Hàn Quốc: Đến bệnh viện để tiêm chất dưỡng thai, người phụ nữ Việt tỉnh dậy mới biết đã bị bác sĩ phá thai nhầm

Imacho |

Sau khi được đăng tải rộng khắp trên các mặt báo, vụ việc này lập tức trở thành đề tài nóng hổi được dư luận xứ kim chi quan tâm.

Sáng ngày 23/9, truyền thông Hàn đưa tin về việc một người phụ nữ Việt Nam (gọi là A) vô tình bị phá thai trong khi đến bệnh viện phụ sản để tiêm chất dinh dưỡng. Vụ việc này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận xứ kim chi.

Hàn Quốc: Đến bệnh viện để tiêm chất dưỡng thai, người phụ nữ Việt tỉnh dậy mới biết đã bị bác sĩ phá thai nhầm - Ảnh 1.

Theo thông tin từ sở cảnh sát quận Gangseo, Seoul, A được chẩn đoán mang thai từ tháng trước và đến nay đã được 6 tuần. Tại đây, cô được chỉ định vào phòng sinh để tiêm chất dinh dưỡng.

Lúc này, một nữ y tá nhầm lẫn hồ sơ của A với một bệnh nhân khác đã tiêm thuốc ngủ cho thai phụ mà không hề hỏi han cô điều gì. Đến cả bác sĩ khi có mặt trong phòng sinh cũng lập tức tiến hành phá thai cho A, không kiểm tra lại hồ sơ của cô.

Hàn Quốc: Đến bệnh viện để tiêm chất dưỡng thai, người phụ nữ Việt tỉnh dậy mới biết đã bị bác sĩ phá thai nhầm - Ảnh 2.

Sau khi tỉnh lại, A thấy máu chảy dưới âm đạo nên vô cùng hốt hoảng. Đến hỏi bác sĩ thì mới biết họ đã tiến hành nạo phá thai cho cô. Ngay sau đó, A đến đồn cảnh sát và báo án.

Hiện tại, bác sĩ và y tá kia đã bị cảnh sát bắt giữ với tội danh ban đầu được xác định là ngộ sát. Cơ quan chức năng cũng cho biết tội danh có thể được thay đổi trong quá trình điều tra. Các bài viết về vụ việc này đang rất được dư luận quan tâm, đã lọt vào top 20 những tin tức xã hội hot nhất ngày hôm nay trên cổng thông tin Naver.

Hàn Quốc: Đến bệnh viện để tiêm chất dưỡng thai, người phụ nữ Việt tỉnh dậy mới biết đã bị bác sĩ phá thai nhầm - Ảnh 4.

Vụ việc lọt top 20 tin tức xã hội hot nhất ngày 23/9 trên Naver.

(Nguồn: Dispatch)

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại