Hai cô gái ở trọ không trả tiền rồi đột ngột mất tích, chủ nhà đến kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện cảnh tượng quá kinh hãi

SONG KỲ |

Trước tình trạng khủng khiếp trước mắt, chủ nhà cảm thấy rất tức giận, không thể tin nổi. Ông cũng hy vọng rằng sẽ mau chóng tìm được hai cô nàng kia để giải quyết hậu quả.

Sự việc không may xảy ra hôm 14/4 tại một căn hộ cho thuê ở Thượng Hải, Trung Quốc. Theo thông tin từ Sohu, anh Trương - người đại diện cho thuê nhà, cho biết căn hộ này được hai cô gái trẻ thuê được một thời gian. Tuy nhiên, gần đây đến hạn trả tiền nhà thì anh lại không liên lạc được với khách thuê nữa.

Anh Trương cũng đã thông báo sự việc đến chủ nhà. Sau nhiều lần tìm cách liên hệ với hai cô gái không thành, họ quyết định tới tận nơi để tìm hiểu tình hình thì mới rụng rời phát hiện ra hai cô đã dọn đi từ đời nào.

Hai cô gái ở trọ không trả tiền rồi đột ngột mất tích, chủ nhà đến kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện cảnh tượng quá kinh hãi - Ảnh 1.

Chủ nhà nhìn đống rác mà "sang chấn tâm lý" (Ảnh: Weibo)

Điều đáng nói là không chỉ quỵt tiền thuê nhà, những vị khách xinh đẹp còn "tặng" thêm cho chủ nhà rất nhiều rác chất lên thành đống khiến cả căn hộ bốc mùi kinh dị.

Video được anh Trương quay lại khiến cho cộng đồng mạng phát hoảng vì sự bẩn thỉu của hai cô gái trẻ, đồng thời họ cũng bày tỏ sự phẫn nộ trước tư cách tồi tàn của các vị khách này.

Trong đoạn phim có thể thấy từ phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp cho đến nhà vệ sinh của căn hộ ngập trong rác.

Hai cô gái ở trọ không trả tiền rồi đột ngột mất tích, chủ nhà đến kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện cảnh tượng quá kinh hãi - Ảnh 2.

Phòng bếp như một cái ổ chuột (Ảnh: Weibo)

Túi nilon, thùng giấy, hộp thức ăn cũ, quần áo bẩn, chăn gối... được trải ra khắp nhà. Trong phòng ngủ không chỉ dưới gầm giường mà cả trên nệm cũng chỉ toàn là rác.

Đáng sợ hơn là khu vực nhà vệ sinh có rất nhiều giấy dùng rồi được chất thành núi ngay cửa ra vào. Nhiều cư dân mạng hoang mang tự hỏi, không hiểu tại sao con gái mà có thể mất vệ sinh đến mức này?

Hai cô gái ở trọ không trả tiền rồi đột ngột mất tích, chủ nhà đến kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện cảnh tượng quá kinh hãi - Ảnh 3.

Phòng khách không khá hơn, giống như mới bị cơn bão càn quét qua (Ảnh: Weibo)

"Nhiều phụ nữ bây giờ còn ở bẩn hơn đàn ông", một cư dân mạng bình luận.

"Ban đầu tôi hơi nghi ngờ tính xác thực của đoạn phim. Sau đó tôi cho rằng căn hộ này được người mắc bệnh bại liệt thuê. Nhưng xem xong thì tôi đoán chủ nhà đã cho rạp xiếc thuê để chăn nuôi", một người hài hước viết.

"Đây không còn là vấn đề vệ sinh nữa mà có vẻ như hai cô này bị tâm lý biến thái rồi", người dùng khác phẫn nộ.

Hai cô gái ở trọ không trả tiền rồi đột ngột mất tích, chủ nhà đến kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện cảnh tượng quá kinh hãi - Ảnh 4.

Không cần ở đây cũng có thể ngửi được mùi do đống giấy vệ sinh này bốc ra (Ảnh: Weibo)

Cũng có không ít ý kiến lại cho rằng có thể trong quá trình thuê giữa chủ nhà và người thuê có xích mích gì đó và hành động này chỉ là để trả thù.

"Căn hộ này cũng lớn, chứng tỏ hai cô gái này có mức lương khá và tôi tin là họ cũng không thể hành xử khủng khiếp như vậy được".

Các cư dân mạng cũng đề nghị chủ nhà có thể nhờ đến sự can thiệp của pháp luật nếu như có hợp đồng đầy đủ. Còn đối với người chủ này, ông thật sự chỉ mong hai vị "khách quý" hãy mau chóng cảm thấy cắn rứt lương tâm mà quay lại trả tiền nhà, khắc phục hậu quả trước khi mọi việc bị đẩy đi xa hơn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại