. Thị phần của họ tại quốc gia Đông Nam Á này hiện là 37,8%, chiếm 5.579 trong tổng số 14.777 xe điện bán ra.

Dòng xe bán chạy nhất chiếm gần như trọn vẹn 100% doanh số là BYD Atto 3 với 5.542 chiếc. Hai thương hiệu khác trong top 3 là NETA (2.502 xe) và MG (2.477 xe), nhưng tính gộp doanh số lại vẫn chưa bằng mẫu xe nói trên. Tuy nhiên, BYD cũng cần dè chừng Tesla, bởi hãng xe Mỹ đã nghiêm túc tham gia cuộc chơi vào tháng 2 vừa qua và lập tức đạt được doanh số 2.263 xe, qua đó về đích ở vị trí thứ 4.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại