Hải Dương: Bảo mẫu đánh, tát liên tiếp vào mặt trẻ để ép ăn

Hoàng Hải |

Đoạn video ghi lại cảnh bảo mẫu tuổi trung niên đánh, tát liên tiếp vào người 1 em bé sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã gây bức xúc dư luận.

Mấy ngày qua, trên trang facebook cá nhân N. T. đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh một bảo mẫu tầm tuổi trung niên có hành động đánh, tát 1 cháu bé dã man ngay trước cửa nhà.

Kèm theo đoạn video là dòng trạng thái có nội dung: "Khuất người 1 cái người trông trẻ đã dùng những hành động dã man để ép trẻ nhỏ ăn. Là bố là mẹ chắc sẽ phải rất xót xa khi nhìn thấy những cảnh tượng này. Sự việc mới đây và được cho là ở Hải Dương".

Ngay sau khi đoạn clip trên xuất hiện đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của dư luận. Trong đó, mọi người đều tỏ ra lo lắng sợ hãi về tình trạng trông coi trẻ tại các điểm tư nhân, tự phát.

Để hiểu rõ hơn về sự việc trên, PV đã tìm hiểu và được biết, người phụ nữ trong clip là bà Lê Thị S. (trú tại khu 7, phường Tân Bình, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương).

Ông Hoàng Văn Thăng - Chủ tịch UBND phường Tân Bình cho biết, người phụ nữ trong clip là bà Lê Thị S. (SN 1959, trú tại khu 7, phường Tân Bình, TP Hải Dương).

Ngay khi biết thông tin vụ việc trên, UBND phường Tân Bình đã cho các cán bộ chuyên môn đi xác minh.

Trên thực tế, bà S, chỉ nhận trông giúp một, hai bé hàng xóm và không đăng ký với chính quyền địa phương. Hiện những người thân có cháu bé gửi ở đó họ cũng không có ý kiến gì về việc này.

Nói về sức khỏe cháu bé, ông Thăng cho biết: Hiện cháu bé cũng không có biểu hiện gì tổn hại đến sức khỏe cũng như không có dấu vết gì bất thường trên cơ thể.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại