Hàng chục công nhân ở Bình Phước cấp cứu nghi ngộ độc thực phẩm

Thiên Lý |

Các bệnh nhân nhập viện với các triệu chứng đau đầu, đau bụng, nôn ói, tiêu chảy.

Chiều nay (25/7), Trung tâm y tế huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước xác nhận, đang điều trị cho 43 công nhân Công ty TNHH bao bì cao cấp S&K Vina, ở khu công nghiệp Minh Hưng 3, huyện Chơn Thành có dấu hiệu bị ngộ độc thực phẩm.

Thông tin ban đầu cho biết, ngày 24/7, sau khi ăn cơm trưa tại công ty, nhiều người xuất hiện các triệu chứng đau bụng, nôn ói.

Đến chiều 24/7, triệu chứng này xuất hiện ngày càng nhiều, các công nhân được chuyển vào cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Chơn Thành.Các bệnh nhân nhập viện với các triệu chứng đau đầu, đau bụng, nôn ói, tiêu chảy.

Trong số 43 trường hợp có 13 bệnh nhân ở mức độ nặng đang được giữ lại để làm thêm một số xét nghiệm cần thiết. Trường hợp khác đã hồi phục, trung tâm đang làm thủ tục cho xuất viện.

Hàng chục công nhân ở Bình Phước cấp cứu nghi ngộ độc thực phẩm - Ảnh 1.

Công nhân nghi bị ngộ độc thực phẩm đang được kiểm tra sức khỏe.


Được biết, đơn vị cung cấp suất ăn cho gần 1.000 công nhân thuộc Công ty TNHH bao bì cao cấp S&K Vina là Công ty TNHH Dũng An Thành, có địa chỉ tại phường Tân Hiệp Đông, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Hiện, Công an tỉnh Bình Phước đang phối hợp với Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh Bình Phước lấy mẫu bệnh phẩm, lấy lời khai các bên liên quan; đồng thời kiểm tra khu vực bếp ăn để điều tra, làm rõ nguyên nhân ngộ độc.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại