Hai bà mẹ lôi biệt thự, kiềng vàng và dãy 40 phòng trọ ra "khè" nhau để tuyển vợ cho con trai

VIKENDI |

Màn đại chiến giữa 2 "bà sui" này đang gây sốt trên MXH.

Trong số các chương trình về hẹn hò mai mối hiện nay trên truyền hình, Cho Phép Được Yêu được biết là một gameshow với format vô cùng đặc biệt. 

Theo đó, xuất hiện trên sân khấu sẽ có cả nhân vật "anh sui", "chị sui" là phụ huynh của chính các bạn trẻ đang tìm kiếm tình yêu. Phụ huynh sẽ trực tiếp tham gia "tham vấn", thậm chí đại chiến để gây ấn tượng với phía nam/ nữ chính cùng gia đình bên đó.

Mới đây, dân tình cũng đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại màn "sui gia đại chiến" đầy gay cấn như vậy. Được biết, màn đại chiến này xuất hiện trong tập 13 của Cho Phép Được Yêu mùa 3.

Màn "sui gia đại chiến" gây sốt vì khối tài sản 2 bên gia đình (Nguồn: @chinsuofficial0)  

Nữ chính của tập này là Phạm Thị Hải Cơ (SN 1999), tốt nghiệp Đại học KHXH&NV TP.HCM. Hải Cơ sở hữu nhan sắc rất xinh xắn, cô từng đạt giải Á khôi Nữ sinh thanh lịch và Hoa khôi của trường khi còn theo học. 

Cô nàng từng có một vài mối tình nhưng chủ yếu là đơn phương, thậm chí còn đơn phương nhầm người thuộc giới tính thứ 3. Hình mẫu lý tưởng của Hải Cơ là một chàng trai thương cô, có thể chăm lo cho cô, chung thủy và sẵn sàng thay đổi vì cô.

Được ghép đôi với Hải Cơ ban đầu là 4 chàng trai, nhưng sau nhiều vòng tìm hiểu, đến cuối cùng chỉ có 2 anh chàng tên Văn Dũng và Thành Trung được lựa chọn. Và chính phụ huynh của 2 chàng trai này đã tạo ra cuộc chiến 1-0-2 để chứng minh con trai mình là người xứng đáng được chọn nhất.

Theo đó, Văn Dũng và mẹ mình là mẹ Thủy đã "trình làng" một chiếc kiềng vàng to vật vã. Theo lời giới thiệu của mẹ Thủy thì đây là kiềng Pháp, có giá "chỉ bốn mươi mấy triệu thôi"

Mẹ Thủy cho hay chỉ cần Hải Cơ và Văn Dũng đến với nhau thì trong buổi đính hôn, chiếc kiềng sẽ lập tức thuộc về Hải Cơ. Chưa hết, mẹ Thủy còn tiết lộ ở nhà mình còn rất nhiều thổ cẩm Đức để cho Hải Cơ lựa chọn.

Hai bà mẹ lôi biệt thự, kiềng vàng và dãy 40 phòng trọ ra khè nhau để tuyển vợ cho con trai - Ảnh 2.

Văn Dũng và mẹ Thủy mang đến "bảo vật" là một chiếc kiềng Pháp

Hai bà mẹ lôi biệt thự, kiềng vàng và dãy 40 phòng trọ ra khè nhau để tuyển vợ cho con trai - Ảnh 3.

Giá trị của chiếc kiềng là 40 triệu và được hứa hẹn sẽ trao ngay cho Hải Cơ nếu cả hai đính hôn

Về phần mình, mẹ của Thành Trung là cô Phú Quý cũng cho thấy mình không phải dạng vừa. Mẹ Phú Quý mang lên sân khấu một bát bột với lời ẩn ý rằng con trai mình giống như nó, tùy Hải Cơ thích người chồng lý tưởng thế nào thì tự nắn. 

Riêng về phần "của", mẹ Phú Quý mạnh dạn nói với nữ chính: "Mẹ sẽ cho con một dãy phòng trọ của Bình Dương, hai mươi mấy phòng và một cái biệt thự ở trên đó".

Hai bà mẹ lôi biệt thự, kiềng vàng và dãy 40 phòng trọ ra khè nhau để tuyển vợ cho con trai - Ảnh 4.

Mẹ của Thành Trung thì mang đến một bát bột với nhiều hàm nghĩa

Hai bà mẹ lôi biệt thự, kiềng vàng và dãy 40 phòng trọ ra khè nhau để tuyển vợ cho con trai - Ảnh 5.

Phụ huynh này cũng cho biết sẽ cho Hải Cơ cả một dãy phòng trọ và một căn biệt thự ở Bình Dương

Không chịu thua, mẹ Thủy tham gia góp vui bằng cách khoe mình cũng có 40 phòng trọ ở Thủ Đức và lời hứa hẹn thêm: "Con trai cô sẽ thay mặt con, phụ con hết công việc nội trợ vì con cô nấu ăn rất ngon". Mẹ Phú Quý thì lại "lăng xê" con trai mình chưa từng yêu ai, rất chân thành, chân thật, trong sáng.

Được biết, đến cuối cùng mẹ của Hải Cơ chọn Văn Dũng và cho phép anh chàng được yêu con gái mình nhưng nữ chính Hải Cơ lại từ chối. Lý do cô đưa ra là vì cả hai từng làm việc với nhau, trong quá trình làm việc thì Hải Cơ rút ra kết luận cả hai chỉ nên làm bạn. Hải Cơ cũng sợ cô và Văn Dũng không hợp nhau do tính cách cô hơi thẳng tính và muốn được che chở nhưng Văn Dũng chưa đủ chững chạc.

Hai bà mẹ lôi biệt thự, kiềng vàng và dãy 40 phòng trọ ra khè nhau để tuyển vợ cho con trai - Ảnh 6.

Cái kết cuối cùng là mẹ Hải Cơ "chấm" Văn Dũng làm chàng rể còn cô nàng lại không chọn ai cả

Ảnh: Tổng hợp

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại